• Chia sẻ bài viết VinFast Lux vượt bài "tra tấn" khắc nghiệt ở Đức, sắp đến tay khách hàng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinFast Lux vượt bài "tra tấn" khắc nghiệt ở Đức, sắp đến tay khách hàng Việt

ictnews
VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 vừa trải qua bài thử nghiệm va chạm khắc nghiệt. Bài thử nghiệm đối với bộ đôi xe VIệt được Magna Steyr thực hiện tại Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp ở Aschaffenburg (Đức).

Mới đây, VinFast công bố một clip về quá trình thử nghiệm va chạm xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Trong khi mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil đượ thực hiện tại Trung tâm thử nghiệm GM Hàn Quốc thì các bài thử nghiệm đối với bộ đôi Lux do Magna Steyr, đối tác của VinFast thực hiện tại Trung tâm thử nghiệm xe cao cấp ở Aschaffenburg (Đức).

Hai mẫu VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 phải trải qua các bài thử đâm trực diện hay bên hông ở các tốc độ khác nhau để kiểm chứng về độ an toàn cũng như kết cấu thân vỏ. Đây là một trong các bài test mà xe VinFast Lux phải trải qua trong quá trình kiểm thử được tiến hành từ tháng 3/2019 đến nay.

Từ giữa tháng 6, bộ đôi VinFast Lux cũng hoàn thành quá trình kiểm thử trên mọi địa hình, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Dự kiến bộ đôi này cũng sẽ đến tay khách hàng sớm hơn dự kiến. Một sự kiện lái thử bộ đôi Lux cũng vừa được tổ chức cho thấy thông tin bộ đôi có thể sẽ đến tay khách hàng vào tháng này hoặc đầu tháng sau.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ô tô đua nhau giảm giá "kịch sàn" giành khách hàng trong mùa ế ẩm
ICTnews - Nhiều mẫu xe tiếp tục xu hướng giảm giá mạnh trong đó có cả các mẫu xe "hot" như: Honda CR-V, Toyota Vios, Toyota Altis, Mazda3......
Tập đoàn Thành Công ra mắt TC Motor, sẽ kinh doanh thêm thương hiệu khác ngoài Hyundai
ICTnews - Bắt đầu từ hôm nay (24/7), TC Motor sẽ là đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong các lĩnh vực hoạt động về công nghiệp ô tô. Doanh...
Toyota Việt Nam triệu hồi 1.592 chiếc Toyota Rush bị lỗi
ICTnews - Toyota Việt Nam phải thực hiện triệu hồi đối với gần 1.600 chiếc Toyota Rush nhập khẩu từ Indonesia do lỗi ở hộp điều khiển túi khí...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinFast Lux vượt bài "tra tấn" khắc nghiệt ở Đức, sắp đến tay khách hàng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang