Những website kỳ quặc trên Internet
 

Những website kỳ quặc trên Internet

Flash sẽ ngừng hỗ trợ vào 31/12 và đây có thể là cơ hội cuối để nghịch thử những website kỳ quặc sau đây.

Tải thêm RAM

Những website kỳ quặc trên Internet
Tải thêm RAM là web kinh điển trong giới công nghệ.

Máy tính bị chậm khi lướt web? Đừng lo đã có DownloadMoreRAM.com để tải thêm RAM với đủ dung lượng từ 4 GB đến 32 GB để lựa chọn. Sau khi tải xong, bạn sẽ cảm nhận thấy tốc độ máy tính không hề tăng lên chút nào. 

Đây thực chất là một trang web vui để đánh lừa những người không am hiểu về công nghệ. Thực tế không có cái gì được tải về và để tăng dung lượng RAM vật lý chỉ có cách duy nhất là mua thêm thanh RAM mới.

Nhưng nếu đã kiên nhẫn tải về và chờ cho đến lúc hoàn tất để ấn vào đường link xem thêm, người dùng sẽ được chuyển hướng đến một video ca nhạc trên YouTube. Đây thực chất là một trò lừa vô hại khác có tên gọi Rickrolling. 

Windows 93

Những website kỳ quặc trên Internet
Chơi game kinh điển xếp bài trên trang web Windows 93.

Có Windows 95, 98, 2000 và tất nhiên không hề có Windows 93. Đây thực ra là một website cho phép chạy một hệ điều hành trên chính trình duyệt của người dùng mặc dù phần lớn dựa trên nền Windows 95. 

Một số game trên Windows 93 có thể chơi được, nhưng một số game sẽ có lỗi mà bạn hãy tự mình trải nghiệm trên v1.windows93.net.

Ngón tay trỏ chuột

PointerPointer.com là một website rất kỳ cục, nó sẽ tự động tải một bức ảnh có ngón tay chỉ đúng vào vị trí con trỏ chuột. Cứ mỗi lần di chuột là một bức ảnh mới khác nhau, liên tục lặp lại mãi mãi. 

Đếm số Internet

Những website kỳ quặc trên Internet
Một trang web giúp người truy cập rất dễ hoa mắt
 

Nếu muốn nhìn những con số nhảy nhót, InternetLiveStats.com chính là nơi sẽ khiến bạn hoa mắt. Trang web này có đầy đủ những con số thống kê về mạng Internet mỗi giây, từ số email được gửi đi, số lần tìm kiếm Google cho đến số Watt điện tiêu thụ và lượng khí thải CO2 từ Internet.

Nếu muốn thử thách sự tập trung hơn nữa, người dùng có thể ấn vào từng số liệu để xem những biểu tượng nhảy liên tục trên màn hình.

Giấy vệ sinh

Papertoilet.com là trang web để người dùng rút giấy vệ sinh trong lúc rảnh rỗi. Đến khi rút hết, một cuộn giấy mới sẽ hiện ra. 

Quick, Draw!

Đây là một website để bạn trổ tài khéo léo. Chỉ trong vòng 20 giây, người dùng phải vẽ được một thứ gì đó theo mô tả. Điểm thú vị là nhờ ứng dụng học máy, AI có thể đọc ra được hình vẽ của người dùng giống cái gì, để từ đó bạn có thể cải thiện khả năng vẽ tay cũng như từ vựng tiếng Anh. 

Trash Loop

Công việc của bạn khi vào trang web này rất đơn giản, đó là ném cục giấy vào cái cốc. Sau ít giây, cục giấy sẽ bật ra và bạn phải ném trở lại đến vô cùng. 

Neverthink

Những website kỳ quặc trên Internet
Xem thôi đừng nghĩ nhiều với Neverthink

Đúng như tên gọi của nó, khi vào trang web này người xem không cần phải suy nghĩ. Neverthink.tv chứa một loạt các video ngắn theo chủ đề sẽ tự động chuyển tiếp mãi mãi. Điều thú vị là người sáng lập trang web này sử dụng thuật toán để lấy các video ít phổ biến trên YouTube mà hoàn toàn mới mẻ với số đông người xem.

Phương Nguyễn

Website bị nhắc nợ trên Google

Website bị nhắc nợ trên Google

Website một công ty bất động sản đã bị lập trình viên thay đổi nội dung mô tả với lý do nợ tiền. Cộng đồng mạng ngay lập tức chia sẻ rộng rãi hình ảnh này.

Chủ đề : internet
 
List comment
 
Hơn 200 dịch vụ công ưu tiên kết nối, khai thác CSDL quốc gia về dân cư
icon

Dự kiến từ ngày 1/7/2021, sau khi hơn 200 dịch vụ công trực tuyến mức 4 đã kết nối, khai thác cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư, người dân khi sử dụng các dịch vụ này sẽ được giảm thiểu yêu cầu giấy tờ cá nhân.

 
Ai thừa kế tài sản quan trọng của cố Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee?
icon

Thông tin về phân chia thừa kế tài sản của cố Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee vừa được công bố.  

 
Khởi động chương trình hợp tác đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số
icon

Cùng với việc ký kết ghi nhớ hợp tác, Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) cùng Đại học Văn Lang và Công ty cổ phần Viet Lotus vừa khai giảng khóa đầu tiên của chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số.

 
Ứng dụng gọi xe đồng loạt phụ thu giá cước nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon

Mỗi cuốc xe của Grab hay Gojek sẽ tăng thêm khoảng 5.000 - 10.000 đồng tiền phụ phí nghỉ lễ, cộng với mức giá có thể cao hơn do nhu cầu đi lại cao nhưng ít tài xế.

 
Chiến trường thương mại mới ở lĩnh vực pin
icon

Trong khi sự thiếu hụt chất bán dẫn đang gây ra cuộc khủng hoảng nguồn cung toàn cầu, lĩnh vực sản xuất pin cũng đã hình thành một chiến trường thương mại mới.

 
 
Amazon tăng lương cho hơn nửa triệu lao động
icon

Amazon thông báo sẽ tăng lương cho hơn nửa triệu lao động tại Mỹ, mức tăng từ 50 cent tới 3 USD/giờ (11.500 VND đến 69.165 VND/giờ).  

Sony có năm tài chính ấn tượng, kinh doanh điện thoại Xperia có lãi
icon

Sony vừa công bố báo cáo tài chính cho cả năm tài chính 2020 của hãng (từ tháng 4/2020 đến hết tháng 3/2021), nơi công ty có những dấu ấn tích cực bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành.

Hàn Quốc triển khai thí điểm giấy phép đi lại điện tử từ ngày 3/5
icon

Du khách đến từ các quốc gia được miễn thị thực sẽ cần có ETA ít nhất 24 giờ trước khi lên máy bay hoặc tàu đến Hàn Quốc bằng cách gửi thông tin được yêu cầu thông qua trang web hoặc ứng dụng di động.

Bộ GD&ĐT lập Tổ công tác thí điểm mô hình chuyển đổi số trường đại học
icon

Tổ công tác triển khai thí điểm mô hình chuyển đổi số trong cơ sở giáo dục đại học vừa được Bộ GD&ĐT thành lập, với Tổ trưởng là Cục trưởng Cục CNTT thuộc Bộ, ông Nguyễn Sơn Hải.

Hướng dẫn về căn cước công dân gắn chip cho thí sinh thi THPT
icon

Khi làm thủ tục đăng ký dự thi THPT 2021, thí sinh phải có Căn cước công dân. Công văn hướng dẫn tổ chức kỳ thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo còn có thêm một số quy định cụ thể.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123