PhucBinh Group và Uniview ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

PhucBinh Group và Uniview sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, cũng như tạo hiệu quả kinh doanh

Chiều 6/11, Công ty Cổ Phần Công nghệ Phúc Bình (PhucBinh Group) và đối tác Uniview đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố trung tâm bảo hành Uniview tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết PhucBinh Group và Uniview cam kết hợp tác chiến lược, lâu dài trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể hai bên.

PhucBinh Group và Uniview ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
 Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và Uniview tại lễ ký kết hợp tác chiến lược chiều 6/11.

Theo đó, PhucBinh Group và Uniview sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, cũng như tạo hiệu quả kinh doanh, mở rộng sức ảnh hưởng của mỗi thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ trên thị trường cung cấp các thiết bị giám sát an ninh tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, PhucBinh Group và Uniview đã công bố PhucBinh Group là trung tâm bảo hành đầu tiên của Uniview tại Việt Nam. Trong thời gian tới, hai bên phối hợp chặt chẽ trong hoạt động cung cấp và bảo hành sản phẩm nhằm mang tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và nâng cao tối đa lợi ích của khách hàng.

PhucBinh Group và Uniview ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Công bố PhucBinh Group là trung tâm bảo hành Uniview tại Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ký kết ông Nguyễn Khắc Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PhucBinh Group khẳng định, đây là dấu mốc quan trọng, bước tiến lớn để đưa quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo mối quan hệ cộng tác mới của chúng tôi, việc hợp tác với Uniview hoàn toàn nhất quán với chiến lược kinh doanh của PhucBinh Group trong thời gian tới. Thỏa thuận được ký kết hôm nay cho thấy mối quan hệ đối tác đầy tin tưởng giữa hai công ty, đồng thời thể hiện sự công nhận của đối tác với năng lực và kinh nghiệm của PhucBinh Group.”

 

Ông Charley Wang, Giám đốc Uniview tại Việt Nam cho biết: “Là nhà sản xuất thiết bị giám sát video hàng đầu thế giới, Uniview cam kết hỗ trợ PhucBinh Group bằng tất cả nguồn lực và kinh nghiệm, cùng song hành để phát triển bền vững. Việc hợp tác giữa PhucBinh Group và Uniview được kỳ vọng góp phần nâng tầm hiệu quả hoạt động của mỗi bên và chuẩn bị sẵn nền tảng cho sự bứt phá trong thời gian tới.”

PhucBinh Group và Uniview ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Ông Nguyễn Khắc Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PhucBinh Group chia sẻ tại buổi lễ.

Với 12 năm hình thành và phát triển, Uniview là công ty tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất camera giám sát. Trong năm 2018, Uniview trở thành đơn vị đứng thứ 3 trên thị trường toàn cầu và sản phẩm đã có mặt tại hơn 140 quốc gia.

Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ, báo động trực tuyến 247, giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và an ninh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, PhucBinh Group đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo cho mình những những con đường mới lạ, phát huy đúng vai trò nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng thông qua các sản phẩm, dịch vụ công nghệ hiện đại, chất lượng. PhucBinh Group đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của qúy khách hàng.

Song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình luôn chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, thể hiện trách nghiệm của một doanh nghiệp đối với đất nước. Một phần lợi nhuận từ các sản phẩm được bán ra tại PhucBinh Group sẽ được trích thẳng Quỹ PhucBinh Donation để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ PhucBinh Donation đã hỗ trợ được trên 20 trường hợp mổ tim với chi phí hàng tỷ đồng.

Hiện tại, quý đối tác, khách hàng có thể mua các sản phẩm của Uniview trên trang web và các chi nhánh của PhucBinh Group trên toàn quốc. Đồng thời, các khách hàng có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Uniview - PhucBinh Group tại Việt Nam để bảo hành một cách thuận tiện và nhanh chóng.  

Phương Dung

 
List comment
 

Và điều này đang khiến đội ngũ nhân viên hiện tại của Twitter như 'ngồi trên đống lửa'.

 

(Tổ Quốc) - Facebook sẽ chấp nhận số phận trở thành mạng xã hội lỗi thời hay chuyển mình để nắm lấy nhiều cơ hội phía trước?

 

Rút tiền bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đang được Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an phối hợp với một số ngân hàng triển khai thí điểm.

 

Giám đốc máy học (machine learning) của Apple đã nộp đơn nghỉ việc sau 3 năm gia nhập Apple.  

 

Chính những chiến lược khôn ngoan và độc đáo của Steve Jobs đã góp phần mang đến thành công cho Apple trong thời gian dài.

 
 

Chỉ qua một thay đổi nhỏ trong quyền riêng tư, Apple đã thể hiện sức mạnh vượt trội, vươn sang các ngành công nghiệp khác.

“Hình thành các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của các lĩnh vực, sản phẩm trọng điểm” là 1 dự án trong kế hoạch của UBND TP.HCM năm 2022 triển khai Đề án hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố.

Metaverse này là gì? Nó là loại công nghệ gì? Nó có liên quan gì đến vũ trụ hiện tại của chúng ta?

Dự án có nhiều dấu hiệu bất thường như ăn theo tên tuổi đi trước, đội ngũ ẩn danh, lộ trình không đúng theo công bố.

Một tuần đầy biến động đối với những nhà đầu tư Bitcoin nhưng mọi chuyện có thể mới chỉ bắt đầu khi điều tồi tệ hơn vẫn còn ở trước mắt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123