Hướng dẫn sửa thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 trên mạng

Thí sinh thi THPT 2021 có thể kiểm tra lại thông tin đăng ký dự thi qua hệ thống trực tuyến, và báo sai sót nhiều lần trong thời gian cho phép.

Năm nay, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2021 có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng theo 1 trong 2 phương thức, trực tiếp hoặc trực tuyến (xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trực tuyến ở đây). Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể kiểm tra lại thông tin đăng ký dự thi và báo sai sót nếu có.

Thí sinh được báo sai sót nhiều lần trong thời gian cho phép. Để thực hiện, thí sinh lấy mật khẩu tài khoản đăng nhập từ điểm tiếp nhận hồ sơ, hoặc nhận mật khẩu qua email đã đăng ký; tài khoản và mật khẩu này dùng để đăng nhập trên trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Hướng dẫn này có trong tài liệu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cách báo sai sót phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2021 online

Trên hệ thống thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, thí sinh nhấn chuột vào menu "Phiếu đăng ký" rồi chọn chức năng “Phiếu đăng ký chi tiết”. Khi đó phiếu đăng ký dự thi của thí sinh sẽ được hiển thị.

Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký của mình, liên hệ với điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung các thông tin sai, thiếu trong thời gian cho phép.

 
Hướng dẫn sửa thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 trên mạng
Trên hệ thống thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, thí sinh nhấn chuột vào menu "Phiếu đăng ký" => “Phiếu đăng ký chi tiết”. Khi đó phiếu đăng ký dự thi của thí sinh sẽ được hiển thị.

Nếu phát hiện sai sót, thí sinh có thể nhấn chuột vào nút “Báo sai sót”
trên màn hình phiếu đăng ký, sau đó tích chọn các mục cần sửa và bấm “Gửi phản ánh”.

Hướng dẫn sửa thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 trên mạng
Thí sinh có thể nhấn chuột vào nút “Báo sai sót”
trên màn hình phiếu đăng ký, sau đó tích chọn các mục cần sửa và bấm “Gửi phản ánh".

Sau khi được báo sai sót, điểm tiếp nhận hồ sơ phải sửa thông tin thì thí sinh mới
có thể tiếp tục báo sai sót.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Trong mục số 21 tờ "Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng", thí sinh có thể tích chọn “Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến”.

 
List comment
 

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game mobile, thời hạn tiêu chuẩn 1 tháng của MobiFone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

 

Trong thời kỳ mà game mobile phát triển mạnh, những gói cước không giới hạn data chơi game của MobiFone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của giới trẻ.

 

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game thời hạn tiêu chuẩn 1 tháng của VinaPhone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

 

Gói cước 4G không giới hạn dung lượng chơi game thời hạn ngắn chỉ 1 ngày của VinaPhone chắc hẳn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ.

 

Apple Translate hiện đã hỗ trợ phiên dịch trực tiếp cuộc trò chuyện đối diện nhau bằng màn hình chia đôi hai hướng, khá phù hợp với những buổi đàm thoại mang tính nghi thức.

 
 

Nếu đang dùng máy tính Mac, bạn có thể nhập biểu tượng ‘táo khuyết’ của Apple một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng iPhone, iPad phải trải qua công đoạn phức tạp hơn nhiều.  

Người dùng iOS 15 có thể điểm lại các tính năng phiên dịch hiện được hỗ trợ như dịch qua hình ảnh, dịch hội thoại trực tiếp, hay dịch nội dung ứng dụng bên ngoài.

Ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất hỗ trợ tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu áp dụng chương trình quét mã QR tích lũy điểm.

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123