• Chia sẻ bài viết LG giới thiệu loạt TV mới đến thị trường châu Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG giới thiệu loạt TV mới đến thị trường châu Á

ictnews
Dòng TV Signature, các mẫu TV 4K OLED E6, C6 và dòng UHD kích cỡ lớn đã được LG đưa đến thị trường châu Á thông qua sự kiện InnoFest 2016.

TV super UHD của LG ra mắt tại InnoFest 2016

Tại sự kiện InnoFest 2016 của LG đang diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày hôm nay đến 18/2, LG đã đưa nhiều mẫu TV mới của hãng cập bến thị trường châu Á.

Được xem là điểm nhấn của LG trong năm nay là nhãn hiệu mới Signature. Trong đó, mẫu TV OLED Signature của hãng điện tử Hàn quốc vừa đoạt giải sáng tạo công nghệ xuất sắc (Best of Innovation) tại CES 2016.

Mẫu TV mới sở hữu thiết kế Picture-on-Glass tối giản, thanh lịch và độc đáo với màn hình siêu mỏng chỉ 2.57mm, mặt lưng sau bằng kính trong suốt và dàn loa hướng trước. Đặc biệt, hệ thống loa của TV được đặt vào phần chân đế để giữ nguyên độ mỏng cho màn hình. Màn hình TV đạt độ phân giải 4K, tích hợp tính năng HDR, pixel dimming, tốc độ xử lý 10-bit, công nghệ ColorPrime Pro và nền tảng WebOS 3.0.

Ngoài dòng TV Signature, trong năm 2016, LG sẽ đưa ra thị trường 4 dòng TV OLED với tổng số 8 mẫu có kích thước dao động từ 55- 66 inch. Nổi bật là hai dòng TV 4K OLED E6 vá C6, trong đó, E6 được xem là một những chiếc TV 4K OLED tốt nhất của LG trong năm 2016. Series E6 và C6 có 2 kích cỡ màn hình 55 và 65 inch với các tính năng trình chiếu tiên tiến nhất với màn hình OLED, độ phải 4K tích hợp HDR, thiết kế Picture on glass với độ mỏng 2.57mm độc đáo.

Công nghệ OLED mang đến khả năng tái tạo màu sắc hoàn hảo

Loạt TV super UHD vừa xuất hiện tại CES cũng được đưa về thị trường châu Á trong sự kiện mới. Các mẫu mới gồm: UH9500, UH9550TV, UH8500 và UH8550 với kích cỡ màn hình từ 65 inch đến 86 inch. Các mẫu Super UHD thuộc phân khúc cao cấp này cho tỉ lệ tái tạo màu sắc cao, với các tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh và công nghệ âm thanh HDR (High Dynamic Range - dải tương phản động mở rộng).

Dẫn đầu trong danh mục trong công nghệ màn hình IPS là các dòng TV UH9500, UH9550. Cả hai dòng sản phẩm này đều sử dụng màn hình IPS với sự hỗ trợ của hai công nghệ giảm phản xạ ánh sáng, tăng cường độ tương phản True Black Panel và Contrast Maximizer giúp màn hình TV có thể tách biệt đối tượng rõ nổi hơn so với khung nền nhằm tạo nên hình ảnh với chiều sâu và độ tương phản cao hơn.

LG cũng sẽ nâng cấp nền tảng TV thông minh mới trong năm nay. 

Điểm mới của hai dòng TV cao cấp này là sử dụng tấm nền và bộ vi xử lý 10 bit cho khả năng lọc hơn 1 tỷ màu sắc. Công nghệ ColorPrime Plus của LG cho phép phóng to các dải màu hiển thị trên màn hình nhằm tăng cường khả năng tái tạo màu sắc, tận dụng dải quang phổ màu rộng để kết xuất thành một phạm vi lớn hơn các dải màu và bóng, cho ra đời những hình ảnh sâu và trung thực hơn.

Ngoài UH9500 và UH9550, LG cũng sẽ đưa ra thị trường loạt sản phẩm khác như UH8500 và UH8550 với công nghệ ColorPrime Plus, Billion Rich Colors, ULTRA Luminance và Comntrast Maximizer với cấu hình thiết kế có đôi nét khác biệt.

Thái Khang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Năm 2016: TV thương hiệu Trung Quốc sẽ tràn ngập thị trường
ICTnews - Công nghệ hình ảnh HDR, sự bùng nổ của Android TV và kỷ nguyên của TV Trung Quốc sắp bắt đầu là những xu hướng mới và đáng chú ý nhất...
HDR sẽ là bước tiến tiếp theo của TV 4K
ICTnews - Sau công nghệ 3D, độ phân giải 4K, màn hình cong và mỏng, HDR sẽ là công nghệ mới và được coi là bước phát triển tiếp theo của TV 4K....
LG ra mắt dòng sản phẩm siêu cao cấp  “LG Signature” tại InnoFest 2016
ICTnews - Sự kiện InnoFest 2016 của LG đang diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày hôm nay đến 18/2. Tại đây, LG đã đem đến thị trường châu Á dòng sản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG giới thiệu loạt TV mới đến thị trường châu Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang