• Chia sẻ bài viết VIB đưa công nghệ Smart Card vào các loại thẻ tín dụng mới, rút ngắn thời gian chờ phát hành lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VIB đưa công nghệ Smart Card vào các loại thẻ tín dụng mới, rút ngắn thời gian chờ phát hành

ictnews
Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức đưa về thị trường Việt Nam giải pháp công nghệ thẻ Smart Card với mục tiêu giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian chờ; đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng; tăng cường an toàn, bảo mật và bảo vệ môi trường.

Giải pháp được VIB giới thiệu hôm 8/8, tích hợp bộ ba công nghệ gồm Thẻ điện tử Virtual Card, Thanh toán không tiếp xúc Contactless, Mã PIN điện tử Green PIN. Các giải pháp công nghệ này đều được tích hợp tại ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, được áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng VIB hiện hữu và mở mới. 

Với Thẻ điện tử - Virtual Card, chủ thẻ tín dụng VIB ngay lập tức nhận được thông tin thẻ qua Internet Banking hay MyVIB khi được ngân hàng phê duyệt, qua đó, có thể giao dịch trực tuyến từ khi thẻ được phát hành trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ vật lý. 

Công nghệ này được VIB áp dụng đã rút ngắn thời gian chờ cho các chủ thẻ giúp họ chi tiêu và tận hưởng ưu đãi thẻ ngay mà không cần chờ đợi từ 3-7 ngày làm việc như thông thường trên thị trường. 

Còn với Công nghệ Contactless, khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, nhanh chóng và an toàn hơn. 

Giải pháp công nghệ thứ 3 trong gói Smart Card là Green PIN: mã PIN sẽ được cấp ngay lập tức trên ứng dụng MyVIB và chủ thẻ có thể thay đổi mã PIN trên ứng dụng này mà không cần phải chờ thư giấy của ngân hàng gửi về để thông báo mã PIN. Công nghệ Green PIN vừa giúp xóa bỏ thời gian chờ nhận mã PIN giấy vừa góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu việc in ấn. 

Đây là những công nghệ thẻ hiện đại VIB đã tiên phong mang về thị trường Việt Nam và triển khai thử nghiệm từ quý 2/2019.

Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB còn được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ ngay lập tức trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá / mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đăng ký trả góp, đổi quà/ đổi điểm thưởng nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với chưa đầy 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
VIB ra mắt Mobile Banking phiên bản mới
ICTnews – Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB Bank) vừa chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới với giao diện thân thiện, tính...
VIB cấp mã xác thực bảo mật OTP qua email cho các khách hàng đang sử dụng eBanking
ICTnews - Nhằm cung cấp chất lương dịch vụ tốt nhất, đồng thời, đảm bảo việc sử dụng dịch vụ eBanking của khách hàng được liên tục, VIB Bank...
VNPT "bắt tay" VIB cung cấp sản phẩm ngân hàng số trọn gói cho khách hàng
ICTnews - Ngày 26/4/2019, VNPT và Ngân hàng VIB đã tổ chức lễ ký kết mở ra các cơ hội hợp tác mới và toàn diện giúp hai bên khai thác tốt tiềm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VIB đưa công nghệ Smart Card vào các loại thẻ tín dụng mới, rút ngắn thời gian chờ phát hành lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang