Sky Mavis công bố bản phát hành phiên bản thử nghiệm Axie Infinity: Origin

Axie Infinity: Origin (Battles v3) sẽ được phát hành thông qua Mavis Hub, nền tảng phân phối của Sky Mavis.

Thông qua bản phát hành thử nghiệm sớm Origin, mục tiêu của Sky Mavis là tạo ra một hệ thống chiến đấu vui nhộn, đẹp mắt và hấp dẫn hơn, đồng thời mở ra hệ sinh thái Axie cho nhiều đối tượng hơn.

Sky Mavis công bố bản phát hành phiên bản thử nghiệm Axie Infinity: Origin

Phiên bản Axie Infinity hiện tại có hơn 1,5 triệu người chơi trực tuyến hàng ngày. Trước đây, người chơi phải tốn hàng trăm USD để "đúc" ba Axies (nhân vật trong game) cần thiết, để bắt đầu chơi trò chơi. Thì giờ đây game cung cấp ba Axies hoàn toàn miễn phí cho người chơi cùng với hướng dẫn chơi chi tiết hơn.

Tại Axie Infinity: Origin, người chơi sẽ được tận hưởng cơ chế gameplay, giao diện, hiệu ứng và đặc biệt là cốt truyện mới. Những yếu tố thay đổi này sẽ giúp cho Axie Infinity: Origin dễ tiếp cận với người chơi mới, những người chưa có kiến thức cũng như ngân sách để bắt đầu trò chơi.

Trong thời gian phát hành bản game demo, trọng tâm chính là thu thập phản hồi của người chơi và dữ liệu chơi trò chơi để có thể tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể trước khi ra mắt phiên bản thương mại, theo CEO Sky Mavis, Nguyễn Thành Trung

Sẽ không có phần thưởng SLP hoặc AXS nào có sẵn trong phiên bản thử nghiệm Origin này. Tất cả tiến trình đã thực hiện và tài nguyên thu thập được trong bản demo sẽ được đặt lại sau khi giai đoạn thử nghiệm này kết thúc.

 

Bên cạnh đó, Axie Classic (Battles v2) vẫn tiếp tục chạy song song, với phần thưởng SLP và AXS, cho đến khi có thông báo mới.

Sau giai đoạn truy cập sớm ban đầu, Sky Mavis có kế hoạch ra mắt Origin trên các cửa hàng ứng dụng Android và iOS và sẽ hướng tới việc ra mắt đầy đủ kết hợp phần thưởng SLP, NFT Runes/Charms và các bản mở rộng chính thức khác.

Thái Hoàng(theo AsianTechDaily)

Binance phát động 'giải cứu' Axie Infinity

Binance phát động 'giải cứu' Axie Infinity

Binance dẫn đầu vòng góp vốn trị giá 150 triệu USD, nhằm hỗ trợ Sky Mavis khắc phục sự cố từ vụ hack cầu nối Ronin Network.

Chủ đề : Axie Infinity
 
List comment
 

Các tài sản NFT trong game F1 Delta Time trở nên vô giá trị sau khi game ngừng hoạt động.

 

Các nhà đầu tư (người chơi) là người chịu tổn hại nhiều nhất trong vụ trộm 600 triệu USD của Axie Infinity.

 
 

VNG vừa công bố rót vốn vào start-up game Haegin của Hàn Quốc, chính thức “nhảy” vào thị trường Metaverse. 

 

Một trong những thách thức lớn nhất với các trò chơi ngày nay, là việc có đủ thời gian để hoàn thành chúng.

 
 

Trong thị trường mới ẩn chứa nhiều rủi ro, một game thủ/nhà đầu tư cần giữ một cái đầu lạnh và dày dặn hiểu biết - những yếu tố tiên quyết trong chiến thắng một ván chơi cũng như đầu tư đúng chỗ.

Microsoft cho biết các trò chơi trên hệ điều hành Windows sẽ hỗ trợ Direct Storage, công nghệ load game siêu nhanh của hãng, đang được trang bị trên các dòng máy Xbox Series X/S.

NFT, thứ tài sản số của thời đại công nghệ đang nhận về cả ý kiến thuận chiều và trái chiều từ cộng đồng game thủ cũng như các nhà đầu tư.

 Tựa game đối kháng huyền thoại, Street Fighter sẽ bước sang “tuổi 35” trong năm nay.

Trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) - Trung tâm Vplay ngay lập tức mang địa vị của một 'ông lớn', sẵn sàng cạnh tranh với mọi nhà phát hành (NPH) game tên tuổi trên thị trường hiện nay.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123