• Chia sẻ bài viết Camera hành trình Transcend DrivePro 50 đoạt giải thiết kế tại Nhật Bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Camera hành trình Transcend DrivePro 50 đoạt giải thiết kế tại Nhật Bản

ictnews
Transcend Drive Pro 50 vừa giành giải thưởng “Good Design Award 2016” - giải thưởng uy tín trên thế giới về thiết kế với hơn 4.085 ứng cử viên toàn cầu.

Với kích thước nhỏ gọn, DrivePro 50 có thể gắn phía sau gương chiếu hậu mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn của tài xế. DrivePro 50 cũng được trang bị ống kính với độ mở khẩu f/1.8, góc nhìn 130 độ và cảm biến hình ảnh độ phân giải FullHD 1080p.

Transcend DP50

Sản phẩm cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi và ứng dụng DrivePro New (miễn phí), cho phép người dủng truyền tải các nội dung quay được và chia sẻ chúng với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, cảm biến trọng lực G-Sensor tích hợp sẽ nhận diện rung động và kích hoạt chế độ quay khẩn cấp – đồng nghĩa với việc các đoạn phim sẽ không bị xoá hay ghi đè tự động trong trường hợp có va chạm xảy ra.

Ban giám khảo Good Design Award đánh giá DP50 độc đáo với kích thước nhỏ gọn và thiết kế không cần màn hình, đồng thời cho rằng ống kính f/1.8, góc nhìn rộng 130 độ, hình ảnh độ phân giải cao và khả năng truy cập không dây từ thiết bị di động sẽ là những chuẩn mực mới cho các máy quay tương tự trong thời gian tới. 

Hệ thống bình chọn Good Design (G Mark System) của Nhật Bản đã trải qua 59 năm tồn tại với hơn 43.000 thiết kế xuất sắc được ghi nhận (trung bình 1.200 thiết kế mỗi năm trên toàn cầu). Những thiết kế được công nhận sẽ có thể sử dụng kí hiệu G Mark trên sản phẩm thực tế. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm camera hành trình Transcend DrivePro 220
ICTnews - Ngoài việc ghi hình, Transcend DrivePro 220 còn tích hợp các chức năng thông minh như cảnh báo va chạm, cảnh báo đi sai làn đường.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Camera hành trình Transcend DrivePro 50 đoạt giải thiết kế tại Nhật Bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang