• Chia sẻ bài viết Honda tổ chức giải đua xe Honda MSX, Winner, Blade tại Bình Dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda tổ chức giải đua xe Honda MSX, Winner, Blade tại Bình Dương

ictnews
Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi các giải đua xe ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước với mục tiêu thúc đẩy hoạt động đua xe thể thao tại Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp hơn, tiến gần hơn tới những tiêu chuẩn quốc tế.

Giải đua xe Honda được tổ chức tại Bình Dương. Ảnh: Honda Việt Nam

Mở đầu cho chuỗi sự kiện năm nay là giải đua tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 4 vừa qua. Với màn trình diễn mạnh mẽ và đầy cuốn hút, các tay đua đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 3.000 khán giả tham dự.

Sau thành công của giải đua được tổ chức ở Bà Rịa – Vũng Tàu hồi tháng 4 vừa qua,  Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua đến với các khán giả Bình Dương.

12 vận động viên thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 vận động viên thuộc hạng mục xe Winner 150cc cùng 12 tay đua tại hạng mục xe Blade 110cc có mặt tại Trường đua 2K, Bình Dương.

Kết quả chung cuộc, giải nhất hạng mục đua xe MSX thuộc về tay đua Nguyễn Hoàng Thảo; Giải nhất hạng mục đua xe Blade 110 thuộc về tay đua Nguyễn Vũ Thanh và Giải nất hạng mục đua xe WINNER 150 thuộc về tay đua Lê Khánh Lộc.

Thông qua chuỗi giải đua xe này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda điều chỉnh giá xe: Mazda3 tăng giá, CX-5, Mazda6 tiếp tục giảm
ICTnews - Mazda3 2017 tăng 5 - 6 triệu đồng so với giá cũ. Trong khi đó, các mẫu xe như Mazda2, Mazda CX-5 hay Mazda6 lại được giảm giá từ 10...
Điểm danh loạt "hàng nóng" sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017
ICTnews - Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào tuần này tại TP.HCM được đặc biệt chú ý khi nhiều cái tên mới như Honda Jazz, Toyota Wigo, Suzuki...
Từ 1/8/2017, Thaco sẽ “quản” giá bán tại các đại lý Mazda, Kia và Peugeot
ICTnews - Thông tin từ Trường Hải (Thaco) cho hay, khách hàng mua xe Mazda, Kia và Peugeot sẽ không gặp phải tình trạng "mỗi đại lý, một giá...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda tổ chức giải đua xe Honda MSX, Winner, Blade tại Bình Dương lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang