Tuyệt chiêu gấp gọn tất "không thể tin nổi"

Video clip dưới đây sẽ tạo ra một cuộc "cách mạng" trong việc sắp xếp ngăn nắp ngăn kéo đựng tất của bạn.

Video clip dưới đây sẽ tạo ra một cuộc "cách mạng" trong việc sắp xếp ngăn nắp ngăn kéo đựng tất của bạn.

Một phụ nữ có tên Klara Egilson đến từ Iceland vừa đăng tải lên YouTube một video clip trình diễn kỹ thuật gấp gọn tất kiểu xếp giấy origami đầy sáng tạo. Cực nhanh chóng, clip này đã thu hút hơn 200.000 lượt xem nhờ lời hứa hẹn "bạn sẽ không bao giờ bị thất lạc một chiếc tất nữa".

{keywords}
Những đôi tất được gập gọn gàng và ngăn nắp thành những khối vuông.

Bí quyết nằm ở một kỹ thuật gấp tất khác thường, cho phép bạn gập 1 đôi tất thành khối vuông. Đầu tiên, hai chiếc tất được xếp thẳng thành hình chữ thập.

Sau đó, Klara túm lấy phần ngón của chiếc tất nằm dưới, gặp nó vào chính giữa chiếc tất ở trên.

Thao tác này được lặp lại với phần cổ chân của chiếc tất nằm dưới. Lần này, phần cổ chân được gấp đè lên phần ngón chân. Lần lượt như vậy, hai chiếc tất được gập vào nhau để tạo thành một khối vuông, trong đó chiếc tất dưới nằm kẹp giữa hai đầu của chiếc tất phía trên.

Ở cảnh cuối của video, người xem có thể nhìn thấy một ngăn kéo chật ních những đôi tất được gập kiểu này, rất gọn gàng và ngăn nắp. Khối tất vuông này đã gây ấn tượng mạnh với người dùng YouTubes và đang được chia sẻ rất nhanh.

Đại diện YouTube cho biết video clip được post lên lần đầu từ tháng 1/2015 nhưng gần đây, nhiều bình luận đã xuất hiện khiến cho nó nổi trở lại trên YouTube. Nhiều người ngạc nhiên vì ý tưởng gấp tất mà họ chưa từng nghĩ tới. Tuy vậy, mẹo gấp tất này chỉ áp dụng được với một số loại tất nhất định như tất cao cổ, tất có cổ. Đối với những đôi tất đến mắt cá, bạn sẽ không thể áp dụng phương pháp này vì độ dài không cho phép.

T.Y


Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !