Nền tảng giao dịch Bitcoin mới nhà đầu tư nên biết

Với WhaleFin, các nhà đầu tư có thể giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Nền tảng này bao gồm các công cụ miễn phí để đầu tư hiệu quả.

Tháng 12/2021, Amber Group, một công ty dịch vụ tài chính nổi tiếng thế giới đã công bố nền tảng giao dịch mới mang tên WhaleFin với mục đích giúp các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận từ các tài khoản số, trong đó có cả Bitcoin.

Nền tảng giao dịch Bitcoin mới nhà đầu tư nên biết

WhaleFin có gì để các nhà đầu tư chú ý?

Khác với các nền tảng giao dịch ngày nay, WhaleFin tổng hợp rất nhiều công cụ bao gồm trao đổi Bitcoin, mã thông báo và tạo đòn bẩy, cải thiện hiệu suất của tài sản trong danh mục đầu tư và cho vay.

Tính phổ biến, dễ sử dụng là những điều mà Amber đề cao khi phát triển WhaleFin. Nền tảng này được thiết kế cho tất cả mọi người, từ những những người có “thâm niên” trong lĩnh vực tiền điện tử cho đến những người mới bắt đầu tìm hiểu, đầu tư.

WhaleFin kết hợp các tính năng từ Amber Pro và ứng dụng Amber, do đó nền tảng sở hữu một một giao diện thân thiện, dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Đặc trưng của WhaleFin

 

Ứng dụng WhaleFin được phát triển đa nền tảng bao gồm máy tính và các thiết bị di động với 2 phiên bản được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các đối tượng. Hai phiên bản này bao gồm bản Pro và bản Lite.

Phiên bản Lite, dành cho những người bắt đầu tiếp cận, đầu tư các loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn. Đối với bản Pro, ứng dụng cung cấp mọi chức năng giao dịch toàn diện nhất cho nhiều hoạt động đầu tư.

WhaleFin còn cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận lâu dài bằng cách tối đa hóa lợi nhuận của họ với các dịch vụ của nền tảng, giúp người dùng kiếm ra tiền dựa trên tầm nhìn đối với với thị trường của họ.

Mặt khác, WhaleFin còn hỗ trợ thực thi thuật toán tùy chỉnh với các lệnh ICEBERG, TWAP và VWAP tự động, với tác động rất nhỏ tới giá cả. Người dùng sẽ nhận được một báo cáo phân tích chi phí giao dịch chi tiết để họ đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Ngoài ra, tính linh hoạt và mức độ bảo mật cao cũng là những đặc điểm khiến cho nền tảng giao dịch này thu hút người dùng.

Thái Hoàng(Theo CVBJ)

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Một quan chức Ngân hàng Trung ương Anh đã đưa ra các cảnh báo, trong tương lai, Bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể mất hết giá trị.

Chủ đề : bitcoin
 
List comment
 

Trong chương trình trao giải cho sản phẩm xuất sắc 2021 tại Việt Nam, hai hãng công nghệ Hàn Quốc thắng áp đảo các giải thưởng.  

 

Chiến lược sai lầm, chậm tiến, thiếu đa dạng đã khiến Nikon trả giá đắt, từ một hãng máy ảnh hàng đầu thế giới đến thua lỗ kỷ lục.

 

Ngày 7/1/2022, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2021. 

 

Bitcoin lại một lần nữa khiến cho các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”, khi giảm giá ngay đầu năm.

 

Có thêm 8 thủ tục hành chính của Bộ Y tế được triển khai thí điểm trên Cơ chế một cửa quốc gia.  

 
 

Các công nghệ mới hướng tới người cao tuổi tại CES 2022 đã cho thấy tiềm năng của lĩnh vực này không chỉ dành riêng cho người già, mà còn giúp được nhiều người khác.

Việc kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa 2 cơ sở dữ liệu (CSDL) về dân cư và thuế sẽ hoàn thành trong quý I/2022. Khi đó, người nộp thuế không phải khai báo lại các thông tin thay đổi đã có trong CSDL về dân cư.

Đại diện Xiaomi cho rằng xu hướng bán lẻ công nghệ tại Việt Nam sẽ thay đổi trong 5 năm tới, các nhà bán lẻ cần thích ứng và thay đổi.

Theo thông tin đăng ký trên App Store, mạng xã hội Truth Social (Sự thật) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới đây.  

Những kẻ lừa đảo đã lấy đi 14 tỷ USD tiền điện tử trong năm 2021 nhờ sự phổ biến của các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi).  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123