Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết

Sử dụng Facebook đã lâu, thế bạn đã biết được cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger hay chưa?

Facebook cũng như Messenger là ứng dụng được đông đảo người dùng trên toàn cầu sử dụng. Một trong số những tính năng được Facebook cập nhật cách đây chưa lâu đó chính là thu hồi tin nhắn.

Theo đó vào khoảng tháng 8/2020, Messenger đã cập nhật tính năng cho phép gỡ tin nhắn khi đã gửi vô thời hạn, bất kể thời gian bao lâu.

Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết Ảnh 1
Facebook và Messenger là ứng dụng phổ biến toàn cầu

Trước đó ứng dụng này chỉ cho phép gỡ tin nhắn khi đã gửi với thời hạn tối đa là 10 phút. Tuy nhiên mới đây, một thủ thuật giúp người dùng có thể xem được tin nhắn đã bị gỡ bỏ đã khiến cư dân mạng "rần rần".

Theo đó với ứng dụng Unseen, người dùng hoàn toàn có thể xem lại các nội dung tin nhắn đã bị gỡ trong Messenger. Việc này đã khiến các tín đồ của Facebook không khỏi thích thú khi từ đây trở về sau, người dùng có thể xem được những tin nhắn bị thu hồi.

Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết Ảnh 2
Ứng dụng hỗ trợ việc xem tin nhắn đã bị thu hồi
 

Nhưng một điều đáng buồn cho những ai đang sử dụng iPhone là ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ cho các dòng máy Android, chưa mở rộng sang hệ điều hành iOS.

Hiện tại ứng dụng này đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn công nghệ và nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google Play Store.

Song có lẽ do vừa mới ra mắt chưa lâu nên ứng dụng này vẫn còn chưa hoàn thiện. Điểm hạn chế của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ người dùng xem tin nhắn dạng văn bản. Còn những tin nhắn đã bị gỡ dạng ảnh và video thì không thể xem.

(Theo Saostar)

Vẫn chưa có nhắn tin mã hóa trên Messenger và Instagram

Vẫn chưa có nhắn tin mã hóa trên Messenger và Instagram

WhatsApp hiện là ứng dụng nhắn tin duy nhất của Facebook hỗ trợ mã hóa đầu cuối, điều không xảy ra trên các ứng dụng Messenger và Instagram. Và điều này sẽ tiếp tục ít nhất trong năm 2021 này.

Chủ đề : Messengerfacebook
 
List comment
 

Nếu đang dùng máy tính Mac, bạn có thể nhập biểu tượng ‘táo khuyết’ của Apple một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng iPhone, iPad phải trải qua công đoạn phức tạp hơn nhiều.  

 

Ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất hỗ trợ tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu áp dụng chương trình quét mã QR tích lũy điểm.

 
 

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

 

Trước đây, người dùng iPhone có thể scan văn bản nhưng phải thông qua chức năng Live Text. Hiện nay Scan Text đã khiến mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

 
 

Trong các phương thức bảo mật lớp thứ hai Facebook Protect, các ứng dụng xác thực bên thứ ba như Google Authenticator cũng là một sự lựa chọn, nhất là với những ai dùng ứng dụng xác thực này cho nhiều nền tảng khác nhau.

Trong lúc lướt video ngắn Facebook Reels, người dùng không được hỗ trợ tải về máy nhưng đã có các công cụ bên ngoài như snapsave.net, fdown.net.

Cách bật tắt tính năng 'một tay điều khiển nhiều máy', Universal Control, trên macOS 12.3 bản chính thức có thay đổi một chút so với các bản beta đầu tiên.

Nhiều người chưa biết rằng có thể đổi vị trí tương quan giữa các máy kết nối Universal Control mà không cần phải di chuyển máy trong không gian thực tế.

Hãy cùng tham khảo các bước cập nhật Facebook Protect trên app điện thoại, cụ thể là thay đổi số điện thoại nhận SMS chứa mã xác thực bảo mật 2 lớp.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123