• Chia sẻ bài viết “Thay xe như thay áo” là có thật, chỉ cần 700 USD một tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Thay xe như thay áo” là có thật, chỉ cần 700 USD một tháng

ictnews
Hãng xe hơi Nissan cho biết sẽ ra mắt dịch vụ thuê bao, cho phép tài xế đổi xe mới mỗi ngày với 699 USD hoặc 899 USD một tháng.

Mẫu Nissan Maxima 2019. Ảnh: BI

Chương trình có tên “Nissan Switch”, dự kiến ra mắt thử nghiệm tại Houston (Mỹ). Tài xế có thể chọn hai gói, “Select” và “Premium” với cước tương ứng 699 USD và 899 USD một tháng. Gói “Select” cung cấp các mẫu xe như Altima, Rogue, còn gói “Premium” cung cấp Maxima, Armada.

Khách hàng phải trả phí tham gia chương trình 495 USD. Gói dịch vụ cho phép khách hàng đổi xe hàng ngày không giới hạn, đi kèm các dịch vụ như chuyển phát, vệ sinh, bảo hiểm, bảo trì định kỳ. Để chuyển sang xe khác, tài xế có thể dùng ứng dụng Nissan Switch hoặc gọi cho nhân viên tư vấn cá nhân sắp xếp. Sau đó, Nissan sẽ giao xe đến khu vực cụ thể.

Theo ông Andrew Tavi, Phó Chủ tịch các vấn đề đối ngoại của Nissan, Nissan Switch là một trong các phương pháp Nissan đang thử nghiệm thay thế cho di chuyển truyền thống, không cần khách hàng phải bỏ ra số tiền lớn. Với những người muốn chạy sedan trong tuần và SUV hoặc xe thể thao cuối tuần, Nissan Switch mang đến cho họ giải pháp. Tuy nhiên, họ sẽ tính phí GTR thêm 100 USD/ngày trong tối đa 7 ngày.

Trước đó, các hãng xe như Audi, Lexus, Mercedes-Benz cũng ra mắt dịch vụ đổi xe theo yêu cầu tương tự. Dù mô hình khá thú vị và tiện lợi, chợ xe Edmunds ước tính số tiền cao nhất mà khách hàng có thể bỏ ra trong 3 năm là 97.739 USD, đắt hơn nhiều so với thuê xe truyền thống.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Pega phản hồi thông tin Honda kiện vì so sánh eSH và SH: Apple cũng so sánh iPhone với Motorola và Nokia
ICTnews - Phản hồi văn bản của Honda Việt Nam yêu cầu Pega chấm dứt quảng cáo sản phẩm eSH bằng phương pháp so sánh trực tiếp với Honda SH, Pega...
Subaru Forester 2019 giảm giá mạnh, cạnh tranh Honda CR-V và Mazda CX-5
ICTnews - Subaru Forester giảm giá tới 180 triệu đồng, đưa giá bán của mẫu xe này xuống còn hơn 900 triệu đồng và tăng thêm đáng kể sức cạnh...
Mở cho ôtô ngoại tràn về, hỗ trợ xe nội bàn 2 năm chưa thông
Chính sách thuế với ô tô liên tiếp được đề xuất thay đổi để hỗ trợ sản xuất trong nước, nhưng hơn 2 năm qua vẫn chưa có sự điều chỉnh. Sự chậm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Thay xe như thay áo” là có thật, chỉ cần 700 USD một tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang