Điều kiện gửi emoji với trợ lý ảo Siri trên iOS 16 là gì?

Hiện tại tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri trên iOS 16 chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.

iOS 16 đã được ra mắt trong sự kiện WWDC 2022 của Apple với khá nhiều tính năng mới đáng chú ý. Một trong những tính năng mới gây ấn tượng nhất, đó là gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ trợ lý ảo Siri. Mặc dù vậy, hiện tại tính năng này chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.

Điều kiện gửi emoji với trợ lý ảo Siri trên iOS 16 là gì?

Điều kiện gửi emoji với Siri trên iOS 16

Tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri chỉ hoạt động trên iPhone dùng chip A12 hoặc mới hơn. Người dùng cũng cần tải về mẫu giọng nói.

 

Tính năng này hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh (ở Anh, Mỹ, Australia, Canada, Ấn Độ), tiếng Trung (Trung Quốc, Đài Loan), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức (Đức), tiếng Nhật (Nhật Bản), tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Mexico, Mỹ), tiếng Quảng Đông (Hong Kong).

Anh Hào

iOS 16 hỗ trợ những iPhone nào?

iOS 16 hỗ trợ những iPhone nào?

Những mẫu máy từng được iOS 15 hỗ trợ sẽ không thể nâng cấp lên iOS 16 gồm iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE đời đầu, và iPhone 7.

 
List comment
 

Người dùng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân trên ứng dụng di động, vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp tài liệu.

 

Apple đang bị người dùng phản đối sau khi thông báo iOS 16, hệ điều hành sẽ ra mắt mùa thu năm nay, không hỗ trợ iPhone 7 và 7 Plus.  

 

Người dùng iPhone chạy iOS 16 có thể bấm vào tin nhắn vừa gửi trên Messages để chỉnh sửa, hoặc bấm giữ và chọn 'Undo send' để thu hồi.

 

Những tính năng như chỉnh sửa, thu hồi email chưa từng xuất hiện trên hệ sinh thái Apple trước đây. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, điều kiện là gì?

 

'Nghĩa địa Google' lớn hơn những gì bạn nghĩ.

 
 

Apple đã giới thiệu iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS Ventura tại WWDC 2022. Dưới đây là 5 tính năng hữu ích nhất mà người dùng sắp được đón nhận.  

Ngoài thay đổi về giao diện và chức năng màn hình khóa, phiên bản iOS 16 còn được bổ sung nhiều tính năng nhỏ nhưng hữu dụng.

Nhiều mẫu iPhone đời cũ như iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone SE sẽ không được nâng cấp lên iOS 16.

Ủy ban Châu Âu buộc tất cả các nhà sản xuất smartphone như Apple và các hãng điện tử khác phải trang bị cổng sạc USB-C tiêu chuẩn cho thiết bị.  

Apple đã trình diễn iOS 16 tại WWDC 2022 với nhiều thay đổi, bao gồm màn hình khóa mới, cải tiến cho ứng dụng nhắn tin, ví, bản đồ…  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123