Hướng dẫn khởi động lại tai nghe AirPods Max

Khởi động lại vẫn là cách thức sửa lỗi thông dụng của các loại tai nghe, bao gồm mẫu AirPods Max đắt tiền của Apple, trong trường hợp gặp sự cố kết nối hoặc vấn đề về chất lượng âm thanh.

Mới đây, Apple đã ra mắt AirPods Max, mẫu tai nghe chụp tai mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn, dù tất nhiên mức giá cũng cao hơn hẳn (549 USD). Với thiết kế mới, người dùng có thể sẽ lạ lẫm khi cần phải khởi động lại tai nghe.

Khởi động lại vẫn là cách thức sửa lỗi phổ biến của các loại tai nghe, trong trường hợp gặp sự cố kết nối hoặc vấn đề về chất lượng âm thanh. Nếu cần hãy xem lại hướng dẫn khởi động lại tai nghe AirPods Max, hay thậm chí đưa về cài đặt gốc.

Hướng dẫn khởi động lại AirPods Max

Để khởi động lại AirPods Max, bạn sẽ thấy 2 nút ở cạnh trên của tai nghe bên phải, một là nút điều chỉnh tiếng ồn, nút kia là Digital Crown. Hãy nhấn và giữ cả 2 nút, cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái ở dưới cùng nhấp nháy với màu hổ phách thì nhả ra.

Việc còn lại là chúng ta kết nối lại AirPods Max, và xem liệu sự cố đã được khắc phục hay chưa.

{keywords}
Hướng dẫn khởi động lại tai nghe AirPods Max

Cách đặt lại AirPods Max về cài đặt gốc

Nếu việc khởi động lại AirPods Max không giải quyết được vấn đề, bạn có thể cần thử hành động quyết liệt hơn một chút, đó là đưa tai nghe về cài đặt gốc. Khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp bạn có một khởi đầu hoàn toàn mới, hủy luôn ghép nối trên tài khoản iCloud.

Để thực hiện khôi phục cài đặt gốc, hãy nhấn và giữ cả nút điều chỉnh tiếng ồn và Digital Crown trong khoảng 15 giây. Bạn sẽ thấy đèn trạng thái ở dưới cùng nháy lên màu hổ phách, sau đó chuyển sang màu trắng. Màu trắng báo hiệu quá trình đặt lại đã hoàn tất.

Sau các phương án khởi động lại, Nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple và đến quầy sửa chữa chính hãng.

H.A.H (Theo MacWorld)

Giải thích đặc điểm lạ của Apple AirPods Max

Giải thích đặc điểm lạ của Apple AirPods Max

Khác với nhiều tai nghe không dây bình thường, AirPods Max không có nút tắt nguồn mà chỉ trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Cách tìm chữ trong trang web Safari iOS 16

Người dùng iOS 16 sẽ có thêm một cách khá thuận tiện để tìm kiếm từ khóa trong trang web Safari, với việc trước hết bôi đen từ khóa này khi thấy lần đầu.

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Tháo SIM ra lắp lại, hay đặt lại cài đặt mạng là những cách cơ bản mà người dùng có thể thử khi gặp tình trạng iPhone 14 không nhận SIM.

Đang cập nhật dữ liệu !