Đổi tên người dùng YouTube có hạn chế gì không?

Nếu trước đây bạn đã có URL được cá nhân hoá cho kênh YouTube, thì URL này sẽ được giữ làm tên người dùng. Nhưng liệu có thể đổi tên người dùng mới?

YouTube sắp tới sẽ có thêm tên người dùng, hay Handle, cho từng kênh. Không giống tên kênh, tên người dùng YouTube sẽ là độc nhất, từng nhà sáng tạo có tên người dùng khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng sự hiện diện trên YouTube.

Tên người dùng YouTube nhằm mục đích để các thành viên của cộng đồng nền tảng này dễ dàng tìm và kết nối với nhau. Cụ thể, tên người dùng YouTube được dùng để đề cập đến nhà sáng tạo trong phần bình luận, bài đăng cộng đồng, và nhiều nơi khác.

Tên người dùng mới sẽ hiển thị trong URL kênh YouTube của bạn. Ví dụ, nếu tên người dùng của bạn là @user123, URL kênh sẽ là https://youtube.com/@user123. Trong những tuần tới, YouTube sẽ từng bước ra mắt tính năng chọn tên người dùng cho tất cả các kênh; bạn sẽ nhận được thông báo trong YouTube Studio.

Đổi tên người dùng YouTube được không?

YouTube sắp tới sẽ có thêm tên người dùng cho từng kênh.

Nếu trước đây bạn đã có URL được cá nhân hoá cho kênh YouTube, thì URL này sẽ được giữ làm tên người dùng (hiện YouTube đã khóa thiết lập URL cá nhân hóa chờ cập nhật tính năng mới). Nhưng nếu muốn có tên người dùng khác với tên từ URL được cá nhân hóa, bạn vẫn có thể thay đổi.

Từ ngày 14/11/2022, nếu bạn chưa chọn tên người dùng cho kênh của mình, YouTube sẽ tự động gán, nhưng bạn cũng có thể thay đổi tên này trong YouTube Studio nếu muốn.

Nhìn chung theo thông tin hiện nay, việc đổi tên người dùng YouTube gần như không có hạn chế nào.

Anh Hào

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !