Galaxy Note 10+ giảm giá sốc 2,5 triệu đồng, chỉ 1 ngày duy nhất

Cả hai phiên bản của chiếc Galaxy Note 10 là Galaxy Note 10 Lite và Galaxy Note 10+ đều đang được mở bán với mức giá sốc.

Một hệ thống bán lẻ lớn đang tiến hành giảm giá mạnh với dòng sản phẩm Galaxy Note 10. Theo đó, những người mua máy trong ngày 15/4 sẽ được giảm giá với mức giảm lên tới hàng triệu đồng. 

Giá bán này áp dụng cho cả phiên bản giá rẻ Galaxy Note 10 Lite và mẫu máy “đàn anh" Galaxy Note 10+. Tuy vậy, với phiên bản Galaxy Note 10 “cơ bản", nhà bán lẻ vẫn giữ nguyên mức giá thông thường.

Galaxy Note 10+ giảm giá sốc 2,5 triệu đồng, chỉ 1 ngày duy nhất
Phiên bản cao cấp Note 10+ và phiên bản giá rẻ Note 10 Lite của Galaxy Note 10 đang được điều chỉnh mạnh về giá bán. 

Cụ thể, mức giá mới của Galaxy Note 10 Lite sẽ là 12,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với mức giá cũ là 13,99 triệu đồng. 

Với Galaxy Note 10+, giá bán mới của máy là 24,49 triệu đồng, giảm 2,5 triệu so với mức giá cũ là 26,99 triệu đồng. 

Để được hưởng khuyến mãi, người dùng sẽ phải mua máy theo hình thức online. Điều này diễn ra trong bối cảnh tốt cả các hệ thống bán lẻ di động lớn đều đang tạm đóng cửa theo chỉ thị về việc cách ly xã hội. 

Để hỗ trợ người mua, các hệ thống bán lẻ di động đã tích cực đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi online trong khoảng thời gian này. Người dùng thậm chí còn được các đơn vị này giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc. 

Trước đó, nhiều mẫu điện thoại khác như iPhone Xs, iPhone 8 Plus hay Galaxy S20, S20 Ultra cũng đang được điều chỉnh mạnh về giá bán với mức giảm giá lên tới cả triệu đồng. 

 

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Đang cập nhật dữ liệu !