Khởi nghiệp với mô hình “Uber” cho Telemarketing, Telepro gây ấn tượng tại TFI Founder Showcase 7
 

Khởi nghiệp với mô hình “Uber” cho Telemarketing, Telepro gây ấn tượng tại TFI Founder Showcase 7

ictnews Giải pháp “Uber” cho Telemarketing đã mang lại cho Telepro phần trình diễn gọi vốn thành công trong ngày lễ tốt nghiệp và giúp startup này có cơ hội đàm phán để nhận những khoản đầu tư lớn hơn sau đó. Founder Telepro được đánh giá là một trong những founder xuất sắc nhất chương trình huấn luyện khởi nghiệp TFI mùa 7.

4 phút thuyết trình ấn tượng trước hơn 40 nhà đầu tư

Với phần thuyết trình 4 phút về mô hình “Uber” của telemarketing và 6 phút trả lời “chất vấn”, Anh Nguyễn Hiếu - Founder Telepro nhận được nhiều điểm số tuyệt đối từ các nhà đầu tư tại lễ tốt nghiệp TFI Founder Showcase 7.

Telepro đưa ra nền tảng chia sẻ nguồn nhân lực tư vấn viên (telesale) cho các doanh nghiệp bằng việc kết nối hàng ngàn lao động tự do trong thời gian nhàn rỗi. Với mô hình này, Telepro cũng giúp các doanh nghiệp phát triển bằng Telemarketing tối ưu từ chi phí tuyển dụng, thiết bị, không gian làm việc,… đến tăng các tỷ lệ chuyển đổi bằng cách ứng dụng công nghệ.

Nhận định xu hướng việc làm trong tương lai là những người tham gia công việc tự do ngày một tăng lên, sẽ tạo thành một thế hệ "the gig generation". Từ đó, Telepro tạo ra mô hình telesales mới mẻ và hiệu quả, cho phép tư vấn viên không cần tới văn phòng, chủ động về thời gian và địa điểm gọi điện, có thể làm việc khi rảnh rỗi hoặc bất cứ khi nào họ có thời gian thích hợp. Họ không chịu áp lực quản lý thời gian của các công ty, do vậy có thêm thời gian cho bản thân, gia đình, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn nhờ các khoản thu nhập từ Telepro.

Startup Telepro được xem như một giải pháp mới mang tính đột phá trong công đoạn tối ưu telesale cho doanh nghiệp - một mô hình “Uber” trong Telemarketing.

Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp của các founder startup trẻ, ông Yinglan Tan, đại diện quỹ đầu tư Insignia Ventures Partners cho biết ông đang đàm phán với Telepro cho những khoản đầu tư lớn hơn sau khi ký kết đầu tư 50.000 USD trong ngày tốt nghiệp.

Telepro giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả nhờ mô hình “Uber” trong telemarketing.

 

Học để “ứng biến” với mọi khó khăn trong hành trình khởi nghiệp

Sau 4 tháng huấn luyện “đầy thử thách” tại TFI, founder Hiếu Nguyễn tự hào với những giá trị nhận được: “Với những kiến thức và mạng lưới có được từ TFI, tôi nghĩ giờ đây mình đã sẵn sàng để đối diện với bất cứ điều gì sẽ xảy ra trong hành trình khởi nghiệp.” Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh việc tăng trưởng doanh thu, số lượng tư vấn viên đăng ký với TelePro đã tăng gấp ba, đạt con số 15.000 người.

Sau 14 tuần huấn luyện tập trung, Nguyễn Hiếu là 1 trong số 7 founder tốt nghiệp chương trình huấn luyện khởi nghiệp TFI. Tại buổi trình diễn gọi vốn Founder Showcase 7, các founder còn lại cũng có màn thể hiện thuyết phục tới hơn 40 nhà đầu tư có mặt tại sự kiện.

Được mệnh danh là một trong các “lò luyện startup” lớn nhất Đông Nam Á, qua 7 năm hoạt động, TFI đã tổ chức tốt nghiệp cho hơn 80 startup với tổng định giá các công ty đạt 300 triệu USD cùng số vốn được huy động thành công lên đến hơn 40 triệu USD. TFI sở hữu đội ngũ mentor (huấn luyện viên) “khủng”, quy tụ đại diện các quỹ, founder thành đạt và đầy kinh nghiệm, như IDG Ventures, Viet Capital Ventures, KK Fund, Patamar, VNG, VietnamWorks, Momo… Mạng lưới TFI rộng khắp Việt Nam và Đông Nam Á cũng mở ra nhiều cơ hội cho các startup trong chặng đường phát triển doanh nghiệp của mình.

Chất lượng huấn luyện của TFI cũng được “bảo chứng” bằng việc từ tháng 1/2019, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners ký cam kết sẽ đầu tư 50.000 USD cho mọi startup tốt nghiệp chương trình TFI.

1e3b6961-4ada-4a12-bf99-721c5b8cc48c.jpeg

Tìm hiểu thêm về TFI tại: http://tfi.topica.asia

 
List comment
 
Shark Bình lý giải về việc chốt deal nhanh nhất lịch sử Shark Tank Việt Nam dành cho dự án 'biến cỏ thành tiền'
icon

ictnews Sau khi tập 8 Shark Tank mùa 3 lên sóng, Shark Bình chia sẻ trên Facebook: 'Nhiều bạn inbox hỏi tôi tại sao Shark lại chốt deal nhanh đến thế và muốn xuống tiền với một startup không phải 'công nghệ'?'...

 
Shark Tank mùa 3 tập 8: Shark Bình chốt deal 2 tỷ đồng sau đúng 1 giây nhưng vẫn bị startup từ chối
icon

ictnews Trong tập 8 Shark Tank mùa 3, Shark Bình vốn nổi tiếng 'khó tính' đã đề nghị đầu tư 2 tỷ cho 25% cổ phần trong vòng... vài giây. Dù vậy sau đó diễn ra sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Shark.

 
Cuộc so tài gay cấn tại VietChallenge khép lại cuộc thi cho startup dành cho người Việt trên toàn thế giới
icon

ictnews VietChallenge là cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên dành cho người Việt trên khắp thế giới do Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ phát động để tạo cơ hội cho người trẻ khởi nghiệp được học hỏi và thiết lập mối quan hệ với các quỹ đầu tư uy tín cùng các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 
Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, 100% startup nhận đầu tư ngay sau khi tốt nghiệp một chương trình huấn luyện khởi nghiệp
icon

ictnews Sau 14 tuần huấn luyện tập trung và 2 buổi Mentor Review, 7 Founder tốt nghiệp chương trình Topica Founder Institute (TFI) khoá 7 đã có buổi trình diễn gọi vốn thành công tại sự kiện Founder Showcase 7 vào tối 4/9/2019.

 
Các Shark nói start up 'ngáo giá, ngáo thuật ngữ, rối loạn ham muốn'
icon

Liên tục gặp các start up định giá công ty cao và trình bày lạm dụng thuật ngữ công nghệ, Shark Bình đưa ra nhiều nhận xét thẳng thắn trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

 
 
Shark Bình: 'Tôi từng ước 15 năm trước có ai tát vào mặt 1 cái thì đã tránh được bao nhiêu thất bại trong quá khứ'
icon

ictnews Sau khi xuất hiện trên Shark Tank Việt Nam mùa 3, Shark Bình chia sẻ, 15-20 năm trước, tôi cũng từng ngáo ngơ. Thậm chí, tôi từng ước giá mà thời điểm đó có ai tát vào mặt 1 cái, thì hôm nay tôi đã tránh được bao nhiêu thất bại trong quá khứ.

'Biến nhân sự' tại Giao Hàng Nhanh sau 4 tháng thay CEO: Cofounder Nguyễn Trần Thi rút khỏi công ty sau 7 năm gắn bó!
icon

Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu Tổng giám đốc Giao Hàng Nhanh vừa tuyên bố rút khỏi công ty sau hơn 7 năm gắn bó, mà nói vui là sau khi 'cống hiến cả thanh xuân'.

Góc nhìn thú vị của CEO Lê Hoàng Uyên Vy và 4 yếu tố giúp Việt Nam trở thành 'miền đất hứa' của giới khởi nghiệp trong 15 năm tới
icon

Theo Lê Hoàng Uyên Vy, Việt Nam vẫn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho giới khởi nghiệp trong vòng 15 năm nữa – khi dân số vẫn trong giai đoạn có ‘tỷ lệ’ vàng. Vì thế nếu muốn khởi nghiệp, các bạn trẻ cần phải làm nhanh...

Startup bị Shark Bình mắng là 'ngáo giá': 'Anh em trong công ty chúng tôi xem ông ấy là 'kẻ ngạo mạn' chỉ biết châm chọc và coi thường người khác!'
icon

'Chúng tôi gọi vốn đầu tư 5 triệu USD để đổi lấy 10% cổ phần là hoàn toàn hợp lý, và chắc chắn không phải là tôi 'ngáo giá' như Shark Bình đã nói', Lê Nguyễn Khánh Trình trải lòng sau khi bị mắng 'ngáo giá' trên Shark Tank Việt Nam.

Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung
icon

ictnews Xác định lợi thế cạnh tranh để doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn là nội dung được các diễn giả tập trung làm rõ tại Toạ đàm “Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung” do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng phối hợp với ISEV tổ chức.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123