Các hãng công nghệ lớn chung tay tổ chức giải chạy trực tuyến tại Việt Nam

Các hãng công nghệ Đài Loan tổ chức giải chạy trực tuyến nhằm truyền tinh thần rèn luyện sức khoẻ, đồng thời kết hợp hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Các hãng công nghệ lớn của Đài Loan như Acer, Asus, BenQ, D-Link,… phối hợp cùng Taiwan Excellence tổ chức giải chạy trực tuyến tại Việt Nam nhằm cổ động tinh thần sống tích cực, tinh thần rèn luyện sức khỏe chủ động mỗi ngày.

Các hãng công nghệ lớn chung tay tổ chức giải chạy trực tuyến tại Việt Nam

Sự kiện tổ chức từ ngày 20/05/2022 đến 20/06/2022, dành cho tất cả mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người tham dự có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc đội nhóm, tập thể. Với sự kết hợp của công nghệ, hoạt động này có thể được thực hiện ở bất kỳ địa điểm, bất kỳ thời gian nào phù hợp.

Theo đó, quãng đường di chuyển của người tham gia sẽ được tự động cập nhật để làm cơ sở xếp hạng thành tích chạy. Những người chạy sở hữu thông số tốt nhất sẽ lọt vào “top 20 hàng tuần” và “top 3 chung cuộc” để nhận các giải thưởng là sản phẩm từ Đài Loan.

 

Giải chạy cũng hỗ trợ dự án “Nuôi Em” và quỹ “Sống Foudation”. Cụ thể, khi số lượt đăng ký đạt 300 người, mỗi lượt tham gia sẽ được quy đổi sang 100.000 đồng để đóng góp cho dự án “Nuôi em” – một dự án cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ các em bé vùng cao được no bụng, được tới trường đi học đầy đủ.

Khi số lượng đăng ký đạt 500 người, Taiwan Excellence sẽ thay mặt người chạy đóng góp vào dự án trồng rừng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng do quỹ “Sống Foundation” phát động.

Hải Đăng

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

“Tết Exceptional - MOVE IT” - Giải chạy bộ trực tuyến dành riêng cho cộng đồng công nghệ thông tin (CNTT) do KMS Technology khởi xướng khép lại với hơn 200 kỹ sư CNTT từ 38 tỉnh thành tham gia, gây quỹ khen thưởng sinh viên tài năng CNTT.

 
List comment
 

Năm học vừa qua, sân chơi trực tuyến “Đấu trường toán học” của hệ thống VioEdu đã được triển khai thành công tại hơn 60 đơn vị cấp Sở, Phòng giáo dục cả nước, tăng gấp 3 lần so với năm học trước.

 

Theo DealStreetAsia, sàn thương mại điện tử Shopee thuộc tập đoàn Sea sẽ sa thải nhân sự tại nhiều thị trường nhằm xốc lại hoạt động kinh doanh.

 

Hiệu quả (efficient), Thân thiện với người dùng (user-friendly) và Kết nối với hệ sinh thái CAD (connected) - một giải pháp CAD 2D tối ưu.

 

Chuyên gia đánh giá việc ETH giảm qua mức 1.150 USD sẽ là một thảm họa cho thị trường DeFi.

 

Không còn cần đến giáo trình nặng nề, không cần bảng đen phấn trắng, khi màn hình tương tác, bảng thông minh đã tích hợp tất cả mọi thứ cần thiết cho phương pháp dạy học trực quan sinh động, xu hướng chưa bao giờ lỗi mốt trong giáo dục.

 
 

Hoạt động sản xuất chip của Samsung tại Trung Quốc bị gián đoạn do cuộc đình công của hàng ngàn tài xế xe tải tại Hàn Quốc khiến một vật liệu quan trọng không xuất khẩu được.  

Chào đón sinh nhật 3 tuổi, Viettel++ mang đến cơn mưa Siêu Voucher mua sắm, tiêu dùng, du lịch như một lời tri ân tới toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. 

Về cơ bản sau khi tải nhạc '.mp3' về máy từ Zing MP3 hay từ bất kỳ nguồn nào, người dùng iPhone cần chuyển đổi định dạng file sang đuôi '.m4r'.

David Mortenson là lãnh đạo cấp cao thứ ba rời Meta chỉ trong hơn một tuần, sau COO Sheryl Sandberg và Gám đốc phụ trách AI Jerome Pesenti.

Chủ nghĩa bè phái là một phần văn hóa của Alibaba bởi Jack Ma muốn các bộ phận cạnh tranh lẫn nhau. Thế nhưng chúng đang để lại những tai họa khôn lường.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123