Tối ưu chi phí, tăng năng lực cạnh tranh nhờ sức mạnh công nghệ số 4.0

Chuyên gia đầu ngành từ CMC Telecom, CMC Cyber Security và 1Office đã chia sẻ bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, từ đó "vẽ đường mở lối" cho doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp, chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Ngày 14/10/2022 CMC Telecom phối hợp cùng CMC Cyber Security và 1Office tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về “Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0” trên nền tảng Zoom. Trong khuôn khổ webinar, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các giải pháp công nghệ hỗ trợ số hoá và quản trị tổng thể, nâng cao hiệu suất hoạt động vận hành, tăng cường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0”

Mở đầu buổi hội thảo, anh Nguyễn Toàn Anh - Giám đốc Telesales của CMC Telecom đã giới thiệu về Tổng đài OneC.X - giải pháp phục vụ cho các nhu cầu về tiếp nhận cuộc gọi, thực hiện gọi ra, quản lý máy lẻ và thiết lập kịch bản, chiến dịch bán hàng. Với OneC.X sẽ giúp doanh nghiệp thu thập và quản lý thông tin khách hàng, tương tác và chốt đơn dễ hơn với trải nghiệm khách hàng từ đó nuôi dưỡng, duy trì quan hệ với “thượng đế”.

Anh Nguyễn Toàn Anh - Giám đốc Telesales của CMC Telecom giới thiệu Tổng đài OneC.X

 Đi sâu hơn vào những cách quản trị vận hành để nâng cao hiệu suất - Ứng dụng quản lý thông tin khách hàng, hợp đồng - quy trình công việc để xử lý công việc, đại diện 1Office, anh Phạm Minh Phong với kinh nghiệm kinh doanh của bản thân đã có những chia sẻ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và đưa ra hệ thống báo cáo quản trị trước và trong bán. 

Về quy trình quản trị sau bán, anh Nguyễn Ánh Nhật -  Giám đốc kinh doanh 1Office cho biết: “Quá trình sau bán là yếu tố tiên quyết giúp năng lực nâng cao uy tín, hoạt động kinh doanh phát triển bền vững trong thị trường”.

Phần chia sẻ của anh Phạm Minh Phong - Giám đốc kinh doanh 1Office
Anh Nguyễn Ánh Nhật -  Giám đốc kinh doanh 1Office trình bày về quy trình quản trị sau bán

Chuyển đổi số luôn phải song hành cùng an toàn an ninh dữ liệu, chính vì vậy, anh Vũ Lâm Bằng - Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản số trước những nguy cơ đe dọa an ninh mạng đang “hoành hành” trên không gian mạng hiện nay. Nếu doanh nghiệp không quan tâm đến vấn đề này, tài sản số sẽ trở thành mục tiêu để tội phạm mạng lấy đi, gây thất thoát chi phí hay đe dọa tiền chuộc.

Anh Vũ Lâm Bằng - Phó Tổng Giám đốc CMC Cyber Security

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Dù ở quy mô nào, nếu không thay đổi, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ doanh nghiệp sẽ khó tồn tại, phát triển và tụt hậu trên hành trình chuyển đổi số sẽ biến họ trở thành con mồi của áp lực cạnh tranh. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất với các doanh nghiệp hiện nay chính là đầu tư vào công nghệ số 4.0 nhằm xây dựng các mô hình kinh doanh mới để có thể phát triển mạnh mẽ trong dài hạn.

Thúy Ngà

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Galaxy S23, ‘phép thử’ sức mạnh Samsung trong một thị trường suy yếu

Samsung vừa giới thiệu dòng smartphone cao cấp mới nhất với điểm nhấn nằm ở camera mạnh mẽ. Đây sẽ là ‘phép thử’ sức mạnh thương hiệu khi thị trường di động lao dốc chưa từng có.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Galaxy S23 Ultra phiên bản cao nhất có giá bán giá 44,99 triệu đồng

Với việc nâng mức zoom quang trên camera lên 10x, Galaxy S23 Ultra nhỉnh hơn một bậc so với iPhone 14 Pro Max và nhiều hãng Android khác.

Samsung ra mắt Galaxy S23 mới: Nâng cấp camera và pin dung lượng lớn

Samsung vừa cho ra mắt dòng smartphone Galaxy mới nhất, thế hệ tiếp theo với nâng cấp về máy ảnh và viên pin lớn hơn.

iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại, cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Samsung sẽ mang gì đến sự kiện Unpacked 2023?

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2023 ngày 2/2 (giờ Việt Nam), “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc có thể trình làng hàng loạt sản phẩm mới, bao gồm dòng smartphone Galaxy S23.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra khung titan siêu cao cấp đẹp long lanh

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ dùng khung máy titan siêu cao cấp.

Đang cập nhật dữ liệu !