PUBG Mobile khởi động giải đấu PMCO mùa Xuân 2021

Giải đấu PMCO mùa Xuân 2021 là cơ hội để các tuyển thủ tiến lên con đường thi đấu PUBG Mobile chuyên nghiệp và giành lấy giải thưởng hơn 1,8 tỷ đồng.

PMCO chính là bước khởi động đầu tiên cho mùa giải 2021, hứa hẹn nhiều sự chuyển mình và đổi mới của thể thao điện tử PUBG Mobile Việt Nam. Đây cũng là cơ hội của các tuyển thủ muốn phát triển và tiến xa hơn trên con đường eSports chuyên nghệp.

Cổng đăng ký tham gia PMCO sẽ mở từ nay đến 10/1/2021. Sau đó, PMCO sẽ diễn ra với 2 vòng chính: vòng loại từ 22 - 24/1/2021, vòng chung kết từ 29 - 31/1/2021. 18 đội tuyển xuất sắc nhất tại PMCO và 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất tại PMPL VN S2 - Box Gaming và V Gaming sẽ tranh tài trực tiếp tại PMPL VN S3. Theo đại diện giải đấu, tổng giá trị giải thưởng của PMPL VN S3 dự kiến lên đến con số “khổng lồ” 1,8 tỷ đồng.

{keywords}
 PUBG Mobile công bố lộ trình PMCO trên fanpage chính thức

Theo đó, lộ trình thi đấu của PMCO mùa Xuân 2021 như sau:

Giai đoạn vòng loại: Vòng loại sẽ bao gồm 100 đội, chia đều cho 5 bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu tính điểm trong vòng 3 ngày (mỗi ngày 4 trận). Top 4 của mỗi bảng sẽ đi tiếp vào Chung kết PMCO mùa Xuân.

Chung kết PMCO mùa Xuân: Chung kết PMCO mùa Xuân bao gồm 48 đội tham dự: 20 đội từ Vòng loại PMCO và 28 đội thuộc top VNRK. Các đội sẽ chia thành 3 bảng, mỗi bảng 16 đội thi đấu 3 ngày liên tục (mỗi ngày 5 trận). Top 6 của mỗi bảng sẽ tiến thẳng vào PMPL S3.

{keywords}
 Những con số quan trọng tại PMCO mùa Xuân 2021

Có thể nói, năm 2020 đã khép lại đầy tiếc nuối khi PUBG Mobile eSports Việt không có đại diện nào có suất tới PUBG Mobile Global Championship - giải đấu được coi là “Chung kết thế giới” của tựa game này.

Giờ đây, khi một mùa giải mới được mở ra, PMCO mang trong mình sứ mệnh tìm ra những nhân tố mới, để PUBG Mobile eSports Việt có sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2021. Từ đó, giúp thể thao điện tử Việt Nam có cơ hội ghi dấu ấn rõ nét hơn trên bản đồ eSports khu vực và thế giới.

{keywords}
 

 

Đăng ký tham gia tại website:  https://giaidaupubgm.zing.vn/

Thời gian đăng ký: 1/1 - 10/1/2021

Đối tượng tham gia:

- Vòng loại: Các đội tuyển nằm ngoài Top 30 BXH VNRK

- Vòng chung kết: Các đội tuyển nằm trong Top 30 BXH VNRK

Ngọc Minh

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Mỹ và châu Âu lần đầu tiên đạt thoả thuận sâu rộng về trí tuệ nhân tạo

Mỹ và châu Âu đạt thoả thuận nhằm tăng tốc và tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong nông nghiệp, y tế, ứng phó khẩn cấp, dự báo khí hậu và lưới điện.

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Đang cập nhật dữ liệu !