iPhone 16 Pro sẽ có tính năng cực đỉnh rất được mong đợi

Hải Phong Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

iPhone 16 Pro có thể sẽ được trang bị công nghệ Face ID dưới màn hình, một tính năng rất được các iFan mong đợi.

Theo The Elec, Apple được cho là sẽ di chuyển các thành phần cần thiết để xác thực ‌Face ID‌ dưới màn hình của ‌iPhone‌ vào năm 2024. 

Khi không được sử dụng, camera TrueDepth cho ‌Face ID‌ sẽ không hiển thị khiến khu vực màn hình xung quanh trở nên liền mạch.

Face ID‌ dưới màn hình có thể được trang bị cho iPhone 16 Pro. Ảnh: Macrumors

Báo cáo cũng cho biết, phần đục lỗ trên màn hình dành cho camera selfie vẫn còn trên iPhone 16 Pro, nhưng diện tích màn hình hiển thị sẽ được cải thiện. Phần cắt trên màn hình sẽ được giữ nguyên từ iPhone 14 Pro đến iPhone 15 Pro vào cuối năm nay do công nghệ dưới màn hình vẫn chưa sẵn sàng.

Điều này cũng trùng với tin tức rò rỉ cho rằng cả bốn mẫu iPhone 15 sẽ cung cấp Dynamic Island, mở rộng từ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sang hai mẫu iPhone tiêu chuẩn vào cuối năm 2023.

Báo cáo cho biết thêm, khi Apple triển khai công nghệ Face ID dưới màn hình, hãng sẽ sớm chuyển sang sử dụng camera dưới màn hình, do đó iPhone tương lai sẽ không còn phần cắt trên màn hình. Điều này trùng với những dự đoán của nhà phân tích Ross Young đưa ra hồi tháng 5/2022.

Với loạt iPhone 2024, các mẫu Pro sẽ là những mẫu đầu tiên có những cải tiến về màn hình mới thuộc loại này, giống như Dynamic Island lần đầu xuất hiện trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn dùng màn hình tai thỏ.

Theo chu kỳ công nghệ tấm nền sẽ tồn tại tối đa 2 thế hệ trên iPhone, nhiều khả năng chiếc iPhone toàn màn hình sẽ ra mắt vào năm 2027.

(Theo Macrumors)

iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại, cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Samsung sẽ mang gì đến sự kiện Unpacked 2023?

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 ngày 2/2 (giờ Việt Nam), “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc có thể trình làng hàng loạt sản phẩm mới, bao gồm dòng smartphone Galaxy S23.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra khung titan siêu cao cấp đẹp long lanh

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ dùng khung máy titan siêu cao cấp.

Thắng lợi đơn độc của ‘người cũ’ Huawei tại Trung Quốc

Trong năm ảm đạm của thị trường smartphone Trung Quốc, chỉ có một công ty tăng trưởng. Đó là Honor, thương hiệu tách ra từ Huawei năm 2020.

Hai phụ nữ được cứu nhờ iPhone 14

Hai phụ nữ bị mắc kẹt tại British Columbia (Canada) đã được giải cứu thành công nhờ tính năng Emergency SOS via Satellite của Apple.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Đang cập nhật dữ liệu !