Blizzard xác nhận Warcraft sẽ có mặt trên thiết bị di động trong năm nay

Thời điểm ra mắt trong năm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo thông cáo báo chí kết quả tài chính quý 4/ 2021, Activision Blizzard tiết lộ kế hoạch phát hành Warcraft cho nền tảng di động trong năm nay.

Blizzard xác nhận Warcraft sẽ có mặt trên thiết bị di động trong năm nay

Bobby Kotick, Giám đốc điều hành Blizzard từng hứa hẹn với các nhà đầu tư về một tựa game Warcraft từng làm mưa làm gió trên PC sẽ được phát hành miễn phí trên di động cùng nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, Blizzard vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết hơn về trò chơi và thời gian cụ phát hành cụ thể.

Blizzard đang lên kế hoạch về nội dung mới đáng kể cho thương hiệu Warcraft vào năm 2022, bao gồm những trải nghiệm mới trong World of Warcraft và Hearthstone. Đồng thời, lần đầu tiên đưa nội dung Warcraft trên phiên bản di động hoàn toàn mới đến tay người chơi.

Đã có tin đồn về Warcraft phiên bản mobile ít nhất là từ năm 2017. Vào năm 2018, các báo cáo đã đưa ra rằng Blizzard đang làm việc trên một mục di động cho nhượng quyền thương mại tương tự như Pokémon Go, rất có thể đây sẽ là một tựa game thực tế tăng cường, theo báo cáo của Kotaku,

 

Warcraft Mobile đang được vận hành bởi một nhóm phát triển khi người đồng sáng lập Allen Adham trở lại công ty vào năm 2016. Đây cũng là đội ngũ đứng sau trò chơi di động Diablo Immortal sắp ra mắt trong năm nay.

Thái Hoàng(Theo Engadget)

Những tựa game Android đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay

Những tựa game Android đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay

Game trên nền tảng Android đã trải qua một chặng đường phát triển rất dài để trở nên đa dạng và chất lượng như hiện nay. Và dưới đây là những cái tên đáng chú ý nhất, đáng để trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại.

Chủ đề : game Warcraft
 
List comment
 

Hãng Take-Two Interactive cho biết, sẽ mua công ty game di động Zynga với giá 12,7 tỷ USD, chi trả bằng tiền mặt và cổ phiếu.  

 

Do chính sách ‘đóng băng’ giấy phép video game mới đến năm 2022, khoảng 140.000 doanh nghiệp liên quan đến game của Trung Quốc đã phải dừng hoạt động.  

 

Theo các chuyên gia, dù nằm top trong khu vực về trò chơi trực tuyến nhưng nhiều doanh nghiệp Việt lại đăng ký thành lập và đóng thuế ở Singapore thay vì Việt Nam.

 

Từ tháng 2/2022, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng phải có thiết bị điện tử và hệ thống camera để theo dõi, giám sát thường xuyên toàn bộ hoạt động trong điểm kinh doanh 24/24h và lưu trữ dữ liệu 180 ngày.

 

Ủy ban Trò chơi Hàn Quốc phản đối các trò chơi kiếm tiền (P2E), cho rằng chúng không nên xuất hiện trên các kho ứng dụng.

 
 

Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) khẳng định các game mất phí dựa trên blockchain phải được quản lý chặt chẽ, vì khá nhiều trong số đó là lừa đảo.

CEO Nguyễn Thành Trung, cha đẻ cơn sốt Axie Infinity bất ngờ được trang tin chuyên về tiền số CoinDesk ví như là một “thiên tài ẩn dật”, một trong những người tiên phong tạo nên trào lưu “Chơi để kiếm tiền”.

Vì sao lại là Free Fire? Câu trả lời này có lẽ không phải là quá khó đối với cộng đồng game thủ Việt.

Sau thành công của Axie Infinity, các dự án game trên nền tảng blockchain liên tục được ra mắt. Tuy nhiên, người dùng cần cảnh giác với những rủi ro của lĩnh vực đầu tư mới.

Theo phương án đề xuất, các thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh với dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng G1, G2, G3 sẽ được bãi bỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm chi phí tuân thủ cho doanh nghiệp.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123