Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like

Anh chàng này còn được YouTube gửi tặng một tấm bảng chứng nhận kỷ lục là người đầu tiên đạt 1 triệu Like comment.

Seth Everman người Thụy Điển là một nhạc sĩ, đồng thời cũng là một YouTuber chuyên làm các video hài hước liên quan đến âm nhạc. Một trong những video nổi tiếng nhất của Everman là “How to create Billie Eilish’s ‘Bad guy'”.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 1.

Everman đã tạo ra chính xác bản nhạc gốc ‘Bad guy’ của Billie Eilish bằng các âm thanh của Nintendo 64, bộ mix, chảo, bàn chải, đệm ghế sofa, một chiếc quạt gió. Video này đã lập tức viral trở thành hiện tượng với hơn 47 triệu lượt xem.

Thậm chí mặc dù tất cả âm thanh đều do Everman tự tạo ra, nhưng vì nó quá giống với bản nhạc gốc nên đã bị YouTube đánh dấu bản quyền và gỡ ngay sau đó. Rất may là sau khi đánh giá lại, YouTube đã cho phép video này được đăng tải trở lại.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 3.
 

Tuy nhiên điều đáng chú ý là cùng lúc đó, Seth Everman đã vào video gốc của Billie Eilish để comment một câu “I’m a bald guy” (tôi là anh chàng hói). Bình luận này nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt Like.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 4.

Mới đây nhất, comment của Seth Everman đã chính thức vượt mốc 1 triệu Like, trở thành comment YouTube đầu tiên trên thế giới đạt 1 triệu Like. Everman cũng đã đăng tải trên trang Twitter để ăn mừng chiến tích này của mình, và nói đùa rằng YouTube nên tặng anh một cái gì đó để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Và YouTube thực sự đã gửi tặng Everman một tấm bảng chứng nhận kỷ lục là người đầu tiên đạt 1 triệu Like comment. Anh chàng này cũng làm hẳn một video để giới thiệu món quà đặc biệt từ YouTube.

 
List comment
 
Làm gì để tránh bị mất nick và đọc trộm tin nhắn như Quang Hải?
icon

Chỉ cần kẻ xấu truy cập được vào Facebook cá nhân, thông tin thầm kín của bất kỳ ai đều có thể bị phát tán trên Internet. Đây là một nguy cơ bảo mật khôn lường mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt.

 
Thí điểm chuyển đổi số cho các xã, bản khó khăn
icon

Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT đang thí điểm chuyển đổi số cho một số xã, bản để giúp các địa phương phát triển kinh tế xã hội nhờ công nghệ, tạo cơ sở thực tiễn cho việc triển khai Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

 
Những tính năng iOS 14 “copy” từ Android
icon

Những tính năng mới của iOS 14 có thể được giới thiệu như bước tiến cách mạng và đột phá. Tuy nhiên, trên thực tế, Android đã có một số tính năng trong đó nhiều năm qua.

 
Gojek sa thải hàng loạt nhân sự, GoViet ảnh hưởng ra sao?
icon

Sau Grab, công ty mẹ của GoViet vừa thông báo cắt giảm 9% nhân sự do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 
Singapore lắp công tơ điện đọc chỉ số từ xa cho tất cả hộ dân
icon

Nằm trong nỗ lực giúp các hộ gia đình sử dụng điện hiệu quả hơn, Singapore đã đưa ra hàng loạt sáng kiến, bao gồm lắp công tơ điện tân tiến (AMI) để đọc chỉ số từ xa.

 
 
Người “hack nick” Quang Hải sẽ bị xử phạt bao nhiêu?
icon

Với việc “hack nick”, thu thập, sử dụng thông tin cá nhân, tiết lộ thông tin bí mật đời tư của người khác, thủ phạm trong vụ “dìm hàng” Quang Hải sẽ đối mặt với khoản tiền phạt không hề nhỏ.   

Bộ TN&MT sẽ công bố dịch vụ chia sẻ dữ liệu số vào năm 2022
icon

Cùng với việc hoàn thành Cổng dữ liệu và Cổng dữ liệu mở ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT), trong năm 2022 Bộ TN&MT sẽ xây dựng và công bố, công khai dịch vụ chia sẻ dữ liệu số.

Lợi ích của thanh toán trực tuyến
icon

Xu hướng thanh toán trong nền kinh tế đang có sự chuyển dịch theo hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Những con số ấn tượng cho thấy người Việt Nam đang dần quen với thanh toán không tiền mặt và nhận được lợi ích không nhỏ.

Gojek sa thải 430 nhân viên, đóng cửa hai dịch vụ
icon

Công ty gọi xe Gojek của Indonesia thông báo cắt giảm 9% nhân sự, tương đương 430 người và đóng cửa dịch vụ GoLife, GoFood Festivals.  

Gojek chuẩn bị thông báo sa thải nhân sự
icon

Nguồn tin của Reuters tiết lộ hãng gọi xe Gojek sẽ thông báo sa thải nhân sự trong tuần này dù công ty Indonesia từ chối bình luận.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123