Thí sinh dự tuyển vào PTIT có thể theo dõi thông tin tuyển sinh qua app PTIT S-Link

Bên cạnh việc khai online hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp, qua ứng dụng PTIT S-Link, các thí sinh và phụ huynh còn có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển, xác nhận nhập học, nộp hồ sơ nhập học.

Thí sinh dự tuyển vào PTIT có thể theo dõi thông tin tuyển sinh qua app PTIT S-Link
 Chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android, ứng dụng PTIT S-Link hiện có hơn 12.000 lượt cài đặt.

PTIT S-Link là ứng dụng di động được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) triển khai từ cuối năm ngoái để hỗ trợ công tác quản lý đào tạo và hỗ trợ các giảng viên, sinh viên trong quá trình giảng dạy, học tập, góp phần thực hiện chủ trương chuyển đổi số Học viện, hướng tới mục tiêu trở thành đại học số.

Ứng dụng di động PTIT S-Link chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Sau thời gian thử nghiệm từ tháng 12/2020 đến nay khi đã đi vào hoạt động chính thức, ứng dụng này đã có hơn 12.000 lượt cài đặt, với điểm đánh giá đạt 4.4; 58.000 lượt khảo sát giảng viên, 9.000 lượt khảo sát về cơ sở vật chất, 40 tin bài với 65.000 lượt tương tác và 5 quy trình cũ đã được tối ưu hóa.

Dự kiến thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mới ưu việt hơn, thông minh hơn ứng dụng các công nghệ mới về AI, Blockchain như thanh toán không tiền mặt, quản lý văn bằng chứng chỉ…

Trong thông báo mới nhất, đại diện lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết, trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2021, ứng dụng PTIT S-Link được đưa vào sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh cũng như hỗ trợ thông tin cho gia đình thí sinh trong quá trình tuyển sinh tại Học viện.

Cụ thể, với ứng dụng PTIT S-Link, các thí sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển cũng như xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học của mình. Phụ huynh và gia đình của thí sinh có thể sử dụng ứng dụng này để cập nhật các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển của con em mình.

Bên cạnh hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website https://xettuyen.ptit.edu.vn đã được triển khai từ năm ngoái, năm 2021 là lần đầu tiên Học viện bổ sung thêm cách thức cho phép thí sinh khai hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp trên ứng dụng PTIT S-Link.

 

Hệ thống đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp được chính thức mở từ 0h ngày 15/4/2021 đến hết ngày 31/5/2021. Kết quả trúng tuyển của các thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức này sẽ được PTIT công bố trước ngày 20/6/2021.

Theo hướng dẫn, sau khi tải app PTIT S-Link dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, thí sinh cần đăng ký và xác minh tài khoản trước khi đăng nhập hệ thống để khai báo thông tin hồ sơ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Ứng dụng PTIT S-Link là một phần của cổng thông tin xét tuyển tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn, do đó thí sinh có thể tạo tài khoản, khai báo thông tin, cập nhật, đăng ký xét tuyển… trên cả 2 nền tảng app/web. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ trên tài khoản. Ví dụ, thí sinh có thể tạo tài khoản trên ứng dụng PTIT S-Link và dùng tài khoản đó để khai báo hồ sơ trên trang https://xettuyen.ptit.edu.vn và ngược lại.

Để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cũng như ứng dụng PTIT S-Link, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã soạn cẩm nang hướng dẫn chi tiết, được đăng tải trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường.

Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM, với 12 ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật Điện tử viễn thông; Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; CNTT; An toàn thông tin; Công nghệ đa phương tiện; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán; Thương mại điện tử; Công nghệ tài chính (Fintech); Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa.

Năm nay, Học viện cũng tiếp tục áp dụng chính sách miễn 100% học phí trong năm đầu đối với thí sinh đạt 27 điểm trở lên và 50% học phí năm đầu đối với thí sinh có kết quả thi từ 26,0 điểm đến 26,99 điểm.

M.T

PTIT mở cổng đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp từ ngày 15/4

PTIT mở cổng đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp từ ngày 15/4

Các thí sinh đăng ký tuyển sinh vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) theo phương thức kết hợp sẽ nộp hồ sơ trên Cổng xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn từ ngày 15/4 đến ngày 31/5/2021.

Chủ đề :
 
List comment
 
Doanh nghiệp 'đổ tiền' quảng cáo trên mạng xã hội
icon

Các doanh nghiệp vẫn đổ tiền vào quảng cáo trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm. Xu hướng này vẫn chưa thể thay đổi khi nhiều doanh nghiệp Việt coi đây là kênh chính để tiếp cận khách hàng.

 
Vì sao Bitcoin khó kéo thủng sàn tiền ảo?
icon

Đà đi xuống của Bitcoin không còn làm đỏ sàn tiền ảo như nó đã từng tạo ra ở mỗi đợt sóng trước đây, nhờ một sự chuyển dịch đáng kể sang các đồng tiền điện tử khác.

 
Nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV nhận cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2021
icon

Xuất sắc vượt qua 300 sản phẩm đến từ 161 doanh nghiệp, giải pháp công nghệ ứng dụng AI vào tuyển dụng CV Scout - TopMatch.AI và nền tảng đánh giá nhân sự TestCenter.vn của TopCV được vinh danh tại buổi lễ trao giải của Sao Khuê 2021.

 
Ba lần EU ‘xuống tay’ với Google
icon

Liên minh Châu Âu (EU) tỏ ra cứng rắn đối với Google khi phạt tổng cộng gần 10 tỷ USD với “đại gia” công nghệ Mỹ từ năm 2017 tới nay.  

 
Trí tuệ nhân tạo – “Trợ lý” đắc lực trong nỗ lực xây dựng Y tế số
icon

Trong một tháng vừa qua, nhiều bệnh viện trung ương tuyến đầu đã đồng loạt triển khai sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) do công ty VinBrain phát triển vào hỗ trợ các hoạt động y tế. 

 
 
Amazon và Google chi tiền khủng để 'vận động hành lang' các chính trị gia
icon

Để giúp các thương vụ cũng như các hoạt động của mình được 'trơn tru' hơn, Google và Amazon đã chi ra số tiền khổng lồ để 'vận động hành lang' các chính trị gia Mỹ.

Intel đứng giữa ngã ba đường “hậu chia tay” Apple
icon

Sự trở lại của Intel có thể thay đổi thế cuộc trên thị trường bán dẫn đang bị thâu tóm bởi TSMC và Samsung?

Quý I: Thế Giới Di Động vượt bão Covid-19
icon

Thế Giới Di Động có quý kinh doanh đầu năm 2021 tăng trưởng cả về lợi nhuận lẫn doanh thu.  

VinID nhận giải thưởng Sao Khuê cho Siêu ứng dụng xuất sắc
icon

Ngày 24/04/2021, ứng dụng VinID (Sản phẩm của tập đoàn One Mount Group) được xướng tên tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2021 vinh danh sản phẩm Siêu ứng dụng của năm do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.

Ngày mai, khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2021
icon

Để thúc đẩy chuyển đổi số tại địa phương, Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2021 sẽ được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức khai mạc ngày 27/4 và kéo dài đến hết ngày 30/4 với nhiều hoạt động.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123