Xem chương trình ôn thi trực tuyến kênh VTV7 ở đâu?

Trên kênh VTV7 hiện có chương trình ôn thi trực tuyến mang tên 'Chinh phục kỳ thi', được nghiên cứu thiết kế bài giảng bám sát với nội dung kiến thức có trong bộ đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

Hiện nay chương trình "Chinh phục kỳ thi" năm 2020 đã bắt đầu được phát sóng trên kênh VTV7. Trong đó chương trình "Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia" sẽ được lên sóng vào 12h và 22h các ngày trong tuần với 9 môn học: Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân trong 30 số phát sóng mới (thời lượng 60 phút/số).

Chương trình được nghiên cứu thiết kế bài giảng bám sát với nội dung kiến thức có trong bộ đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đưa ra, đồng thời có cả những phần kiến thức, bài giảng tiệm cận cách thi đánh giá năng lực (đang dần là xu thế) để học sinh làm quen. Cuối các bài giảng đều có phần tổng hợp, tóm tắt nội dung kiến thức bằng sơ đồ hình ảnh (Infographic), sơ đồ tư duy (mindmap).

Trong khi đó "Chinh phục kỳ thi vào lớp 10" đã bắt đầu lên sóng từ ngày 2/3/2020 với 16 bài giảng về môn Toán, Ngữ Văn và 26 bài giảng môn Tiếng Anh. Các bài giảng sử dụng trong "Chinh phục kỳ thi vào lớp 10" đã được tham khảo từ đề thi ở nhiều địa phương, từ đó học sinh có thể yên tâm ôn tập một cách tốt nhất.

Mục tiêu của chương trình "Chinh phục kỳ thi" từ khi mới ra đời không phải là thay thế lớp học mà chỉ song hành giúp học sinh tổng hợp kiến thức dàn trải trong các năm học để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn, vững hơn từ đó tự tin tham dự các kỳ thi. "Chinh phục kỳ thi" hướng trọng tâm đến các em học sinh ở nông thôn và miền núi, vùng sâu, vùng xa để giúp các em có điều kiện được tiếp cận với những bài giảng chất lượng hơn mà hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh hạ tầng truyền hình truyền thống, năm 2020 các hạ tầng số sẽ được chú trọng đặc biệt. Toàn bộ clip bài giảng "Chinh phục kỳ thi" có thời lượng dài phát trên truyền hình sẽ được cắt thành nhiều clip ngắn hơn, biên tập lại theo chủ đề, đặt tên theo đúng nội dung kiến thức bài giảng, từ khóa kiến thức học sinh tìm kiếm.

Lịch cụ thể các chương trình "Chinh phục kỳ thi" chúng ta có thể cập nhật trên fanpage của VTV7 ở địa chỉ facebook.com/vtv7.vn. Lưu ý rằng VTV7 còn khá nhiều các chương trình học tập trực tuyến khác cũng rất hữu ích.

 

Xem "Chinh phục kỳ thi" VTV7 ở đâu?

zb1-on-thi-truc-tuyen-vtv7-on-thi-dai-hoc-2020-online-on-thi-vao-lop-10-vtv7-xem-chinh-phuc-ky-thi.jpg

Để xem các chương trình trên VTV7 chúng ta có địa chỉ là vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm, vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv7-27.html, và vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv7.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem phim trên VTV7 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV News, hoặc ứng dụng VTV Go, hoặc ứng dụng VTV Giải trí.

Sau khi các bài giảng "Chinh phục kỳ thi" được phát sóng, các bạn học sinh có thể tìm xem lại trên kênh YouTube của VTV7 ở địa chỉ youtube.com/vtv7tv.

 
List comment
 
Bộ TT&TT phối hợp chia sẻ dữ liệu cùng Tổng cục Thống kê
icon

Chiều 29/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) và Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch & Đầu tư).

 
Wefinex - Bùng nổ công nghệ Blockchain - Sàn giao dịch truyền thống bị đánh bại?
icon

Với làn sóng mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain trở thành một công cụ cho việc chuyển đổi số và tạo dựng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại trong tương lai.

 
CES 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn online
icon

Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới sẽ phải thay đổi hình chức tổ chức của mình nhằm đối phó với đại dịch Covid-19.

 
Lần đầu tiên công nghệ AI giúp nhận diện từng cá thể của một loài chim
icon

Tiến sĩ người Pháp André Ferreira đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhận diện các cá thể trong một loài chim, điều mà con người không thể làm được.

 
Kết nối PayGov, Bộ VHTT&DL và Quảng Ninh vượt mốc 30% dịch vụ công online mức 4
icon

Nhờ kết nối qua Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia PayGov, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) và tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành chỉ tiêu cung cấp tối thiểu 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4.

 
 
Ấn Độ tiếp tục cấm 47 ứng dụng Trung Quốc
icon

Hàng loạt ứng dụng Trung Quốc tiếp tục bị Ấn Độ “cấm cửa” trong bối cảnh căng thẳng giữa hai quốc gia đông dân nhất thế giới đang leo thang.  

Mờ mắt với lãi khủng, nhà đầu tư Việt bị 'hút máu' bởi tiền ảo đa cấp
icon

Dù nhận thấy rõ những rủi ro, nhiều nhà đầu tư vẫn bị mờ mắt bởi những lời hứa hẹn về lãi suất lớn. Đó cũng là lý do những mô hình “tiền ảo” đa cấp vẫn tồn tại dai dẳng tại Việt Nam.

Thêm Quảng Nam kêu gọi người dân cài ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone
icon

Trước việc Quảng Nam có thêm các ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng, UBND tỉnh này vừa đề nghị người dân trên địa bàn cài đặt, sử dụng ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone để được cảnh báo nguy cơ nhiễm Covid-19.

Bill Gates nhắn nhủ Elon Musk không phát ngôn linh tinh về Covid-19
icon

Tỷ phú Bill Gates cho rằng CEO Tesla Elon Musk nên gắn với lĩnh vực chuyên môn thay vì lan truyền tin thất thiệt về Covid-19.

Nóng: Facebook vừa mất ngôi công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới
icon

Xét theo giá trị vốn hoá, Facebook lúc này không có giá trị bằng Tencent.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123