Z70 - gói cước data mới ra mắt của MobiFone

Với gói cước Z70 mạng Mobifone, khách hàng không cần lo lắng về tài chính mà cũng đảm bảo nhu cầu liên lạc và kết nối thông tin trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, MobiFone đã đưa ra hàng loạt chiến dịch đồng hành, chia sẻ như giảm cước phí y, bác sĩ, cán bộ phòng chồng dịch tuyến đầu’, tăng dung lượng gấp 3-4 lần tại các điểm cách lý xã hội, hỗ trợ thay sim 4G miễn phí tại nhà…. 

Mọi chiến lược mà MobiFone đề ra luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và MobiFone một lần nữa chứng minh truyền thống “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”. 

{keywords}
 

Tiếp nối chuỗi chiến dịch chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng, khi tình hình dịch bệnh đang gây ảnh hưởng đến ít nhiều đến đời sống, kinh doanh của người dân, MobiFone đang cho ra mắt những gói cước ưu đãi đến với khách hàng. Và Z70 là một trong số đó.

{keywords}
 

Theo đó, đăng ký gói cước Z70 với 70.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ có 500MB data/ngày miễn phí liên tiếp trong 30 ngày, tương đương 15GB data/ tháng. Đồng thời, khách hàng được miễn phí data trong khung giờ từ 19h-7h sáng hôm sau khi sử dụng ở Hà Nội. Thuê bao thoải mái truy cập các ứng dụng yêu thích Tiktok, Facebook, Youtube, Netflix… theo ý thích của mình. Như vậy, tốn chưa đến 2.500 đồng mỗi ngày, khách hàng MobiFone đã có thể tha hồ lướt web, chat chit cùng bạn bè, gia đình.


Theo đại diện MobiFone, đây là gói cước dành cho thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động 02 chiều, có lịch sử phát sinh cước với mức tiêu dùng tài khoản chính cho dịch vụ data tháng liền trước ít hơn hoặc bằng 70.000 đồng hoặc thuê bao trả trước MobiFone phát triển mới kích hoạt từ 01/8/2020 (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect). Chương trình áp dụng cho các khách hàng tại địa bàn thành phố Hà Nội.

{keywords}
 

 

Đăng ký gói Z70 Mobifone vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK Z70 gửi 999


Kiểm tra ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999

Hủy gói cước soạn tin nhắn: HUY Z70 gửi 999


Tham khảo:

Hotline: 089 6789 789 hoặc 9090

Website: mobifonehanoi.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/cskhmobifone.

Group: Facebook.com/groups/cskhmobifonehanoi.

App: MyMobiFone hoặc MobiFoneGo.

Ngọc Minh

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố mới trong ngày 30 Tết

Vào sáng ngày 21/1, tức 30 tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore. Trước đó, vào ngày 26/12, tuyến cáp này đã bị lỗi trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc).

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Đang cập nhật dữ liệu !