Tri ân Nhà giáo: Viettel++ tung ưu đãi lên tới 2 triệu đồng

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Viettel++ tung nhiều ưu đãi lớn cho toàn bộ khách hàng.

Theo đó chỉ với một điểm tiêu dùng, khách hàng Kim Cương đã có thể đổi được voucher trị giá tới 2 triệu đồng của thương hiệu mỹ phẩm Menard, hoa tươi Liti Florist. 

Khách hàng đối tượng khác cũng được áp dụng những ưu đãi gấp 10 lần thông thường khi đổi điểm tiêu dùng lấy voucher của nhiều thương hiệu uy tín: Liti Florist, Menard, Elly, Geox… 

Voucher được sử dụng đến hết ngày 20/11 và số lượng có hạn, do đó khách hàng hãy nhanh tay truy cập Viettel++ để đổi ưu đãi sớm nhất.

Tri ân Nhà giáo: Viettel++ tung ưu đãi lên tới 2 triệu đồng

Với hơn 6.000 đối tác liên kết phủ rộng tới tận các xã trong cả nước, Viettel++ đã trở thành hệ sinh thái chăm sóc khách hàng lớn và có trải nghiệm khách hàng tốt tại Việt Nam. Trong năm qua, Viettel++ đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng mới, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng như “Mua sắm An toàn”, “Đi chợ giúp Khách hàng”, “Viettel++ đánh bay covid”, “Vui Tết Trung thu”, “Vui đến trường”... Các chương trình này đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19. 

Tri ân Nhà giáo: Viettel++ tung ưu đãi lên tới 2 triệu đồng

Chương trình có sự tham dự của các thương hiệu hoa tươi, mỹ phẩm uy tín - là món quà tặng ý nghĩa cho Thầy Cô nhân ngày Hiến chương

 

Thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, và mục tiêu trở thành “doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số”, thời gian qua Viettel Telecom đã tiên phong trong phát triển công nghệ 5G, IoT, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ số, từng bước cải tiến, số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những tiến bộ vượt bậc của Viettel trong công tác chăm sóc khách hàng không chỉ được khách hàng ghi nhận mà mới đây đã xuất sắc giành giải Vàng Custormer Service and Support Department -“Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc của năm” tại giải thưởng quốc tế The Globee Awards 2021.

Globee® là hệ thống giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, bao gồm 11 danh mục giải nhằm công nhận, tôn vinh những hoạt động và thành tựu nổi bật của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Năm 2021, giải thưởng The Globee Awards thu hút nhiều công ty uy tín trên thế giới tham gia IBM, Cisco, Orange… Trong đó, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt với 6 giải thưởng.

Để đổi điểm ưu đãi, mời khách hàng truy cập app Viettel++ và tham khảo thêm thông tin qua tổng đài 18008098 (miễn phí).

An Nhiên

Chủ đề : Viettel++
 
List comment
 

Với mục tiêu số hóa kênh chăm sóc khách hàng, AMI – trợ lý ảo của VNPT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc, phản ánh và tư vấn sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.  

 

Một số gói cước 4G của Reddi có thể linh hoạt hơn so với gói của các nhà mạng khác, người dùng nên tham khảo đầy đủ trước khi đăng ký.

 

Gần 4 năm sau ngày ra mắt, eSim đã trở thành công nghệ cốt lõi - tương lai của ngành viễn thông trong kỷ nguyên số. Việc chuyển đổi eSIM mang đến nhiều đột phá trong trải nghiệm di động sáng tạo và tiện ích viễn thông hấp dẫn.

 

Bộ TT&TT khuyến cáo người dân cảnh giác với cuộc gọi có số điện thoại từ quốc tế nhằm tránh bị lợi dụng, lừa đảo tống tiền.

 

Tốc độ truyền dữ liệu 5G trong một thử nghiệm do Viettel, Ericsson và Qualcomm vừa thực hiện tại Việt Nam đạt tốc độ 4,7Gb/giây, cao gấp 40 lần tốc độ 4G và gấp 2 lần tốc độ 5G hiện có.

 
 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục năm trong nhóm dẫn đầu khi lọt “Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021” do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 15/10/2021.

Mỹ quyết định tước giấy phép hoạt động của China Telecom, hãng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, trên lãnh thổ quốc gia này.

Mạng di động iTel minh chứng cho một nhà mạng trẻ có hướng đi rõ ràng luôn lấy khách hàng làm trung tâm thông qua việc đẩy mạnh chương trình tri ân khách hàng đặc biệt iTel Club. 

Naver và Kakao đề nghị các doanh nghiệp cung cấp nội dung truyền phát trực tuyến (streaming) trả tiền sử dụng mạng phát sinh cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Theo ông Kailash Narayanan, chuyên gia Keysight Technologies, hiện đại hóa mạng, các phương án sử dụng và mô hình kinh doanh mới cùng sự phát triển lên 6G là 3 xu hướng quan trọng chi phối hiện tại và tương lai ngành viễn thông.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123