Nền tảng giao dịch Bitcoin mới nhà đầu tư nên biết

Với WhaleFin, các nhà đầu tư có thể giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Nền tảng này bao gồm các công cụ miễn phí để đầu tư hiệu quả.

Tháng 12/2021, Amber Group, một công ty dịch vụ tài chính nổi tiếng thế giới đã công bố nền tảng giao dịch mới mang tên WhaleFin với mục đích giúp các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận từ các tài khoản số, trong đó có cả Bitcoin.

Nền tảng giao dịch Bitcoin mới nhà đầu tư nên biết

WhaleFin có gì để các nhà đầu tư chú ý?

Khác với các nền tảng giao dịch ngày nay, WhaleFin tổng hợp rất nhiều công cụ bao gồm trao đổi Bitcoin, mã thông báo và tạo đòn bẩy, cải thiện hiệu suất của tài sản trong danh mục đầu tư và cho vay.

Tính phổ biến, dễ sử dụng là những điều mà Amber đề cao khi phát triển WhaleFin. Nền tảng này được thiết kế cho tất cả mọi người, từ những những người có “thâm niên” trong lĩnh vực tiền điện tử cho đến những người mới bắt đầu tìm hiểu, đầu tư.

WhaleFin kết hợp các tính năng từ Amber Pro và ứng dụng Amber, do đó nền tảng sở hữu một một giao diện thân thiện, dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Đặc trưng của WhaleFin

 

Ứng dụng WhaleFin được phát triển đa nền tảng bao gồm máy tính và các thiết bị di động với 2 phiên bản được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các đối tượng. Hai phiên bản này bao gồm bản Pro và bản Lite.

Phiên bản Lite, dành cho những người bắt đầu tiếp cận, đầu tư các loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn. Đối với bản Pro, ứng dụng cung cấp mọi chức năng giao dịch toàn diện nhất cho nhiều hoạt động đầu tư.

WhaleFin còn cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận lâu dài bằng cách tối đa hóa lợi nhuận của họ với các dịch vụ của nền tảng, giúp người dùng kiếm ra tiền dựa trên tầm nhìn đối với với thị trường của họ.

Mặt khác, WhaleFin còn hỗ trợ thực thi thuật toán tùy chỉnh với các lệnh ICEBERG, TWAP và VWAP tự động, với tác động rất nhỏ tới giá cả. Người dùng sẽ nhận được một báo cáo phân tích chi phí giao dịch chi tiết để họ đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Ngoài ra, tính linh hoạt và mức độ bảo mật cao cũng là những đặc điểm khiến cho nền tảng giao dịch này thu hút người dùng.

Thái Hoàng(Theo CVBJ)

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Một quan chức Ngân hàng Trung ương Anh đã đưa ra các cảnh báo, trong tương lai, Bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể mất hết giá trị.

Chủ đề : bitcoin
 
List comment
 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

 

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

 
 

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

Việc chuyển dịch lên điện toán đám mây là một thách thức không nhỏ với các chính phủ, xét tới hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ và hạn chế về bảo mật, ngân sách, tổ chức.

Nói tới đám mây, khu vực tư nhân đã nhanh hơn khu vực công một bước và phần nào giúp xóa bỏ định kiến về công nghệ này. Nó mở ra cánh cửa để chính phủ và cơ quan công quyền tiếp cận nhiều lợi ích của đám mây.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123