• Chia sẻ bài viết An Giang: Thành lập Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

An Giang: Thành lập Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử

ictnews
UBND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 2485/QĐ-UBND về thành lập Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh An Giang. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

 

Theo Sở TT&TT An Giang, ngày 9/10/2018, UBND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 2485/QĐ-UBND về thành lập Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh An Giang. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo đó, Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh An Giang được xây dựng tập trung, thống nhất để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn.

Các cơ quan, đơn vị sử dụng Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công trực tuyến của cơ quan, đơn vị. Cung cấp thông tin về tình hình, kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị. Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh được xây dựng tuân thủ đúng các quy chuẩn tiêu chuẩn kỹ thuật về liên thông, kết nối… Tuân thủ các quy định, văn bản hướng dẫn của Bộ TT&TT và các cơ quan liên quan.

UBND tỉnh giao Sở TT&TT chịu trách nhiệm quản lý chung Cổng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống một cửa điện tử tỉnh An Giang, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo đường truyền kết nối thông suốt phục vụ tốt việc vận hành hệ thống hoạt động ổn định 24/24 giờ.

 Tham mưu UBND tỉnh ban hành quy chế hoạt động Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh An Giang. Tổ chức, chỉ đạo tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên cổng thông tin điện tử về các hoạt động và cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên hệ thống; Căn cứ vào nhu cầu của các cơ quan, đơn vị, xây dựng kế hoạch đầu tư, nâng cấp hệ thống và hạ tầng kỹ thuật liên quan đến hoạt động Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh An Giang.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

An Giang: Hoàn thành kết nối liên thông phần mềm quản lý văn bản trước 31/12/2017 
ICTnews - UBND tỉnh An Giang đã giao cho Sở TT&TT phối hợp với các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện yêu cầu của Văn phòng Chính phủ về...
An Giang: Chẩn chỉnh việc vận hành hệ thống họp trực tuyến
ICTnews - Sở TT&TT An Giang vừa ra văn bản chấn chỉnh các đơn vị trong tỉnh có biện pháp quản lý thiết bị, đảm bảo vận hành ổn định hệ thống...
Ứng dụng công nghệ 4.0 tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ ra đời tại An Giang
ICTnews - Với dự án “Phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ sơ sinh tại An Giang” vừa được khởi động, Viettel đầu tư trang thiết bị gồm Ống nghe...
An Giang: Đào tạo an toàn thông tin dành cho cán bộ, công chức, viên chức
ICTnews - Sở TT&TT An Giang vừa tổ chức lớp tập huấn an toàn thông tin dành cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh với hơn 35 học...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết An Giang: Thành lập Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang