• Chia sẻ bài viết MoMo, ZaloPay, ViettelPay đoạt giải Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MoMo, ZaloPay, ViettelPay đoạt giải Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam

ictnews
Cả 3 ví điện tử của Việt Nam gồm MoMo, ViettelPay, ZaloPay đoạt giải ví điện tử tiêu biểu do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư hôm 19/7 công bố kết quả Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2019.

Theo kết quả này, MoMo là Ví điện tử số 1 Việt Nam, ZaloPay là Hệ sinh thái xây dựng phong phú, ViettelPay là Dịch vụ phát triển đột phá.

3 ví điện tử tiêu biểu được giải do Nhịp cầu đầu tư khảo sát - Ảnh: H.Đ

Ban tổ chức cho biết dự án khảo sát năm 2019 được thực hiện với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên 5 tiêu chí: Tính nhận biểt và phố biến; Được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy nhất; Khả năng liên kết, mở rộng với các nhà cung cấp và hệ thống ngân hàng; Tính tiện lợi trong giao dịch, thanh toán, sử dụng ứng dụng; Tính an toàn, bảo mật. 

Kết quả cuối cùng cùa dự án này được dựa trên những thông tin từ các đơn vị tham gia cung cấp kết hợp với bình chọn từ phía người tiêu dùng. 

Ban tổ chức cho biết đối tượng độc giả tham gia bình chọn ở độ tuổi 18-60. Tạp chí cho biết có 1.189 phiếu tham gia bình chọn trong tổng số 40.000 phiếu phát ra.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ĐBQH kiến nghị về chính sách quản lý vay tiêu dùng, ví điện tử
Sau nhiều tranh luận gần đây, chính sách quản lý đối với các hoạt động thanh toán như vay tiêu dùng, ví điện tử… đã được ĐBQH nêu lên tại phiên...
Siết chặt quản lý ví điện tử để ngăn chặn kẻ gian trục lợi
ICTnews - NHNN đang sửa đổi các quy định quản lý hoạt động trung gian thanh toán, ví điện tử để ngăn ngừa các hoạt động trái pháp luật diễn ra,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MoMo, ZaloPay, ViettelPay đoạt giải Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang