Thứ trưởng Trương Minh Tuấn

Cập nhập tin tức Thứ trưởng Trương Minh Tuấn

Bộ TT&TT tặng phương tiện tác nghiệp cho hai huyện

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã thay mặt bộ TT & TT trao tặng các phương tiện tác nghiệp thông tin và truyền thông cơ sở với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho hai huyện ở Quảng Bình. 

"Việt Nam không bao giờ cấm mạng xã hội"

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn tái khẳng định quan điểm Việt Nam không thể cấm và cũng không bao giờ có chủ trương cấm Internet hay mạng xã hội.

CNTT- TT đóng góp lớn cho kinh tế Thái Nguyên

Chiều nay, 26/11, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã đến thăm và làm việc với Sở TT&TT Thái Nguyên.

Bộ TT&TT trao tặng TV cho Đại học Chính trị

Bộ TT&TT vừa trao tặng 2 LED TV 80-inch trị giá hơn 200 triệu đồng cho Trường Đại học Chính trị để nâng cao hiệu quả đào tạo và giảng dạy cho nhà trường, cải thiện đời sống tinh thần cho các học viên.

Chuyển giao Đảng bộ Cục Bưu điện TW về Bộ TT&TT

 175 Đảng viên thuộc Đảng bộ Bưu điện TW và 7 Đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Công đoàn Bưu điện VN sẽ được chuyển giao từ Đảng ủy Tập đoàn VNPT về Đảng ủy Bộ TT&TT.

"VietnamPost cần tập trung xây dựng chiến lược nhân lực"

 Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ chỉ đạo VietnamPost cần đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng chiến lược nguồn nhân lực, song song với việc ổn định tổ chức, nhân sự theo mô hình mới.

Samsung: "Sẽ luôn đối thoại cởi mở với báo chí"

Tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam đang xấp xỉ 11 tỷ USD và dự kiến sẽ tăng thêm 3 tỷ USD trong thời gian tới.

"Mạo danh trên mạng xã hội cực kỳ nguy hiểm"

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã có cuộc chia sẻ thẳng thắn với báo chí về vấn đề mạo danh chính khách trên mạng xã hội, cũng như về trách nhiệm "tự chắt lọc thông tin" của người dùng.

Đang cập nhật dữ liệu !