• Chia sẻ bài viết Honda Racing Việt Nam vào chặng 2 Giải đua mô tô Châu Á ARRC 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Racing Việt Nam vào chặng 2 Giải đua mô tô Châu Á ARRC 2019

ictnews
Tay đua Cao Việt Nam của đội đua Honda Racing Việt Nam đang gây được ấn tượng tại ARRC 2019. Đây là lần đầu tiên đội đua Việt Nam hoạt động độc lập tại giải đua này.

Cao Việt Nam xuất phát từ vị trí thứ 17 tại ARRC 2019

Đội đua Honda Racing Việt Nam đã bước vào vòng 2 của Giải đua Mô tô châu Á 2019 (ARRC 2019). Tay đua Cao Việt Nam đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc tại đấu trường này.

Honda Racing Vietnam bước vào chặng 2 ARRC 2019 với một lịch thi đấu dày đặc. Trước đó chỉ vài ngày, Cao Việt Nam và các thành viên của đội đua Honda Racing Việt Nam vừa thi đấu tại một số giải đua khác và chiếc Honda CBR250RR gặp một số vấn đề khi khởi động ngay trước ngày thi đấu. Đây là những khó khăn bất cứ đội đua chuyên nghiệp nào cũng thường xuyên gặp phải. Và Honda Racing Vietnam xử lý các vấn đề chuyên nghiệp theo cách chuyên nghiệp để đến ngày thi đấu, Cao Việt Nam vẫn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội và mọi hoạt động của đội vẫn diễn ra như tại chặng mở màn.

Sau 2 ngày thi đấu tại Australia, Cao Việt Nam đã giành được 8 điểm, một kết quả không quá ấn tượng nhưng lại có những ý nghĩa khác biệt.

Sự tiến bộ của Cao Việt Nam được tạo ra còn nhờ vai trò rất lớn của sự tiến bộ và gắn bó từ các thành viên trong đội. Kỹ thuật viên Tuấn Anh từng chia sẻ: "Đội đua giống như một gia đình, Nam – Lộc – Thanh giống như những người em của mình, khi làm xe cho các tay đua mình luôn làm dành hết tâm huyết và cẩn trọng từng chi tiết. Một trong những cảm giác tồi tệ nhất của mình từng trải qua là khi Nam bị trượt ngã.”

Năm 2019 là năm đầu tiên Honda Racing Vietnam đứng ra hoạt động độc lập tại giải đua Mô tô châu Á (ARRC) 2019 sau 3 năm tham gia cùng độ đua Yuzy - Malaysia.

Honda Việt Nam đã bước vào năm thứ 4 hoạt động trong lĩnh vực đua xe và những kế hoạch để phát triển hơn nữa bộ môn này tại Việt Nam cũng như chinh phục các danh hiệu quốc tế vẫn đang được triển khai đồng bộ. Ở trong nước, giải đua mô tô Việt Nam (VMRC) do Honda Việt Namtổ chức đang là giải đấu cấp cao nhất của đua xe thể thao trong nước và đang ngày càng có sức lan tỏa lớn hơn. Còn trên đấu trường quốc tế, Honda Racing Việt Nam cũng cho thấy những tiến bộ đáng kể.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tôi phải vặn nắp bình xăng ôtô như thế nào cho đúng?
Tôi mới lái xe được ba tháng. Thỉnh thoảng xe của tôi có bật đèn báo lỗi động cơ. Chồng tôi nói đó là do tôi vặn chưa chặt nắp bình xăng.
Nissan Việt Nam tiếp tục giảm giá SUV Terra gần 30 triệu đồng
ICTnews - Mẫu SUV Nissan Terra tiếp tục giảm giá 28 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp nhất. Cộng thêm khuyến mại đang có, hiện giá bán Nissan...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Racing Việt Nam vào chặng 2 Giải đua mô tô Châu Á ARRC 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang