Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết

Sử dụng Facebook đã lâu, thế bạn đã biết được cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger hay chưa?

Facebook cũng như Messenger là ứng dụng được đông đảo người dùng trên toàn cầu sử dụng. Một trong số những tính năng được Facebook cập nhật cách đây chưa lâu đó chính là thu hồi tin nhắn.

Theo đó vào khoảng tháng 8/2020, Messenger đã cập nhật tính năng cho phép gỡ tin nhắn khi đã gửi vô thời hạn, bất kể thời gian bao lâu.

Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết Ảnh 1
Facebook và Messenger là ứng dụng phổ biến toàn cầu

Trước đó ứng dụng này chỉ cho phép gỡ tin nhắn khi đã gửi với thời hạn tối đa là 10 phút. Tuy nhiên mới đây, một thủ thuật giúp người dùng có thể xem được tin nhắn đã bị gỡ bỏ đã khiến cư dân mạng "rần rần".

Theo đó với ứng dụng Unseen, người dùng hoàn toàn có thể xem lại các nội dung tin nhắn đã bị gỡ trong Messenger. Việc này đã khiến các tín đồ của Facebook không khỏi thích thú khi từ đây trở về sau, người dùng có thể xem được những tin nhắn bị thu hồi.

Mẹo xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger mà không phải ai cũng biết Ảnh 2
Ứng dụng hỗ trợ việc xem tin nhắn đã bị thu hồi
 

Nhưng một điều đáng buồn cho những ai đang sử dụng iPhone là ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ cho các dòng máy Android, chưa mở rộng sang hệ điều hành iOS.

Hiện tại ứng dụng này đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn công nghệ và nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google Play Store.

Song có lẽ do vừa mới ra mắt chưa lâu nên ứng dụng này vẫn còn chưa hoàn thiện. Điểm hạn chế của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ người dùng xem tin nhắn dạng văn bản. Còn những tin nhắn đã bị gỡ dạng ảnh và video thì không thể xem.

(Theo Saostar)

Vẫn chưa có nhắn tin mã hóa trên Messenger và Instagram

Vẫn chưa có nhắn tin mã hóa trên Messenger và Instagram

WhatsApp hiện là ứng dụng nhắn tin duy nhất của Facebook hỗ trợ mã hóa đầu cuối, điều không xảy ra trên các ứng dụng Messenger và Instagram. Và điều này sẽ tiếp tục ít nhất trong năm 2021 này.

Chủ đề : Messengerfacebook
 
List comment
 
Hướng dẫn chỉnh giao diện Android 12
icon

Trên Android 12, màu chủ đạo của giao diện điện thoại có thể thay đổi một cách thống nhất theo màu hình nền. Biểu tượng ứng dụng cũng có thể thay đổi theo.

 
Cách sử dụng một tay trên Android 12
icon

Phiên bản Android 12 mới ra bắt đầu hỗ trợ tính năng sử dụng bằng một tay với chế độ One-handed Mode. Tính năng này đi kèm những tiện ích như mở nút truy cập nhanh, hoặc truy cập bằng cử chỉ.

 
Hướng dẫn tạo kính lúp trên Android 12
icon

Phiên bản Android 12 mới ra có sẵn công cụ kính lúp (Area Magnification) cho màn hình điện thoại, người dùng không phải cài bên ngoài như trước đây.

 
Hướng dẫn giảm độ sáng màn hình 'kịch kim' trên Android 12
icon

Android có chức năng đặt mức sáng xuống thấp hơn dải điều chỉnh thông thường của điện thoại. Chức năng này trên phiên bản Android 12 mới ra mang tên Extra Dim.

 
Hướng dẫn tùy biến con trỏ chuột trên Windows 11
icon

Windows 11 hỗ trợ người dùng thay đổi màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, và tốc độ con trỏ chuột tùy theo sở thích cá nhân. Nhờ thế, mỗi máy tính có thể mang cá tính riêng.

 
 
Hướng dẫn chuyển màn hình đen trắng trên Android 12
icon

Với phiên bản Android 12 mới ra, việc chuyển sang màn hình đen trắng trở nên đơn giản hơn nhiều. Màn hình đen trắng sẽ khá phù hợp với các ảnh nền mang phong cách cổ điển hoặc kỳ bí.

Hướng dẫn quét mã QR cá nhân bằng camera máy tính
icon

Với việc PC-Covid bổ sung thêm tính năng cho phép quét mã QR cá nhân của người dân qua webcam máy tính, khâu kiểm soát thông tin người vào ra sẽ thuận tiện hơn, người dân không nhất thiết có kết nối Internet.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Android lên Windows 11
icon

Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng Android trên Windows 11, phần đông người dùng sẽ cần cài bằng file APK. Tất nhiên, hiện người dùng cũng chưa thể chạy tất cả các loại ứng dụng Android trên Windows 11.

Hướng dẫn dùng chữ in đậm trong Android 12
icon

Trên Android 12, người dùng điện thoại có thể bật phông chữ in đậm nếu muốn, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho người già hoặc người thị lực không tốt.

Cách dùng Spotlight tìm kiếm ảnh trên iPhone
icon

Với iOS 15, người dùng iPhone có thể nhập từ khóa theo cú pháp để tìm kiếm ảnh trên công cụ tìm Spotlight. Nếu có dịp, hãy trải nghiệm xem tính năng này tiện ích đến đâu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123