Khoa Pug khẳng định không 'lùa gà' cho dự án tiền ảo của Johnny Đặng

Trong video mới nhất đăng tải lên YouTube, reviewer du lịch nổi tiếng Khoa Pug đã phân trần chuyện bị tố là ‘lùa gà’ cho dự án tiền ảo của ông chủ kim hoàn gốc Việt Johnny Đặng

Hồi cuối tháng 4, YouTuber du lịch nổi tiếng Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang Mỹ để du học. Trong suốt quãng thời gian này, Khoa Pug nhiều lần xuất hiện cùng ông chủ kim hoàn gốc Việt Johnny Đặng trong các video khám phá nước Mỹ.

Bẵng đi một thời gian, trong những tuần gần đây, Khoa Pug cùng Johnny Đặng bắt đầu có những chia sẻ vui về việc trở thành triệu phú USD nhờ chơi tiền ảo. Trong các video, Khoa Pug ‘khoe’ mình đã sở hữu 10 triệu đồng DBZ với giá trị cả tỷ đồng.

DBZ là viết tắt của Diamond Boyz Coin, đồng tiền ảo được tạo ra bởi triệu phú gốc Việt Johnny Đặng. Sau khi các video của Khoa Pug được đăng tải, giá trị của đồng DBZ có thời điểm đã lập đỉnh mới 0,14 USD vào ngày 29/9, trước khi tụt dần đều và có lúc chạm đáy 0,06 USD vào ngày 5/10.

Khoa Pug khẳng định không 'lùa gà' cho dự án tiền ảo của Johnny Đặng
Khoa Pug cùng ông chủ Vương Farm giải thích việc không kêu gọi mọi người đầu tư vào tiền ảo. (ảnh cắt từ clip)

Điều này khiến cho Khoa Pug rơi vào tâm bão chỉ trích là ‘lùa gà’ cho dự án tiền ảo trôi nổi, coin rác. Vì thế, trong video mới nhất vừa đăng tải hôm 7/10, Khoa Pug đã phải phân trần về điều này.

 

Trong chuyến đi chơi bằng máy bay phản lực thăm ông chủ nông trại Vương Farm, Khoa Pug đã tranh thủ giải thích rằng mình chỉ ủng hộ Johnny Đặng và để duy trì mối quan hệ nếu có mất 10 tỷ đồng cũng không sao.

Khoa Pug cũng liên tục nhấn mạnh việc mình không ủng hộ, kêu gọi hoặc rủ rê mọi người đầu tư vào tiền ảo nói chung và DBZ nói riêng. “Tiền của mình là của mình, lời ăn lỗ chịu”, Khoa Pug khẳng định. 

Hiện tại, đồng DBZ có giá trị 0,08 USD giữa bối cảnh thị trường tiền ảo có xu hướng hồi phục với Bitcoin đang giữ giá trị 54.000 USD và tổng vốn hóa toàn thị trường là 2.300 tỷ USD.

Phương Nguyễn

Tiền ảo của triệu phú gốc Việt Johnny Đặng bị bán tháo

Tiền ảo của triệu phú gốc Việt Johnny Đặng bị bán tháo

Sau khi lập đỉnh hôm 29/9, tiền ảo của triệu phú gốc Việt Johnny Đặng đã có nhiều phiên bị bán tháo kéo giá trị giảm tới 58%.

Chủ đề : Khoa Pugtiền ảo
 
List comment
 

Với những doanh nghiệp muốn bắt đầu hiện đại hóa ngay từ hôm nay, HPE xây dựng một lộ trình ứng dụng tư duy chiến lược lấy dữ liệu làm trung tâm bao gồm 4 bước.

 

MobiFone tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”, giúp các doanh nghiệp hiểu được Chuyển đổi số mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 

Năm học vừa qua, sân chơi trực tuyến “Đấu trường toán học” của hệ thống VioEdu đã được triển khai thành công tại hơn 60 đơn vị cấp Sở, Phòng giáo dục cả nước, tăng gấp 3 lần so với năm học trước.

 

Để người dùng yên tâm hơn khi mua hàng đã qua sử dụng, sàn giao dịch đồ cũ cung cấp giải pháp hoàn tiền nếu món hàng không như miêu tả.

 

Theo DealStreetAsia, sàn thương mại điện tử Shopee thuộc tập đoàn Sea sẽ sa thải nhân sự tại nhiều thị trường nhằm xốc lại hoạt động kinh doanh.

 
 

Hiệu quả (efficient), Thân thiện với người dùng (user-friendly) và Kết nối với hệ sinh thái CAD (connected) - một giải pháp CAD 2D tối ưu.

Chuyên gia đánh giá việc ETH giảm qua mức 1.150 USD sẽ là một thảm họa cho thị trường DeFi.

Không còn cần đến giáo trình nặng nề, không cần bảng đen phấn trắng, khi màn hình tương tác, bảng thông minh đã tích hợp tất cả mọi thứ cần thiết cho phương pháp dạy học trực quan sinh động, xu hướng chưa bao giờ lỗi mốt trong giáo dục.

Hoạt động sản xuất chip của Samsung tại Trung Quốc bị gián đoạn do cuộc đình công của hàng ngàn tài xế xe tải tại Hàn Quốc khiến một vật liệu quan trọng không xuất khẩu được.  

Chào đón sinh nhật 3 tuổi, Viettel++ mang đến cơn mưa Siêu Voucher mua sắm, tiêu dùng, du lịch như một lời tri ân tới toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. 

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123