Cách cài Dynamic Island trên iPhone 14 thành vườn thú

Hiện đã có ứng dụng tạo hiệu ứng động thú vị cho Dynamic Island của iPhone 14, giúp nhiều loại thú cưng xuất hiện trên vùng camera trước.

Điểm độc đáo của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là Dynamic Island, vùng chức năng sống động tận dụng khoảng đen hình viên nhộng dành cho camera trước. Nhiều ứng dụng sẽ khai thác Dynamic Island để hiển thị thông tin thời gian thực.

Bên cạnh đó cũng có ứng dụng tạo hiệu ứng động thú vị cho Dynamic Island, như "Apollo for Reddit" sẽ biến vùng camera trước của iPhone thành khu vườn thú cưng.

Cách tuỳ biến Dynamic Island trên iPhone 14 thành vườn thú

Trước hết người dùng cần tải về ứng dụng "Apollo for Reddit" từ kho ứng dụng của Apple. Khi mở ứng dụng này lên, một thông báo chào mừng sẽ xuất hiện, hãy bấm vào "View Pixel Pals". Sau đó, người dùng bật công tắc của mục "Welcome to Dynamic Island Zoo".

Khi mở "Apollo for Reddit", một thông báo chào mừng sẽ xuất hiện, hãy bấm vào "View Pixel Pals", sau đó bật công tắc của mục "Welcome to Dynamic Island Zoo" (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Bây giờ người dùng chỉ cần chọn vật nuôi xuất hiện trên Dynamic Island. Ngoài ra ở mục Settings người dùng sẽ cũng có thêm một số cài đặt cho ứng dụng này.

Người dùng chỉ cần chọn vật nuôi xuất hiện trên Dynamic Island.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !