iOS 16.2 Beta 1 có gì mới?

iOS 16.2 Beta 1 có những nâng cấp khá đáng chú ý, như thêm ứng dụng phác thảo ý tưởng chung Freeform, hay việc SwiftUI bắt đầu hỗ trợ mô phỏng tần số quét 120Hz.

Một ngày sau khi phát hành iOS 16.1, Apple đã bắt đầu quá trình thử nghiệm iOS 16.2 với bản Beta đầu tiên. iOS 16.2 Beta 1 có những nâng cấp khá đáng chú ý, mang lại trải nghiệm hoàn thiện hơn cho người dùng.

iOS 16.2 Beta 1 có gì mới?

Trên iOS 16.2 Beta 1, Apple ra mắt ứng dụng Freeform, nền tảng làm việc chung hỗ trợ một nhóm người ghi chú ý tưởng, vẽ phác thảo với hình thức hoàn toàn sáng tạo.

Ứng dụng Home trên iOS 16.2 Beta 1 được nâng cấp kiến trúc nền để ngôi nhà thông minh nhiều thiết bị chạy nhanh và ổn định hơn.

Ứng dụng TV trên iOS 16.2 Beta 1 bắt đầu có mục thiết lập Live Activities.

Với những iPhone màn hình ProMotion, công cụ thiết kế giao diện SwiftUI bắt đầu hỗ trợ mô phỏng tần số quét 120Hz.

Tính năng Emergency SOS trên iOS 16.2 Beta 1 có thêm phần người dùng báo chi tiết hơn về sự việc khẩn cấp, bao gồm trường hợp bấm nhầm.

Mục Software Updates trong Settings => General trên iOS 16.2 Beta 1 in đậm phiên bản mới được cài đặt.

Với iPadOS 16.2 Beta 1, tính năng Stage Manager đã có thể được mở rộng ra màn hình ngoài, giúp chạy đa nhiệm từ 4 lên 8 ứng dụng.

Anh Hào

Mở cửa hàng trực tuyến miễn phí trên GoFood trong 4 bước

Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện Đăng ký Đối tác Nhà hàng GoFood” mà Gojek vừa triển khai có thể giúp các cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Đang cập nhật dữ liệu !