• Chia sẻ bài viết GM Việt Nam khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

GM Việt Nam khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa

ictnews
GM Việt Nam khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa, đây là đại lý thứ 6 tại miền Trung, nâng tổng số đại lý Chevrolet toàn quốc lên 22 đại lý.

 

Với diện tích 3.500m2, Chevrolet Thanh Hóa đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet với khu vực dịch vụ chiếm hai phần ba tổng diện tích, được đầu tư trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn mới như cầu nâng bốn trụ, hệ thống thử phanh, thiết bị cân chỉnh góc đặt bằng điện tử và thiết bị sửa chữa đồng sơn, không gian trưng bày rộng 500m2 . Bên cạnh đó, Chevrolet Thanh Hóa có đội ngũ kỹ sư dịch vụ chuyên môn cao, dày dặn với từ 8-10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới cũng như những khách hàng hiện tại của Chevrolet.

 

“Chevrolet Thanh Hóa sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chevrolet tại khu vực Bắc Trung Bộ”, Tổng Giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii cho biết. “Việc khai trương đại lý mới là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam, thông qua việc cung cấp nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ đến với các khách hàng trên toàn quốc”.

 

Ông Trịnh Xuân Thành, Giám đốc Đại lý Chevrolet Thanh Hóa, chia sẻ: “Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là ổn định cơ cấu bộ máy, đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe từ phía GM Việt Nam. Chevrolet Thanh Hóa luôn bám sát tinh thần “Chúng Tôi Vì Bạn” của thương hiệu để mang đến cho tất cả khách hàng sở hữu xe Chevrolet những giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất, cũng như góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Chevrolet trên khắp Việt Nam”.

 

Việt Hải

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thị trường Việt Nam vẫn tiêu thụ 3,1 triệu xe máy mặc dự báo bão hòa
ICTnews - Mặc dù được dự báo bão hòa, thế nhưng thị trường Việt vẫn tiêu thụ tới hơn 3 triệu chiếc xe máy trong năm 2016.
Thị trường ô tô Việt Nam vượt mốc 300.000 xe
ICTnews - Thị trường ô tô Việt Nam đã có một năm tăng trưởng mạnh mẽ khi doanh số bán hàng của toàn thị trường vượt mốc dự đoán 300.000 xe.
Ford Việt Nam ra mắt Focus Trend trang bị hộp số 6 cấp mới
ICTnews - Ford Việt Nam chính thức ra mắt mẫu Focus Trend mới với thiết kế mạnh mẽ, thể thao, trang bị khối động cơ EcoBoost 1.5L cho khả năng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết GM Việt Nam khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang