doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cập nhập tin tức doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơ hội cho doanh nghiệp SMEs tham gia vào chuyển đổi số

Không đủ khả năng chạy theo các ông lớn, doanh nghiệp SMEs vẫn có thể tập trung tham gia chuyển đổi số mang thương hiệu riêng, tận dụng lợi thế sẵn có và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt.

Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME

Trong các nền tảng cloud đang có mặt trên thị trường, VNPT Cloud là một trong giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Doanh nghiệp Việt trên đà hồi phục sau đại dịch

Khảo sát của Meta cho thấy doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chịu tác động nhất định từ biến chủng mới, song những tín hiệu lạc quan đang lộ rõ.

 

Tối ưu hóa quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sự phát triển của công nghệ buộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cải cách và tối ưu hóa quy trình chuyển đổi số.

VNPT ưu đãi sâu doanh nghiệp vừa và nhỏ sau giãn cách

Với mong muốn đồng hành và cùng gia tăng sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới thành lập và tái hoạt động sau giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, VNPT vừa triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết 31/12/2021.

Hội thảo trực tuyến về Giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp SME

CMC Telecom, CMC Technology & Solution phối hợp với Getfly Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp làm việc từ xa giúp doanh nghiệp SMEs vượt qua mùa dịch” thông qua nền tảng Zoom, vào 8h30 ngày 28/8/2021.

VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số dành riêng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 6/8 Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra mắt nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho DN vừa và nhỏ với tên gọi oneSME.

Nhiều nguy cơ an toàn thông tin cho doanh nghiệp năm 2021

Không chỉ đối mặt với khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra trong năm 2020 và vẫn đang tiếp diễn, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu trong năm 2021.

Cắt giảm kiểm tra chuyên ngành KHCN: Từ tiền kiểm sang hậu kiểm

Bộ KH&CN đã loại bỏ 22/24 nhóm hàng hoá khỏi danh mục cần kiểm tra trước khi thông quan. Điều này giúp giảm việc kiểm tra đối với 96% lô hàng xuất nhập khẩu.

DN nhỏ là "con đường thoát nghèo" cho các nước đang phát triển

Tổng thư ký Liên minh Viễn thông quốc tế tin rằng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 90% công việc kinh doanh trên toàn thế giới và đại diện cho "một con đường thoát nghèo" đối với nhiều nền kinh tế mới nổi.

Đang cập nhật dữ liệu !