Thí sinh dự tuyển vào PTIT có thể theo dõi thông tin tuyển sinh qua app PTIT S-Link

Bên cạnh việc khai online hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp, qua ứng dụng PTIT S-Link, các thí sinh và phụ huynh còn có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển, xác nhận nhập học, nộp hồ sơ nhập học.

Thí sinh dự tuyển vào PTIT có thể theo dõi thông tin tuyển sinh qua app PTIT S-Link
 Chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android, ứng dụng PTIT S-Link hiện có hơn 12.000 lượt cài đặt.

PTIT S-Link là ứng dụng di động được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) triển khai từ cuối năm ngoái để hỗ trợ công tác quản lý đào tạo và hỗ trợ các giảng viên, sinh viên trong quá trình giảng dạy, học tập, góp phần thực hiện chủ trương chuyển đổi số Học viện, hướng tới mục tiêu trở thành đại học số.

Ứng dụng di động PTIT S-Link chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Sau thời gian thử nghiệm từ tháng 12/2020 đến nay khi đã đi vào hoạt động chính thức, ứng dụng này đã có hơn 12.000 lượt cài đặt, với điểm đánh giá đạt 4.4; 58.000 lượt khảo sát giảng viên, 9.000 lượt khảo sát về cơ sở vật chất, 40 tin bài với 65.000 lượt tương tác và 5 quy trình cũ đã được tối ưu hóa.

Dự kiến thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mới ưu việt hơn, thông minh hơn ứng dụng các công nghệ mới về AI, Blockchain như thanh toán không tiền mặt, quản lý văn bằng chứng chỉ…

Trong thông báo mới nhất, đại diện lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết, trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2021, ứng dụng PTIT S-Link được đưa vào sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh cũng như hỗ trợ thông tin cho gia đình thí sinh trong quá trình tuyển sinh tại Học viện.

Cụ thể, với ứng dụng PTIT S-Link, các thí sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển cũng như xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học của mình. Phụ huynh và gia đình của thí sinh có thể sử dụng ứng dụng này để cập nhật các thông tin tuyển sinh, theo dõi kết quả xét tuyển của con em mình.

Bên cạnh hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website https://xettuyen.ptit.edu.vn đã được triển khai từ năm ngoái, năm 2021 là lần đầu tiên Học viện bổ sung thêm cách thức cho phép thí sinh khai hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp trên ứng dụng PTIT S-Link.

 

Hệ thống đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp được chính thức mở từ 0h ngày 15/4/2021 đến hết ngày 31/5/2021. Kết quả trúng tuyển của các thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức này sẽ được PTIT công bố trước ngày 20/6/2021.

Theo hướng dẫn, sau khi tải app PTIT S-Link dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, thí sinh cần đăng ký và xác minh tài khoản trước khi đăng nhập hệ thống để khai báo thông tin hồ sơ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Ứng dụng PTIT S-Link là một phần của cổng thông tin xét tuyển tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn, do đó thí sinh có thể tạo tài khoản, khai báo thông tin, cập nhật, đăng ký xét tuyển… trên cả 2 nền tảng app/web. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ trên tài khoản. Ví dụ, thí sinh có thể tạo tài khoản trên ứng dụng PTIT S-Link và dùng tài khoản đó để khai báo hồ sơ trên trang https://xettuyen.ptit.edu.vn và ngược lại.

Để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh có thể dễ dàng sử dụng hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cũng như ứng dụng PTIT S-Link, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã soạn cẩm nang hướng dẫn chi tiết, được đăng tải trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường.

Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM, với 12 ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật Điện tử viễn thông; Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; CNTT; An toàn thông tin; Công nghệ đa phương tiện; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán; Thương mại điện tử; Công nghệ tài chính (Fintech); Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa.

Năm nay, Học viện cũng tiếp tục áp dụng chính sách miễn 100% học phí trong năm đầu đối với thí sinh đạt 27 điểm trở lên và 50% học phí năm đầu đối với thí sinh có kết quả thi từ 26,0 điểm đến 26,99 điểm.

M.T

PTIT mở cổng đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp từ ngày 15/4

PTIT mở cổng đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp từ ngày 15/4

Các thí sinh đăng ký tuyển sinh vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) theo phương thức kết hợp sẽ nộp hồ sơ trên Cổng xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn từ ngày 15/4 đến ngày 31/5/2021.

Chủ đề : Chuyển đổi số
 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Năm 2021 có gần 100 triệu hồ sơ dữ liệu bị khai thác, hơn 100 nghìn tài khoản và mật khẩu nội bộ trọng yếu của các tổ chức bị đưa lên internet. Nhưng chi phí bảo mật của doanh nghiệp Việt chỉ chiếm 5% tổng vốn dành cho CNTT.

 

MyID là ứng dụng được Viettel phát triển cho thị trường Myanmar, tích hợp tính năng liên lạc, ví điện tử, thông tin, giải trí… Nó nhanh chóng trở thành siêu ứng dụng số 1 ở đây. Và mô hình này đang được Viettel Global nhân rộng.

 

Được sự hậu thuẫn từ Thế Giới Di Động, TopZone hướng đến một mục tiêu lớn hơn, không chỉ dừng lại ở việc phục vụ sản phẩm cho khách hàng mà tương lai khách hàng Việt có thể mua được iPhone cùng ngày với Singapore, Mỹ, Châu Âu.

 

Dù khoản đầu tư vào Bitcoin đang lỗ nặng, tổng thống El Salvador vẫn nhất quyết chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

 
 

Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance đã mua vào khoảng 101.266 đồng Bitcoin, khi đồng tiền này rơi xuống mức thấp nhất 2 năm trở lại đây.

Các tỷ phú như Jeff Bezos, Mark Zuckerberg thường nghỉ hè trên các du thuyền hay ghé thăm những hòn đảo riêng tư.  

Bill Gates cho rằng những người có chỉ số IQ cao nên làm việc cho các doanh nghiệp thân thiện với khí hậu thay vì đổ xô đến Phố Wall.

Các công ty Internet đang tính đường rút lui khỏi Trung Quốc trước sự cạnh tranh từ đối thủ nội địa, khó khăn do dịch bệnh và quy định nghiêm ngặt của chính phủ.

Tổng doanh thu của các sản phẩm Apple tại Việt Nam vào cuối 2023 sẽ đạt từ 2,2 - 2,5 tỷ USD. Điều này sẽ thay đổi cách nhìn của Apple đối với thị trường Việt Nam nói chung và Thế Giới Di Động nói riêng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123