giấy phép

Cập nhập tin tức giấy phép

Đã cấp 48 giấy phép cung cấp game G1

Cục PTTH & TTĐT đã tiến hành cấp 48 giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 cho các doanh nghiệp game và từ chối 18 hồ sơ chưa hợp lệ.

Thu hồi giấy phép của Trí Việt 24h

Cục PTTH & TTĐT vừa quyết định thu hồi Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet cấp cho Tạp chí Doanh nghiệp, Doanh nhân và Thương hiệu hoạt động với tên miền www.triviet24h.vn.

Hướng dẫn thủ tục cấp phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trực tuyến G1

(GameSao) - Việc có được tờ giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 đối với doanh nghiệp kinh doanh game là vô cùng quan trọng. Bởi chính từ giấy phép này, doanh nghiệp mới có thể đề nghị cấp giấy phép cho từng trò chơi trực tuyến (game online) do mình phát hành.

Doanh nghiệp game đã được cấp giấy phép cung cấp game G1

Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi, kể từ khi Thông tư 24/2014/TT-BTTTT, về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng trò chơi điện tử trên mạng ra đời, doanh nghiệp game đã được cấp giấy phép cung cấp game G1.

Game online chuẩn bị được cấp phép trở lại

(GameSao) - Với việc thông tư 24/2014/TT-BTTTT quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng, có hiệu lực từ 12/2, game online chuẩn bị được cấp phép trở lại.

Đang cập nhật dữ liệu !