Công nghệ thứ 7

Cập nhập tin tức Công nghệ thứ 7

Ronaldo "phá đảo thế giới ảo", Elon Musk lại tuyển người cho Twitter Icon

Cristiano Ronaldo "phá đảo thế giới ảo"; Elon Musk lại tuyển người cho Twitter; Tin đồn Mark Zuckerberg từ chức;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Elon Musk tiếp quản Twitter, hãng chip Trung Quốc rơi vào tình cảnh hỗn loạn Icon

Elon Musk tiếp quản Twitter; Hãng chip Trung Quốc rơi vào tình cảnh hỗn loạn; Big Tech Mỹ mất 3.000 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Hàn Quốc hỗn loạn vì sự cố siêu ứng dụng, Meta "đốt" 15 tỷ cho vũ trụ ảo Icon

Hàn Quốc hỗn loạn vì sự cố siêu ứng dụng; Meta đã "đốt" 15 tỷ USD cho vũ trụ ảo;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Elon Musk tham vọng 'siêu ứng dụng' X, Hàn Quốc bố ráp văn phòng Apple

Elon Musk tham vọng 'siêu ứng dụng' X; Hàn Quốc bố ráp văn phòng Apple;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Facebook ép nhân viên nghỉ việc, Nga dọa bắn hạ Starlink của Elon Musk

Facebook ép nhân viên nghỉ việc; Nga dọa bắn hạ vệ tinh Starlink của Elon Musk; Thêm công ty Trung Quốc bị liệt vào ‘danh sách đen’;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Mỹ giáng đòn mới vào bán dẫn Trung Quốc, Google lĩnh án phạt kỷ lục

Mỹ giáng đòn mới vào công nghiệp bán dẫn Trung Quốc; Google lĩnh án phạt kỷ lục 4 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Ấn Độ trấn áp ứng dụng 'tín dụng đen' Trung Quốc, Instagram bị phạt kỷ lục

Ấn Độ trấn áp ứng dụng 'tín dụng đen' Trung Quốc, Instagram bị phạt kỷ lục hơn 400 triệu USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Mỹ đưa Alibaba vào tầm ngắm, Twitter rung chuyển

Mỹ đưa Alibaba vào tầm ngắm, Twitter rung chuyển;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

TikTok tiết lộ 'bí mật' công nghệ, Mỹ giáng đòn vào tham vọng bán dẫn Trung Quốc

TikTok chấp nhận tiết lộ ‘bí mật’ công nghệ; Mỹ lại thách thức tham vọng bán dẫn Trung Quốc;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Mỹ đổ tiền vào bán dẫn, công ty mẹ của Facebook đối mặt khủng hoảng

Mỹ đổ tiền vào bán dẫn; Meta đang đối mặt khủng hoảng; Ấn Độ sắp cấm smartphone giá rẻ Trung Quốc;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Cầu nối tiền số bị hack hàng trăm triệu USD, thị trường smartphone sụt nghiêm trọng

Cầu nối tiền số bị hack hàng trăm triệu USD; Thị trường smartphone sụt giảm nghiêm trọng; Intel bị AMD vượt mặt;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Tencent "độc chiếm" thị trường game, Nga tham vọng đánh bại Bitcoin

Tencent "độc chiếm" thị trường game; Nga tham vọng đánh bại Bitcoin; Doanh thu Facebook lần đầu giảm;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Facebook và Google khuất phục trước Indonesia, Didi bị phạt 1,2 tỷ USD

Facebook và Google khuất phục trước Indonesia; Gã khổng lồ gọi xe Trung Quốc bị phạt 1,2 tỷ USD; Elon Musk nhận thất bại đầu tiên trước Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Elon Musk "quay xe" thương vụ 44 tỷ, TikTok và Instagram "đe doạ" Google

Elon Musk "quay xe" thương vụ 44 tỷ với Twitter; TikTok và Instagram thành mối đe doạ với Google;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Ấn Độ "đột kích" Vivo, hacker đánh cắp dữ liệu 1 tỷ dân cư

Ấn Độ khám xét công ty viễn thông Vivo của Trung Quốc; Hacker đánh cắp dữ liệu 1 tỷ dân cư;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Thêm 25 công ty Trung Quốc vào danh sách đen, Mỹ yêu cầu xóa TikTok

Thêm 25 công ty Trung Quốc vào danh sách đen của Mỹ; Mỹ yêu cầu xóa TikTok khỏi App Store và Google Play;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Trung Quốc cảnh báo điều tồi tệ với Bitcoin, hàng triệu smartphone bị theo dõi

Trung Quốc cảnh báo điều tồi tệ với Bitcoin; Hàng triệu iPhone và smartphone Android bị theo dõi;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Apple "đe dọa" Microsoft, Sky Eye phát hiện dấu hiệu người ngoài hành tinh

Apple "đe dọa" Microsoft; Kính viễn vọng Sky Eye có thể đã phát hiện dấu hiệu người ngoài hành tinh;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Elon Musk dọa hủy thương vụ Twitter, Nga cảnh cáo về tấn công mạng

Nga cảnh cáo phương Tây về tấn công mạng; Elon Musk dọa hủy thương vụ Twitter; Facebook đối mặt 8 vụ kiện;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Nhà khoa học Trung Quốc muốn tiêu diệt Starlink, 'thảm họa' Luna bị điều tra

Nhà khoa học Trung Quốc muốn tiêu diệt Starlink của Elon Musk, Hàn Quốc mở cuộc điều tra liên quan đến đồng Luna;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Thương vụ lịch sử ngành chip trị giá 61 tỷ USD, cổ đông Twitter kiện Elon Musk

Cổ đông Twitter kiện Elon Musk; Broadcom thôn tính VMware, thương vụ trị giá 61 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Canada cấm Huawei và ZTE, LUNA bị điều tra

Canada cấm Huawei và ZTE tham gia mạng 5G; Hàn Quốc điều tra LUNA; Ấn Độ ra tối hậu thư cho các doanh nghiệp VPN và đám mây;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Apple mất ngôi giá trị nhất thế giới, Bitcoin lao dốc

Bitcoin lao dốc; Apple mất ngôi giá trị nhất thế giới; Các gã khổng lồ công nghệ bốc hơi hơn 1.000 tỷ USD;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Thương vụ Twitter gây chấn động, TikTok tiếp tục vượt mặt Facebook

Thương vụ Twitter gây chấn động; TikTok tiếp tục vượt mặt Facebook;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này

iPhone mất ngôi vương, cổ phiếu Netflix "tụt" thảm

iPhone mất "ngôi vương" trên thị trường smartphone; Cổ phiếu Netflix "tụt" thảm; NATO diễn tập phòng thủ không gian mạng lớn nhất thế giới;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Diễn đàn tin tặc khét tiếng bị đánh sập, Pháp bắt Amazon nộp phạt "khủng"

Mỹ và châu Âu đánh sập diễn đàn tin tặc tin tặc lớn nhất thế giới; Amazon nộp phạt "khủng"; Facebook thiệt hại hàng chục tỉ USD do Apple;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Web đen lớn nhất thế giới bị đánh sập, Elon Musk vào ban giám đốc Twitter

Elon Musk thành cổ đông lớn nhất của Twitter; Web đen lớn nhất thế giới bị đánh sập; Google bị phạt vì cáo buộc vi phạm luật pháp Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần

Đang cập nhật dữ liệu !