giáo viên

Cập nhập tin tức giáo viên

Samsung Innovation Campus đẩy mạnh tập huấn cho giáo viên công nghệ

Hướng đến giáo dục bền vững, Samsung Innovation Campus (SIC) gây ấn tượng khi là chương trình giáo dục tiên phong tập huấn đội ngũ giáo viên; từ đó giúp các thầy cô tự tin trong đào tạo nhân tài công nghệ tương lai.

Hướng dẫn sử dụng vnEdu cho giáo viên

Hệ thống vnEdu hỗ trợ giáo viên trong quá trình tạo mới một khoá học, bài thi, chấm bài, quản lý tiến trình học của học sinh; đồng thời nhờ có các thống kê báo cáo đầy đủ để cải tiến phương thức giảng dạy của mình cho phù hợp.

Những thầy cô miền xuôi mang giáo án 4.0 lên vùng cao

Các dự án trải dài từ Lạng Sơn đến Đắk Lắk, Đắk Nông… cho thấy nỗ lực “gieo chữ, cõng công nghệ” phi thường của các thầy cô thế hệ 4.0.

Trường tiểu học Archimedes áp dụng mô hình lớp học thông minh của VNPT

ictnews Sau 3 học kỳ thử nghiệm mô hình lớp học thông minh (SmartEdu) của VNPT và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giáo viên, học sinh và sự ủng hộ từ phía phụ huynh, trường Tiểu học Archimedes Academy triển khai từ năm học 2019-2020.

Những giáo viên kinh dị trong ác mộng khiến học sinh cũng sợ run người trong lịch sử

Hẳn ai cũng từng có một “tuổi thơ dữ dội” với những giáo viên vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên, câu chuyện của chúng ta lại chưa là gì so với các trường hợp dưới đây.

Cô giáo “bắt sống” một đám học sinh tại quán net

(GameSao.vn) – Cô giáo đã hoàn thành nhiệm vụ sau khi được một cậu học trò “chỉ điểm” tận nơi.

Hà Tĩnh: Nhiều vụ việc nóng do không chủ động cung cấp thông tin

Thời gian qua trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra nhiều sự kiện khiến dư luận quan tâm, nhiều đơn vị không chủ động cung cấp thông tin...

Jack Ma: Nếu được quay trở lại, tôi sẽ làm 1 giáo viên lương 12 USD/tháng

Khi bạn có dưới 1 triệu USD, bạn sẽ biết phải tiêu nó thế nào. Nhưng nếu bạn có 1 tỷ USD, đó không còn là tiền của riêng bạn nữa rồi.

Bất ngờ khi nhận ra người dual rank LMHT cùng mình là giáo viên chủ nhiệm

Đó là câu chuyện vô cùng thú vị của một độc giả/ game thủ Liên Minh Huyền Thoại gửi cho chúng tôi.

"Tau thích mi' phiên bản cung Bọ Cạp

(GameSao) - Một khi mày đã không xem clip của tao, động đến lòng tự ái và tôn trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao.

Cộng đồng hào hứng với giáo trình cấp 3 dành cho game thủ LMHT chuyên nghiệp

(GameSao.vn) - Riot Games đã phát triển một chương trình giáo dục nâng cao nhằm hướng tới những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp như KEITHMCBRIEF của Liquid, qua đó họ có thể tốt nghiệp nhanh hơn và đảm bảo việc theo đuổi cả một lịch trình dày đặc bao gồm thi đấu, luyện tập và cả lướt Reddit nữa.

Cô giáo dạy nhạc 'xì tin' mê game và cosplay gây sốt cộng đồng game thủ

(GameSao) - Coser nổi tiếng Lưu Thi Vũ không chỉ là một cô nàng nhí nhảnh dễ thương ham mê cosplay cổ trang và chơi game kiếm hiệp, cô còn là một giáo viên thanh nhạc tâm huyết của một trường cấp 3 tại Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !