Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đạt được chứng nhận Advanced Technology Partner trong Mạng lưới đối tác AWS

Tháng 9/2021, FPT Telecom International, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, công bố đạt được chứng nhận là Đối tác Công nghệ cao cấp (Advanced Technology Partner) trong Mạng lưới đối tác của Amazon Web Services (AWS) (APN).

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đạt được chứng nhận Advanced Technology Partner trong Mạng lưới đối tác AWS

Tháng 9/2021, FPT Telecom International - công ty thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, công bố đạt được chứng nhận là Đối tác Công nghệ cao cấp (Advanced Technology Partner) trong Mạng lưới Đối tác của Amazon Web Services (AWS) (APN). Mức độ Advanced Technology là mức cao nhất mà Đối tác công nghệ APN có thể đạt được và nó thể hiện cam kết không ngừng nghỉ của FPT Telecom trong việc cung cấp kết nối mạng chuyên dụng từ điểm tại chỗ đến AWS cho khách hàng.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet đầu tiên giành được danh hiệu này từ AWS, thể hiện sức mạnh của các giải pháp đám mây an toàn và đáng tin cậy mà FPT Telecom mang lại.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đạt được chứng nhận Advanced Technology Partner trong Mạng lưới đối tác AWS

Bằng cách cung cấp sự hỗ trợ về kinh doanh, kỹ thuật, tiếp thị và tiếp cận thị trường, chương trình APN toàn cầu cho phép các đối tác xây dựng những giải pháp hoặc các hình thức kinh doanh trên AWS. Để đạt được chứng nhận APN Advanced Technology Partner, FPT Telecom phải chứng minh rằng mình đã xây dựng được một hoạt động kinh doanh AWS tích cực, duy trì sự khác biệt và phát triển một chiến lược tiếp cận thị trường mạnh mẽ với AWS.

Với cơ sở hạ tầng mới được nâng cấp kết nối trực tiếp với AWS tại Singapore và kinh nghiệm tư vấn, triển khai cho lĩnh vực ngân hàng, khách hàng tài chính và bảo hiểm, FPT Telecom tự tin cung cấp AWS Direct Connect cho khách hàng với cam kết chất lượng dịch vụ lên tới 99,95% và tuân thủ những yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt nhất của AWS. Băng thông cung cấp cho một khách hàng có thể lên đến 10Gbps và được định tuyến đến Singapore qua các đường cáp ngầm AAE1, IA và APG.

Bằng việc sử dụng AWS Direct Connect, khách hàng có thể thiết lập kết nối riêng giữa AWS và môi trường trung tâm dữ liệu hoặc văn phòng, thường có thể dẫn đến chi phí mạng thấp hơn, tăng lượng băng thông và trải nghiệm mạng ổn định hơn so với kết nối Internet thông thường.

 

Khách hàng của FPT Telecom có thể truy cập AWS Direct Connect qua kết nối chéo hoặc kết nối linh hoạt theo yêu cầu thông qua https://cloudconnect.vn/vi. FPT Cloud Connect là một giải pháp tiên tiến cho doanh nghiệp với đường kết nối chuyên biệt đến các ứng dụng dịch vụ một cách đơn giản, hiệu quả và bảo mật, dựa trên các nhà cung cấp điện toán đám mây phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Về FPT Telecom

FPT Telecom được thành lập năm 1997 với tư cách là công ty con của Tập đoàn FPT (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Trương Gia Bình), là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. FPT Telecom phục vụ hơn 15.000 doanh nghiệp thông qua các dịch vụ cung cấp như dịch vụ Internet (ISP), trung tâm dữ liệu, mạng viễn thông băng rộng (FTTH) và dịch vụ phần mềm (SaaS). Khối ISP của FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet có lượng thuê bao lớn thứ hai trên thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

Về FPT Telecom International

Được thành lập vào ngày 22/05/2008, FPT International Telecom là công ty thành viên của FPT Telecom.

Kế thừa kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của công ty mẹ - FPT Telecom, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, FPT Telecom International đã hoạt động độc lập từ đầu năm 2008 và hiện được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

FPT Telecom International là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin và Đám mây toàn diện được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc. Hàng nghìn khách hàng - bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan Chính phủ hàng đầu - sử dụng FPT International Telecom để tối ưu hóa chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

An Nhiên 

 
List comment
 

Tại sự kiện VMworld 2021, Vmware đã công bố chiến lược giúp khách hàng định hướng phát triển trong kỷ nguyên đa đám mây thông qua việc ra mắt dịch vụ VMware Cross-Cloud.

 

Hệ điều hành Windows 11 sẽ không thực sự nổi bật nếu thiếu đi tính năng này.

 

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.  

 

Nếu trót cập nhật lên iOS 15 và đang muốn quay lại iOS 14 thì xin lỗi, thời gian suy nghĩ của bạn đã hết.

 

Trình duyệt Cốc Cốc được Microsoft xác nhận gặp vấn đề trên Windows 11.

 
 

Theo khảo sát của Accenture với 1.440 ngân hàng tại Mỹ cho thấy các tổ chức tài chính liên tục đầu tư công nghệ, mở rộng sử dụng dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, đặc biệt các giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Phiên bản Android 1.0 rõ ràng là chưa hoàn hảo, nhưng nó đã tạo tiền đề cho tương lai của Android.

Vào 9h30 ngày 06/10/2021, các chuyên gia Google cùng CMC Telecom sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến chuyên sâu với các IT-er về chủ đề “Hiện đại hoá cơ sở hạ tầng và xây dựng môi trường DevOps với Google Cloud Platform' thông qua Google Meet.

Công nghệ ở Hour One tạo ra vô số những phiên bản Liri khác, làm các công việc khác nhau trên khắp thế giới. Và phiên bản gốc của cô ấy ở Israel nhận được một khoản thù lao từ công sức lao động của tất cả họ cộng lại.

Ứng dụng Your Phone sẽ được làm mới trên Windows 11.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123