• Chia sẻ bài viết Giá Mitsubishi Xpander tại đại lý tháng 3/2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Mitsubishi Xpander tại đại lý tháng 3/2019

ictnews
Mitsubishi Xpander hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Mẫu MPV đối thủ của Toyota Rush cũng là mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc hiện nay với giá bán 550 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander. Ảnh: Zing

Giá xe Mitsubishi Xpander số sàn - số tự động

Mitsubishi Xpander được nhập khẩu nguyên chiếc nên chưa thực sự dồi dào về nguồn cung. Hiện chỉ có hai phiên bản Xpander được bán ra với giá bán cụ thể:

Phiên bản

Giá bán lẻ đề xuất (VNĐ)

Mitsubishi Xpander MT 550.000.000
Mitsubishi Xpander AT 620.000.000

Do nguồn cung hạn chế, thời điểm trước Tết, Mitsubishi Xpander từng có giá bán chênh tại các đại lý. Sau Tết, giá bán mẫu xe này đã ổn định hơn. Dù vậy, khách hàng vẫn phải đặt hàng và chờ đợi giao xe.

Cũng trong tháng 1, doanh số Mitsubishi Xpander bất ngờ tăng trưởng mạnh với con số 1.295 xe bán ra tại thị trường Việt Nam. Với doanh số này, Xpander có lượng bán ra gấp đôi tổng doanh số Toyota Avanza và Rush khi chỉ đạt 665 xe.

Doanh số này cũng đưa Mitsubishi Xpander lần đầu tiên lọt vào danh sách xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Đây có thể xem là "thành công ngoài mong đợi" đối với mẫu MPV này.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mitsubishi Việt Nam giảm giá Outlander và bán tải Triton
ICTnews - Mitsubishi Outlander tiếp tục giảm giá lên tới 52 triệu đồng trong khi đó mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton 2019 được khuyến mại lên...
Về VinFast, Chevrolet chỉ còn bán 2 mẫu xe tại Việt Nam
ICTnews - Chevrolet Spark, Aveo, Cruze,…đã bị loại khỏi danh mục bán hàng của GM sau khi GM Việt Nam chính thức về VinFast.
Kia Cerato 2019 đeo biển ngũ quý 8 giá hơn 3 tỷ đồng
ICTnews - Chiếc Kia Cerato 2019 mới may mắn mang biển ngũ quý 8 được nhiều người trả giá 3 tỷ đồng nhưng chưa được chủ nhân đồng ý.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Mitsubishi Xpander tại đại lý tháng 3/2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang