Mở cổng tra cứu online kết quả xét tuyển sớm vào PTIT năm 2022

Hiện các thí sinh đã có thể tra cứu kết quả xét tuyển vào đại học chính quy năm 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) theo các phương thức xét tuyển sớm tại địa chỉ tracuu.ptit.edu.vn.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố kết quả xét tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp và phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy (các phương thức xét tuyển sớm) năm 2022.

Cụ thể, với cơ sở đào tạo Hà Nội, thí sinh đạt ngưỡng điểm trường quy định cho từng ngành đào tạo được xác định là thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, trừ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Mở cổng tra cứu online kết quả xét tuyển sớm vào PTIT năm 2022
Ngưỡng điểm đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành đào tạo tại cơ sở Hà Nội.
Mở cổng tra cứu online kết quả xét tuyển sớm vào PTIT năm 2022
Ngưỡng điểm đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành đào tạo tại cơ sở TP.HCM.

Mức điểm nêu trên đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có). Điểm xét tuyển được tính bằng tổng của 3 điểm bình quân kết quả học tập ở năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 của 3 môn học tương ứng với tổ hợp bài thi/môn thi mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo đối tượng, ưu tiên theo khu vực (nếu có) của thí sinh.

Mã phương thức xét tuyển kết hợp là 410 và mã phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy là 402. Mã tổ hợp đối với phương thức xét tuyển kết hợp là A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và mã tổ hợp đối với Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội là Q00, của Đại học quốc gia TP.HCM là NL1.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) theo các phương thức xét tuyển sớm được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường, mục tra cứu tại địa chỉ tracuu.ptit.edu.vn.

 
Mở cổng tra cứu online kết quả xét tuyển sớm vào PTIT năm 2022
Các thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển vào đại học chính quy năm 2022 của Học viện theo các phương thức xét tuyển sớm tại trang tracuu.ptit.edu.vn.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng gửi thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển và hướng dẫn các bước tiếp theo cho các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển để được trúng tuyển chính thức thông qua email và Zalo của thí sinh.

Theo hướng dẫn của Học viện, các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) cần tiếp tục thực hiện 1 số việc để được trúng tuyển chính thức. Cụ thể, thí sinh cần đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của cá nhân.

Để được chính thức trúng tuyển, các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển cần đăng ký nguyện vọng 1 trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT với các thông tin như đã đủ điều kiện trúng tuyển mà Học viện đã thông báo. Thời gian đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT bắt đầu từ ngày 22/7 đến hết 17h ngày 20/8/2022. 

Năm 2022, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh 3.820 chỉ tiêu cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM, với 13 ngành đào tạo đại học chính quy gồm: Kỹ thuật điện tử viễn thông; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; CNTT; An toàn thông tin; Công nghệ đa phương tiện; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị kinh doanh; Thương mại điện tử; Marketing; Kế toán; Công nghệ tài chính (Fintech); Công nghệ Internet vạn vật (IoT); Khoa học máy tính (định hướng khoa học dữ liệu). Trong đó, Công nghệ IoT và Khoa học máy tính (định hướng khoa học dữ liệu) là 2 ngành mới, lần đầu được tuyển sinh với chỉ tiêu lần lượt là 75 và 120.

Vân Anh

2 ngành mới Khoa học máy tính, IoT của PTIT học gì, tuyển sinh thế nào?

2 ngành mới Khoa học máy tính, IoT của PTIT học gì, tuyển sinh thế nào?

Công nghệ Internet vạn vật – IoT và Khoa học máy tính, định hướng khoa học dữ liệu là 2 ngành mới được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) bắt đầu tuyển sinh từ năm nay, với chỉ tiêu là 75 và 120 sinh viên.

Chủ đề : cách mạng 4.0
 
List comment
 

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

 

Hiện nay, nhiều ứng dụng nhắn tin qua Internet (OTT) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng trong và ngoài nước như Viber, WhatsApp, Telegram,... Vậy đâu là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất và nó có gì đặc biệt?

 

Dù chỉ mới trải qua ba ngày đầu tháng 8, thị trường tiền điện tử đã đón nhận hàng loạt tin xấu. Theo CNBC, đây sẽ là tháng vô cùng 'sóng gió' đối với thị trường này.

 
 

Khi Jony Ive chính thức dừng hợp tác, Apple được chờ đợi bước vào một kỷ nguyên sản phẩm mới, hoặc cũng có thể lụi tàn với những thiết kế nhàm chán.

Kiếm hơn 25 triệu USD bằng việc đánh cắp tài khoản, mở điện thoại khóa mạng, một người đàn ông Mỹ đối mặt với án tù 165 năm.

Thẻ tín dụng của khách hàng Standard Chartered phát sinh giao dịch nghi bị trộm, song ngân hàng vẫn yêu cầu khách phải thanh toán các khoản này sau gần hai tháng điều tra chưa có kết quả.

Số liệu của Navigos Search cho thấy, từ nửa sau của năm 2021 đến giữa năm 2022, các yêu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp liên quan đến ngân hàng số, chuyển đổi số chiếm tới 50% yêu cầu tuyển dụng từ các ngân hàng

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, công nghệ thị giác máy tính, học tăng cường và AI sáng tạo được chuyên gia Đại học RMIT nhận định là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123