Bộ TT&TT gia hạn tiếp thời gian đăng ký dự tuyển viên chức thêm 20 ngày

Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT vừa được kéo dài thêm 20 ngày, với hạn cuối là ngày 3/8 thay vì kết thúc vào ngày 14/7 như thông báo trước đó.

Đây là lần thứ 2 Bộ TT&TT có thông báo gia hạn thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021. Theo đó, các ứng viên có mong muốn được tuyển dụng vào 1 trong 57 vị trí việc làm tại 9 cơ quan, đơn vị của Bộ TT&TT sẽ có thêm 20 ngày để nộp phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ, từ ngày hôm nay, 15/7 đến hết ngày 3/8.

Bộ TT&TT gia hạn tiếp thời gian đăng ký dự tuyển viên chức thêm 20 ngày
Trong đợt 1 năm 2021, Bộ TT&TT sẽ 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm tại 9 đơn vị thuộc Bộ (Ảnh: mic.gov.vn)

Để tham gia kỳ thi tuyển viên chức đầu tiên trong năm nay của Bộ TT&TT, trước hết các ứng viên cần nộp phiếu đăng ký dự tuyển đến Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT, 18 Nguyễn Du, Hà Nội (số điện thoại 02439438877) trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Trước đó, vào ngày 24/6, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT đã lần đầu thông báo gia hạn thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ. Khi đó, các ứng viên cũng đã có thêm 20 ngày, từ ngày 25/6 đến ngày 14/7 để nộp phiếu đăng ký dự tuyển, thay vì hết hạn nộp phiếu vào ngày 24/6.

Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT đã được ban hành hồi trung tuần tháng 5.

Theo thông báo của Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT, trong đợt 1 năm 2021, Bộ TT&TT sẽ tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm tại 9 cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, bao gồm: Viện Chiến lược TT&TT; Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số; Nhà xuất bản TT&TT; Trung tâm Thông tin; Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT; Cục Thông tin cơ sở (Trung tâm phát triển thông tin, truyền thông cơ sở); Cục Thông tin đối ngoại (Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế); Cục An toàn thông tin (Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia - NCSC; Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam - VNCERT/CC).

Các ứng viên đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT phải đáp ứng những điều kiện chung gồm: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có Phiếu đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

 

Những người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; những người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng đều không được đăng ký dự tuyển viên chức.

Điều kiện cụ thể cho từng vị trí việc làm được tuyển dụng trong kỳ thi viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT, các ứng viên có thể xem tại đây.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được xác định là đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Các ứng viên có mong muốn tham gia dự tuyển kỳ thi viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về: nội dung, hình thức thi, điều kiện miễn môn thi và xác định người trúng tuyển; tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển (Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển); thời gian, địa điểm tổ chức tuyển dụng, lệ phí.

Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ TT&TT

Bộ TT&TT tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm trong đợt 1 năm 2021

Bộ TT&TT tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm trong đợt 1 năm 2021

Bộ TT&TT vừa chính thức có thông báo về việc tổ chức tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021. Tổng chỉ tiêu của 57 vị trí việc làm tại 9 đơn vị thuộc Bộ là 126.

Chủ đề : bộ tt&tt
 
List comment
 
Công an cảnh báo thủ đoạn tống tiền bằng Bitcoin
icon

Tội phạm gửi thư rác đến email của cá nhân, doanh nghiệp, đe dọa đã chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân và đòi tiền chuộc bằng Bitcoin.

 
Đại chiến vũ trụ: Cuộc đua của Jeff Bezos, Richard Branson và Elon Musk đánh đổi bằng việc để 41 triệu người chết đói?
icon

Đại chiến vũ trụ: Cuộc đua của Jeff Bezos, Richard Branson và Elon Musk đánh đổi bằng việc để 41 triệu người chết đói?

 
Ông Huỳnh Quang Liêm được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc VNPT
icon

Ngày 12/7/2021, VNPT đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Quang Liêm, quyền Tổng Giám đốc VNPT giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.

 
Sẽ đưa thêm quy định mới để ngăn chặn tình trạng 'báo hóa mạng xã hội'
icon

Bộ TT&TT đề xuất nhiều giải pháp để quản lý hoạt động của các mạng xã hội, nhằm hạn chế tình trạng “báo hóa” mạng xã hội đang ngày càng diễn biến phức tạp.

 
Trang thông tin điện tử tổng hợp chỉ được lấy lại bài từ các báo sau 30 phút xuất bản
icon

Bộ TT&TT đề xuất bổ sung quy định về việc tổng hợp thông tin chậm hơn 30 phút so với tin gốc và đặt đường dẫn gốc ngay dưới bài dẫn lại.

 
 
Ông Nguyễn Ngọc Bảo được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc VTC
icon

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) vừa được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức quyền Tổng giám đốc Tổng Công ty này.

Ông Huỳnh Quang Liêm sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT
icon

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vừa đồng ý để Hội đồng thành viên VNPT bổ nhiệm ông Huỳnh Quang Liêm giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT.

Một doanh nghiệp bị phạt 75 triệu đồng vì vi phạm quy định về trang thông tin điện tử
icon

Công ty cổ phần Truyền thông Pháp luật Việt Nam, đơn vị quản lý trang thông tin điện tử phaplycuocsong.vn, vừa bị Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội phạt hành chính với tổng số tiền 75 triệu đồng vì đã có 5 hành vi sai phạm.

Phạt 1 báo điện tử 50 triệu đồng vì đưa tin sai sự thật liên quan đến Covid-19
icon

Thanh tra Bộ TT&TT đã quyết định xử phạt báo điện tử Dân Trí 50 triệu đồng vì có hành vi sai phạm, đưa thông tin sai sự thật, trong bài viết “Nam sinh 22 tuổi tử vong sau mắc Covid-19” vào ngày 1/6.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức Bộ TT&TT được kéo dài đến hết 14/7
icon

Theo thông báo mới của Bộ TT&TT, thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ được gia hạn thêm 20 ngày, đến hết ngày 14/7, thay vì nhận đến hết ngày 24/6 như kế hoạch ban đầu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123