CMC Telecom giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud và Data Center

Cuối tháng 9, CMC Telecom liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế lớn là “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” cho dịch vụ CMC Cloud do IFM bình chọn và giải thưởng “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do IBM bình chọn.

Nền tảng Cloud "Make in Vietnam" duy nhất đạt giải của IFM

Sau hơn 1 tháng vượt qua các vòng đánh giá gắt gao, CMC Cloud đã chính thức thuyết phục được Ban tổ chức chấm giải “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Multi-Cloud Platform) nhờ khả năng kết nối trực tiếp và quản trị đồng thời 03 dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới là Google Cloud, Microsoft Azure và Amazon Web Service. Trước đây, CMC Telecom đã được IFM công nhận là “Nhà cung cấp Dịch vụ Cloud Sáng tạo nhất 2020” (Most Innovative Cloud Service Provider). Bên cạnh đó, CMC Cloud cũng là nền tảng đám mây “nòng cốt” trong chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia của Bộ Thông tin và Truyền thông.

CMC Telecom giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud và Data Center
CMC Cloud là “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” được bình chọn bởi IFM.

Theo HashiCorp, Có tới 76% doanh nghiệp đã lựa chọn nền tảng điện toán đa đám mây (Multi cloud) cho doanh nghiệp của mình, và xu thế Multi cloud được cho là bắt buộc cho các doanh nghiệp chuyển đổi số. CMC Multi - Cloud sử dụng công nghệ mở ứng dụng Infrastructure as Code, đây cũng là công nghệ tiên tiến được Microsoft, AWS, IBM và Google sử dụng. Việc sử dụng nền tảng CMC Multi-Cloud mang lại những lợi ích rõ ràng cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lĩnh vực Dịch vụ, Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, các doanh nghiệp đa quốc gia,… Thay vì dùng từng dịch vụ Cloud riêng biệt với nhiều hệ thống quản trị, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, tối ưu được tài nguyên, nguồn lực và thời gian khi dùng trên một nền tảng mở như CMC Multi-Cloud với khả năng mở rộng hệ thống một cách tự động, linh hoạt và nhanh chóng.

IFM là tạp chí chuyên ngành về Tài chính - Ngân hàng có trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh, có hơn 20 năm phát triển với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia, chủ yếu là các chuyên gia, quản lý cấp cao từ các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. IFM Awards hằng năm sẽ tổ chức phân tích, đánh giá và trao giải cho 10 hạng mục Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản, Công nghệ, Viễn thông, Năng lượng, Vận tải, Chăm sóc sức khỏe. Đây luôn là giải thưởng uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ các tiêu chí bình chọn minh bạch, sự đánh giá công bằng và cung cách tổ chức chuyên nghiệp.

Data Center của CMC Telecom - Data Center hàng đầu tại Việt Nam

Theo thông tin của Hội đồng bình chọn của International Business Magazine, CMC Telecom vinh dự là đại diện Việt Nam duy nhất được đề cử giải thưởng tại IBM Awards ở hạng mục “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” (Best Data Center Award Vietnam 2021).

 
CMC Telecom giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud và Data Center
Data center của CMC Telecom là “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do IBM bình chọn

Để lọt vào hạng mục nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc của IBM Awards, doanh nghiệp phải chứng minh được sự vượt trội trong phương thức hoạt động, tính cam kết với khách hàng và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. CMC Telecom đã phải chứng minh các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại CMC Telecom có 03 Data Center trung lập, đây là những Data Center đầu tiên tại Việt Nam có chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cho lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Đồng thời, CMC Telecom sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý, vận hành Data Center tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt khác.

Tạp chí International Business Magazine là tạp chí chuyên ngành tin tức Tài chính - Ngân hàng tại Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất, tập trung những mảng thông tin chính bao gồm: Ngân hàng - Tài chính, Bảo hiểm và đầu tư, Bất động sản và Dịch vụ quản lý tài sản. Hằng năm, IBM Awards quy tụ hàng trăm tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Ông Đặng Tùng Sơn - CMO của CMC Telecom cho biết: “Khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi chính là các ngân hàng, các tổ chức tài chính lớn. Chính vì vậy được các tạp chí Tài chính, Công nghệ uy tín trên thế giới như IFM, IBM vinh danh là một sự tự hào lớn của CMC Telecom. Hai giải thưởng này không những là sự ghi nhận của tổ chức quốc tế đối với nỗ lực đổi mới, thế mạnh về công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sức cạnh tranh nổi bật của CMC Telecom trên thị trường, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn và vị trí tiên phong về dịch vụ Cloud cũng như Data center của CMC Telecom trong thời gian qua".

CMC Telecom giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud và Data Center
Ông Đặng Tùng Sơn - CMO của CMC Telecom

Phương Dung

 
List comment
 
AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

 
Doanh nghiệp CNTT Việt Nam đóng góp lớn trong phòng chống dịch Covid-19
icon

Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, các nền tảng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp CNTT Việt Nam triển khai trong phòng chống dịch, hoạt động khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế đã góp phần quan trọng kiểm soát dịch bệnh.

 
VNG, KMS Technology vào nhóm công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á
icon

Các công ty công nghệ của Việt Nam lọt vào nhóm các công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.  

 
Intel và CMC Telecom chia sẻ các giải pháp mới nhất về video giám sát cho doanh nghiệp
icon

Vào 9h ngày 13/10/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng Intel, Dell và các đối tác tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên sâu về “Giải pháp video giám sát cho doanh nghiệp - Video Surveillance Solutions” trên nền tảng Webex.

 
Thành bởi Apple, bại cũng vì Apple
icon

Tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple có thể đưa một công ty nhỏ 'lên thiên đường', nhưng nếu bị đẩy ra khỏi dòng chảy đó, thứ mà họ phải đối mặt chính là nguy cơ phá sản.

 
 
Bìa tạp chí gây sốc của TIME: Hình Mark Zuckerberg đi kèm với câu hỏi 'Bạn có muốn xoá Facebook không'?
icon

10 năm trước, cũng chính Time vinh danh Mark Zuckerberg là Nhân vật của năm trên trang bìa.

Lý do Apple quyết chuyển dịch chuỗi cung ứng khỏi Trung Quốc
icon

Cắt điện diện rộng tại Trung Quốc cho các nhà sản xuất thêm một lý do để dịch chuyển chuỗi cung ứng khỏi nước này.  

Nâng cao giá trị cho cam Cao Phong qua kênh tiêu thụ trực tuyến Postmart, Vỏ Sò
icon

Hai sàn Vỏ Sò, Postmart đang khẩn trương phối hợp với các bên để hỗ trợ nông dân trồng cam Cao Phong, Hòa Bình mở kênh tiêu thụ mới. Phương thức tiêu thụ trực tuyến được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao giá trị cho đặc sản của địa phương.

Điện thoại, laptop, tablet khan hàng trên diện rộng tại Việt Nam
icon

Do Covid-19 và tình trạng nhà máy không được hoạt động hết công suất tại Trung Quốc, nhiều mặt hàng điện tử tại Việt Nam đang lâm tình trạng cung không đủ cầu.

Phổ biến việc quét mã QR trong giai đoạn bình thường mới
icon

Tính năng “Quét mã QR” tạo sự tiện lợi cho người dân khi khai báo y tế, khai báo di biến tại nơi công cộng, công sở, siêu thị, bệnh viện… trong điều kiện bình thường mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123