YouTube phiên 'bẻ khoá' tái xuất hiện, tiếp tục đe dọa tới YouTube Premium

Chỉ một thời gian ngắn sau khi YouTube Vanced bị buộc đóng cửa, một ứng dụng khác với hình thức hoạt động tương tự đã xuất hiện.  

Vào ngày 13/3, người đại diện của ứng dụng YouTube Vanced đã chính thức nói lời chia tay với người dùng sau 5 năm hoạt động. Mặc dù người dùng vẫn có thể truy cập được trang chủ của ứng dụng, họ không thể tải và cài đặt.

YouTube phiên 'bẻ khoá' tái xuất hiện, tiếp tục đe dọa tới YouTube Premium

Hành động đóng cửa của YouTube Vanced đã gây không ít tiếc nuối cho cộng đồng người dùng Android trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội dành cho lập trình viên – Github đã xuất hiện một đội ngũ mang tên Revanced.

“Kế thừa di sản của Vanced (không liên kết với đội ngũ của Vanced)”, đó là nội dung trong mô tả trên trang cá nhân của nhóm. Revanced khẳng định sẽ phát triển nền tảng YouTube giống như Vanced, đồng thời khẳng định đội ngũ của mình không có bất cứ liên quan nào tới các nhà phát triển từ Vanced.

Nếu đúng như lời mô tả, ReVanced sẽ sở hữu các tính năng cao cấp từ YouTube Premium mà Vanced mang lại như khả năng chặn quảng cáo, nghe nhạc (nội dung video) trong nền, tính năng hình trong hình (PiP) và hiển thị lượng dislike.

Cho tới thời điểm hiện tại, ReVanced vẫn chưa công bố trang web chính thức để tải về ứng dụng, nhiều khả năng người dùng sẽ sớm được tiếp cận tới ứng dụng trong một thời gian ngắn nữa.

 

Trên thực tế, những người dùng YouTube Vanced phiên bản cuối cùng trước khi bị đóng cửa vẫn có thể sử dụng ứng dụng bình thường, trước khi Google cập nhật lại thuật toán.

Không thể phủ nhận những trải nghiệm tuyệt vời mà YouTube Vanced mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng có hình thức tương tự sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của các nhà sáng tạo nội dung.

Do đó, người dùng cũng nên cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng  Vanced hay ReVanced hoặc có thể đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium chính chủ từ Google.

Thái Hoàng

YouTube phiên bản "bẻ khoá" chính thức nói lời chia tay với người dùng

YouTube phiên bản "bẻ khoá" chính thức nói lời chia tay với người dùng

Vào đêm Chủ nhật (13/3), người đại diện của ứng dụng YouTube Vanced cho biết phần mềm sẽ ngừng phát triển trong tương lai.

Chủ đề : youtubeVancedReVanced
 
List comment
 

Từ chỗ là 'công việc trong mơ' cho giới trẻ, giờ đây những người khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang tiến hành sa thải hàng chục nghìn nhân sự cũng như dừng tuyển dụng mới.

 

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk bàn luận về nhiều chủ đề, bao gồm kinh tế vĩ mô và khả năng mua lại cổ phần.  

 

Airbnb, nền tảng kết nối người cần thuê nhà với những chủ nhà trên khắp thế giới, đang tìm lại niềm vui khi mọi người rũ bỏ nỗi lo về đại dịch và tham gia vào một mùa du lịch sôi động.

 

Chia sẻ quan điểm về đầu tư các tuyến cáp biển mới để mở rộng dung lượng kết nối quốc tế, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam cho rằng, vẫn nên duy trì thông lệ đầu tư, vận hành đa phương bởi liên minh nhiều nhà mạng quốc tế.

 

Hỗn loạn sâu sắc bên trong cùng sự ra đi của các lãnh đạo khiến Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook, ngày càng cô đơn.  

 
 

Trong nhiều năm qua, người ta tin vẫn rằng thông số nanomet càng nhỏ thì chip càng cao cấp, khó chế tạo và tốn kém hơn. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn mới đang được các nhà sản xuất đặt ra cho riêng mình.

Theo chỉ đạo của Chính phủ, dự thảo Luật Giao dịch điện tử sửa đổi sẽ được mở rộng phạm vi điều chỉnh đến tất cả các loại giao dịch điện tử của những chủ thể là nhà nước, cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Theo Ngân hàng Nhà nước, trong 1,77 triệu tài khoản Mobile Money đã được mở, hơn 67% là tài khoản mở tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa...

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123