Elcom 3 năm liên tiếp lập “cú đúp” Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ

Tại mùa trao giải Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin lần thứ 9, Elcom tiếp tục ghi danh tại hai hạng mục lớn.

Năm 2022, Elcom đã vượt qua nhiều đề cử khác để được hội đồng Ban giám khảo bình chọn và vinh danh tại 2 hạng mục “Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Công nghệ thông tin” (CNTT) và “Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Thành phố thông minh”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Elcom lập được “cú đúp” này.

Chương trình được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có năng lực công nghệ, chiếm lĩnh thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

{keywords}
Anh Nguyễn Văn Tâm - Trưởng phòng IoT đại diện Elcom nhận bằng khen Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Thành phố thông minh.

Tại hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Thành phố thông minh, Elcom được đánh giá cao với hệ sinh thái giải pháp giao thông thông minh, mang lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý, giám sát và xử lý vi phạm an toàn giao thông (ATGT).

Các sản phẩm của doanh nghiệp này đang được triển khai rộng rãi như: ITS - Trung tâm giám sát điều hành giao thông thông minh, iTMON - Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự ATGT; ETC - Thu phí không dừng; eWIM - Hệ thống kiểm soát tải trọng xe tự động;...

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông thông minh, Elcom đã góp phần “thông minh hóa” những con đường trên hàng chục tỉnh thành khắp cả nước, góp phần chuyển đổi số ngành giao thông Việt Nam.

Mới đây, Elcom cũng vừa công bố ký kết thành công dự án giao thông thông minh cho tuyến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt với tổng giá trị hơn 200 tỷ. Đây là một trong những tín hiệu tích cực, trong bối cảnh Chính phủ đang thúc đẩy đầu tư và ứng dụng đồng bộ giao thông thông minh trên toàn bộ các tuyến cao tốc, hướng tới nâng cao hiệu quả quản lý của ngành giao thông.

{keywords}
Anh Đào Xuân Trường - Phó Giám đốc Trung tâm R&D, đại diện Elcom nhận bằng khen Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT

Còn ở Hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT, Elcom gây ấn tượng nhờ với khả năng làm chủ những công nghệ có độ khó cao, tính ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực kinh tế trọng điểm: Viễn thông, An ninh Quốc phòng, Giao thông vận tải, Giáo dục và Y tế,...

Với 30% nhân sự công ty dành cho hoạt động nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm, Elcom luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình.

Nhiều năm liên tục lọt Top Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực của Elcom trong nỗ lực làm chủ công nghệ để kiến tạo một cuộc sống thông minh hơn.

An Nhiên

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !