• Chia sẻ bài viết Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam?

ictnews
Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020 sẽ là mẫu xe được Honda Việt Nam ra mắt thị trường Việt Nam trong vài ngày tới?

Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020 sẽ ra mắt tại Việt Nam?

Ngày 5/11 tới, Honda Việt Nam sẽ ra mắt thị trường một mẫu xe máy mới. Thông tin về mẫu xe mới hoàn toàn được giữ kín giống như cách Honda thường thực hiện. Nhiều người dự đoán mẫu xe sắp ra mắt có thể là Honda Air Blade 150 nhưng nhiều thông tin cho thấy đây rất có thể là Honda SH 2020.

Tính đến nay, Honda Việt Nam đã làm mới nhiều sản phẩm trong dải sản phẩm của hãng như Honda Vision, Wave RSX, Winner X, Honda Lead hay các mẫu xe mô tô phân khối lớn. Do đó, mẫu xe máy mới ra mắt vào tuần tới được nhiều người dự đoán là 1 trong 2 sản phẩm kể trên.

Ngay khi Honda Việt Nam đưa thông tin về việc ra mắt sản phẩm mới, một số người dùng tin rằng mẫu xe sắp ra mắt là Honda Air Blade 2020 thế hệ mới với nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế và động cơ. Phiên bản sắp ra mắt có thể được trang bị cả động cơ 150cc và sử dụng phanh ABS như hầu hết các mẫu xe hiện nay của Honda.

Dù vậy, vài ngày gần đây nhiều nguồn tin cho hay không phải Air Blade 150 mà mẫu xe được đưa ra thị trường sẽ là Honda SH 2020. Thế hệ xe được thay đổi chủ yếu ở thiết kế ngoại thất và bổ sung thêm một số tính năng của xe. Dù thông tin chưa xác thực nhưng giá bán Honda SH bắt đầu có xu hướng tăng cao tại các đại lý khi hầu hết các phiên bản hiện tại của mẫu xe này có mức chênh giá vượt ngưỡng 20 triệu đồng ở đại lý so với giá bán lẻ của hàng. 

Cụ thể, phiên bản Honda SH 150 ABS đen mờ chênh giá cao nhất khi đang được bán tới 114 triệu đồng; Honda SH150 CBS có giá bán 104 triệu đồng. Các phiên bản màu khác đều đang chênh giá từ 15 - 16 triệu đồng. Mức giá của các phiên bản Honda SH 125i cũng chênh lệch từ 14 - 17 triệu đồng.

Thông tin về sản phẩm mới được Honda và các đại lý giữ kín. Điều này dễ hiểu bởi cả Honda Airbale và Honda SH 2020 đều là sản phẩm chiến lược của Honda tại Việt Nam. Honda Airbale là sản phẩm xe tay ga ăn khách, trong khi đó, Honda SH lại là mẫu scooter cao cấp rất được khách hàng Việt ưa chuộng. 

Việc liên tục thay đổi và làm mới sản phẩm đã giúp Honda chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam. Trong 6 tháng đầu năm năm tài chính 2020 (từ tháng 4 - 9/2019), Honda cho biết đã bán ra tổng số 1,28 triệu xe máy, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm tới 80,9% thị phần.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thaco giảm giá đồng loạt nhiều xe phân khối lớn BMW Motorrad
ICTnews - Nhiều mẫu xe mô tô phân khối lớn thương hiệu BMW Motorrad đang được giảm giá lên tới 50 triệu đồng trong một chương trình giảm giá...
Giá Honda SH lại tăng chóng mặt, chênh vượt ngưỡng 20 triệu đồng tại đại lý
ICTnews - Giá Honda SH tăng ở đại lý đối với hầu hết các phiên bản. Trong đó, tăng mạnh nhất là phiên bản Honda SH 150 ABS khi chênh hơn 20 triệu...
Khách hàng mua xe mới: 97% tìm thông tin xe qua Internet
ICTnews - Theo thống kê, có tới 97% khách hàng tìm thông tin xe qua Internet song song với việc tìm đến đại lý. Ngoài ra, 3 thương hiệu ô tô...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang