• Chia sẻ bài viết Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam

ictnews
Thay vì mức giá dưới 300 triệu đồng như dự kiến, phiên bản số sàn Suzuki Celerio MT hiện có giá 329 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Suzuki đưa thêm phiên bản số sàn về Việt Nam nhưng mức giá không rẻ như kỳ vọng

Những chiếc xe nhập khẩu Suzuki Celerio tiếp theo đã về đến thị trường Việt Nam. Lần này, phiên bản Celerio số sàn (MT) có giá rẻ hơn sẽ đến tay khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì mức giá dưới 300 triệu đồng như dự kiến.

Thông tin từ một số đại lý Suzuki tại Hà Nội, Suzuki Celerio MT sẽ có giá là 329 triệu đồng. Như vậy, hiện tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản Suzuki Celerio là bản số sàn MT giá 329 triệu đồng và phiên bản số tự đồng Celerio AT đã chốt giá 359 triệu đồng từ trước đó.

Trước đó, hồi tháng 1, Suzuki Việt Nam đã bán ra thị trường phiên bản Suzuki Celerio GL CVT với mức giá 359 triệu đồng. Đây là lô xe được Suzuki nhập khẩu từ cuối năm 2017, trước khi Nghị định 116 có hiệu lực.

Với mức giá này, Suzuki Celerio phiên bản số tự động sẽ rẻ hơn so với các đối thủ như Kia Morning Si AT (379 triệu đồng) và Hyundai Grand i10 1.0 AT (380 triệu đồng). Tuy nhiên, phiên bản số sàn lại không chiếm được nhiều ưu thế.

Suzuki Celerio "tham chiến" trong phân khúc hạng A với những đối thủ mạnh như Kia Morning, Hyundai i10. Khác với hai đối thủ được lắp ráp trong nước, Suzuki Celerio được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường trong khu vực ASEAN với kì vọng sẽ có giá bán tốt nhờ lợi thế thuế nhập khẩu 0%. Tuy nhiên, dù đã được miễn thuế nhưng giá bán của Suzuki Celerio vẫn chưa thực sự chiếm ưu thế so với các đối thủ lắp ráp trong khi lại bị hạn chế về nguồn cung.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xe nhập khẩu từ Indonesia liên tục đổ về Việt Nam
ICTnews - Sau một thời gian gián đoạn, các dòng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia bắt đầu liên tục trở lại Việt Nam kể từ...
Giá xe Kia mới nhất tháng 7
ICTnews - Giá bán các dòng xe Kia trong tháng 7 khá ổn định. Trong đó, Kia Morning vẫn là một trong những mẫu xe có mức giá rẻ nhất thị trường...
Toyota Việt Nam lần đầu tổ chức đêm nhạc đặc biệt Toyota Concert 2018
ICTnews - Toyota Việt Nam vừa phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức Hòa nhạc đặc biệt Toyota 2018.
Hơn 1,5 triệu xe máy đã lăn bánh ở Việt Nam
ICTnews - 5 nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamahađã bán ra hơn 1,5 triệu chiếc xe máy trong nửa đầu năm...
Hyundai Kona lộ diện hoàn toàn ở Việt Nam, sẽ ra mắt vào tháng 8
ICTnews - Hyundai Kona sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 tới và mức giá đại lý nhận đặt hàng hiện nay là 600 - 700 triệu đồng.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang