Viettel tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Hải Phòng

Ngày 7 và 8/11/2020, Viettel và VTV đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho tất cả các trẻ em dưới 16 tuổi để phát hiện bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

{keywords}
Viettel và VTV đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho tất cả các trẻ em dưới 16 tuổi để phát hiện bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

{keywords}
 

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Viettel và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Tim mạch trẻ em - Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.

Phát biểu tại buổi khám sáng lọc tại Viện Y học Hải quân, ông Đặng Anh Tuấn, Giám đốc Viettel Hải Phòng), cho biết, tại Hải Phòng, các cửa hàng Viettel là điểm tiếp nhận hồ sơ xin trợ giúp của chương trình. Tại những điểm tiếp nhận này, Viettel sẽ thực hiện công tác tiếp nhận hồ sơ, xác minh gia cảnh và hướng dẫn gia đình làm thủ tục và đưa đón các em khi hồ sơ được các bác sỹ thẩm định, phê duyệt.

 Chia sẻ tại buổi khám sàng lọc, Thượng tá Đinh Quang Hòa, Chính ủy Viện Y học Hải quân, khẳng định, Viện luôn sẵn sàng đồng hành cùng chương trình, tạo điều kiện cho nhiều trẻ em có dị tật về bệnh tim có cơ hội được cứu chữa. Với một trái tim khỏe mạnh sẽ thay đổi cuộc sống và giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Đây là lần thứ 2 chương trình tổ chức các hoạt động khám sàng lọc để phát hiện bệnh tim bẩm sinh sớm tại Hải Phòng. Trước đó, năm 2018, chương trình “Trái tim cho em” đã khám sàng lọc cho 1.750 trẻ em trên địa bàn thành phố Hải Phòng và hỗ trợ phẫu thuật cho 51 trường hợp có chỉ định can thiệp phẫu thuật gấp.

Thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong nhiều năm qua, Viettel Hải Phòng đã nỗ lực triển khai các chương trình trên địa bàn thành phố điển hình như: - Triển khai thành công hệ thống phần mềm y tế cơ sở: hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khám chữa bệnh của cơ sở y tế, đặc biệt với tuyến phường, xã. - Hệ thống hồ sơ sức khỏe toàn dân: hệ thống được xây dựng theo nhu cầu quản lý riêng của Sở y tế, Phòng y tế. - Hệ thống khám chữa bệnh từ xa cho các bệnh viện kết nối với tuyến trung ương, đặc biệt triển khai miễn phí hệ thống tại huyện đảo Bạch Long Vỹ, Cát Bà phục vụ ngư dân yên tâm bám biển. - Cung cấp miễn phí hơn 700 đường truyền Internet tốc độ cao đến các trường học. Trong mùa dịch Covid Viettel Hải Phòng đã cung cấp các giải pháp học trực tuyến cho các trường học trên địa bàn với chi phí gần 3 tỷ/năm. … Và nhiều Chường trình có ý nghĩa khác nữa. Các bệnh viện đồng hành với chương trình khám sàng lọc tại Hải Phòng: - Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung TW - Viện Y học Hải quân Hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước đã chung tay với Viettel, trở thành nhà tài trợ thường niên cho chương trình “Trái tim cho em” trong hành trình đem lại trái tim khỏe mạnh cho trẻ em nghèo.

{keywords}
 

 Chương trình khám sàng lọc tại Hải Phòng đợt này cũng nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ gồm Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong nhận phẫu thuật cho 30 cháu mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn được phát hiện ở Hải Phòng, Công ty TNHH Yakult Việt Nam nhận tài trợ quà tặng là sản phẩm sữa và hỗ trợ phẫu thuật 5 ca tim.

Trong tháng 10 và tháng 11/2020, Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt của VTV tổ chức chuỗi các chương trình khám sàng lọc và vận động gây quỹ mổ tim trong khuôn khổ chương trình Trái tim cho em tại 4 tỉnh: Phú Yên, Yên Bái, Cần Thơ và Hải Phòng.

 PV

Viettel tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí tại 4 tỉnh/thành phố

Viettel tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí tại 4 tỉnh/thành phố

Trong tháng 10 và tháng 11/2020, Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức các chương trình khám sàng lọc và vận động gây quỹ mổ tim trong khuôn khổ chương trình Trái tim cho em tại 4 tỉnh: Phú Yên, Yên Bái, Cần Thơ và Hải Phòng.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Treo thưởng trăm triệu đồng cho nhân tài công nghệ chuỗi khối

Oraichain Hackathon là cuộc thi nhằm thúc đẩy sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu mới, đặc biệt là công nghệ dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0.

Cảnh báo người dân không mua trực tuyến pháo hoa

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số khuyến nghị người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm pháo hoa tại các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của nhà máy Z121 và Tổng công ty GAET, không mua trực tuyến trên các website và ứng dụng thương mại điện tử.

Đang cập nhật dữ liệu !